Hướng Dẫn Sử Dụng Wireless Network Watcher

Wireless Network Watcher là ứng dụng giúp đỡ bạn hiển thị tất cả các liên kết vào mạng wifi của doanh nghiệp tức thời từ kia để các bạn đưa ra các phương án xử lý hỗ trợ cho đường truyền tốc độ mạng của chính bản thân mình được bất biến nhất.Wireless Network Watcher có tác dụng phát hiện những máy tính bên phía ngoài đang sử dụng chung mạng không dây của doanh nghiệp khi không được sự đến phép, có tác dụng chậm vận tốc truy cập mạng của bạn. Với mỗi thiết bị, lịch trình sẽ hiển thị các thông tin về địa chỉ cửa hàng IP, add MAC, đơn vị phân phối card mạng, tên thiết bị. Tuấn kiệt hữu ích này để giúp đỡ bạn hạn chế được những kết nối trái phép nhằm tăng tốc đường mạng đến mình.ZXZTính năng mới của Wireless Network Watcher phiên bạn dạng 1.81:Wireless Network Watcher còn giúp người dùng đánh giá chi tiết các thông tin về kết nối không dây hiện tại hành của bạn, gồm tất cả SSID (tên mạng Wifi), cường độ tín hiệu, kênh truy nã cập. Những thông tin này sẽ giúp bạn reviews được tình trạng tổng quan về chất lượng mạng Wifi đã sử dụng, tốt khắc phục các sự cố mạng.Wireless Network Watcher được cho phép trích xuất các danh sách thiết bị kết nối dưới các định dạng tập tin như HTML, XML, CSV, Text hoặc xào luộc vào clipboard cùng dán vào Excel hay vận dụng bảng tính khác. Đây là ứng dụng theo dõi và đo lường mạng không dây rất quan trọng cho bạn dùng laptop hiện nay.Các tính năng chính của Wireless Network Watcher:

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng wireless network watcher

– phân phát hiện các thiết bị kết nối mạng không dây của bạn– Hiển thị những thông tin chi tiết về vật dụng kết nối– Đánh giá hiệu suất mạng và xử lý những sự cố– Xuất các báo cáo sang nhiều định dạng tập tin khác nhauMẹoKiểm rà mạng Wifi với Wireless Network WatcherBước 1 Chạy file WNetWatcher.exe bên dưới quyền Run as adminitrator.
*

*

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Không Đổi Được Tên Facebook Không Giới Hạn Một Cách Chi Tiết

*

Bước 4 Để xác định chính xác card mạng đang dùng hơn bạn cũng có thể Nhấn F9
hoặc đi mang lại menu Options –> chọn Advanced Options kế tiếp chọn mạng mang định.
*

Trên đây là các bước chi tiết về cách sử dụng tương tự như dùng cách thức Wireless Network Watcher giúp bạn điều hành và kiểm soát kết nối Wifi và biết nhiều người đang dùng Wifi của bạn, trường đoản cú đó bạn cũng có thể tùy chỉnh, ngăn ngừa người đó kết nối mạng Wifi của mình. Xung quanh ra, các chúng ta cũng có thể sử dụng các phần mềm Wi Fi Access Manager, Advanced WiFi Manager … để làm chủ mạng wifi của mìnhDownload trên đây:fshare.vn/file/N5HNKL3C5EB3mediafire.com/download/gvx1bl33l84wmxa/wnetwatcher+phanmemhay.info.zipTruy cập phanmemhay.info để cài thêm đa số mềm hơn thế nữa nhé