Hướng Giường Ngủ Tuổi Tân Hợi

Xem phong thủy phòng để ngủ theo tuổi tân hợi

- Tuổi tân hợi là những người sinc năm: 1911, 1971 cùng 2031.- Con người luôn giành một trong những phần tía cuộc đời bản thân cho câu hỏi ngủ, đề xuất phòng để ngủ chỉ chiếm một mục đích quan trọng đặc trưng vào cuộc sống thường ngày.Vị trí phòng ngủ cá nhân trong bên với vị trí chõng ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên sinh hoạt phía xuất sắc (các phía Sinch Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)Tủ áo quần cần kê trên những góc xấu vào phòng để trấn được loại xấu, là những góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.- Gia công ty tuổi tân hợi có mệnh Kyên ổn, Thổ sinc Kim, phải hướng giường nên trở lại hướng nằm trong Thổ, là hướng Đông Bắc; Tây Nam;Tây BắcMàu đánh trong phòng để ngủ với Màu sắc mành cửa ngõ buộc phải áp dụng màu Vàng, Nâu, đấy là color đại diện cho hành Thổ, tốt nhất cho những người hành Kim.- Gia nhà tuổi tân hợi không nên được sắp xếp những trang bị dụng cùng đánh đơn vị bao gồm màu đỏ, vị màu đỏ thuộc hành hỏa, hỏa tương khắc kyên ổn không tốt cho gia công ty.

*

Một số kiêng kỵ với phương án giải phóng cần phải biết Lúc bố trí chóng đến phòng ngủ

- Nếu chóng kê trong chống ngay bên dưới dầm ngang thì vẫn cho chính mình cảm xúc luôn bị đnai lưng nén, Trong tử vi gọi là "Hung Hình".

Bạn đang xem: Hướng giường ngủ tuổi tân hợi

Dầm ngang chũm ngẫu nhiên vị trí làm sao bên trên giường của khách hàng đông đảo vẫn có tác dụng tác động trực tiếp nối sức khỏe của khách hàng, Nếu dầm ngang rứa ngang qua đầu giường đã làm cho các bạn luôn luôn Cảm Xúc nhức đầu, lộng óc, không an tâm, mặt khác tính cách cũng bị không ẩm mốc. Biện pháp hạn chế là các bạn Cần đưa chóng tới địa điểm không giống không có dầm chạy qua. Nếu nhà bạn bé nhỏ cảm thấy không được khoảng cách thì rất có thể tiêu giảm bằng phương pháp làm trằn trả đậy phủ dầm ngang hoặc gắn nệm 2 tầng trên để chnạp năng lượng, đệm ...để làm sút áp lực nặng nề của dầm ngang.- Nếu phòng để ngủ đặt ở phần cạnh bếp lò thì đầu chóng không nên kê gần kề vào tường nhà bếp lò, do bếp lò nằm trong hành Hỏa, dễ sinh bị bệnh độc nhất vô nhị là những căn bệnh về gan, tyên, bên cạnh đó cũng làm tính tình bạn trlàm việc đề xuất tuyệt cáu gắt, căng thẳng trước hầu hết vấn đề. - Nếu cửa ngõ toilet hướng trực tiếp vào đầu giường, Theo phong thủy thì chúng ta sẽ phạm buộc phải “Hung Vi”. Do nhà vệ sinh luôn lan ra mùi xú uế cùng giờ đồng hồ nước dội rửa có tác dụng bạn nặng nề ngủ cùng làm thần gớm chúng ta luôn luôn mệt mỏi. Nên đưa vị trí đầu nệm ngược trở lại mặt khác luôn luôn để ý đóng bí mật cửa nhà wc và thông gió nhằm sút mùi hôi thối hận. -Nếu Bất kỳ phía làm sao của giường ngủ đối diện với gương bự đều không có lợi. Ngoài ảnh hưởng sức mạnh với cảm tình bà xã ông xã còn ảnh hưởng đến mức tài vận và con đường con cháu. Vấn đề này càng có tác động bự lúc đặt gương bên dưới chân giường, đã có mặt cụ "Hung Cảnh".

Xem thêm: Top 24 Bộ Phim Hoạt Hình Nhật Bản Hay Nhất Mọi Thời Đại, Phim Hoạt Hình 18 Nhật Bản

Chiếc chóng này y như "gương chiếu quỷ" dễ dàng làm cho các bạn sinh hoang tưởng và ảo giác. Vì vậy không nên được đặt gương đối lập chỗ ngủ hoặc đính dèm bịt gương.- Nếu Đầu nệm hướng trực tiếp ra cửa ngõ chống (đầu chóng với cửa chống thành một mặt đường thẳng)Theo tử vi Điện thoại tư vấn là “Hung Khí Xung” dễ có tác dụng bạn mất ngủ, niềm tin giỏi tá hỏa bên cạnh đó trí tuệ giảm đi, dễ dàng phạm sai trái, không tách biệt rõ đúng không nên. Chuyển đầu giường ra nơi khác, tốt nhất đầu chóng kê lệch một góc cùng với cửa phòng, rời đối diện. Nếu giường nhà bạn không thể luân phiên lại được thì xoay đầu lại để ngủ hay những đính thêm chuông gió dạng trộn lê ngăn uống thân hướng đầu nệm với cửa ngõ cũng là 1 phương án nhằm giải hòa.- Nếu đầu nệm đặt gần cạnh cửa sổ hoặc ánh nắng hấp thụ vào đầu chóng thì tử vi phong thủy Điện thoại tư vấn là “Hung Quang”. Đầu chóng bị nắng chiếu vào hay khiến cho chính mình giỏi gắt gỏng, lạnh nảy; những mối cung cấp sáng sủa dũng mạnh khác phản vào đầu chóng đang tác động ko xuất sắc cho tới "số đào hoa" của khách hàng. Tốt độc nhất vô nhị cần chuyển đổi vị trí đầu giường. Nếu ko được hoàn toàn có thể đan giấy kính thanh lọc phản bội quang đãng, sau đó mắc mành bít nắng nóng đến đầu giường của người sử dụng cũng là 1 trong biên pháp nhằm hóa giải.

Vui lòng bấm LIKE và share để cỗ vũ E Phong Thủy. Ah trường hợp chúng ta có ngẫu nhiên câu hỏi vui mừng để lại bình luận sinh hoạt phía dưới, hoặc gặp mặt với Cửa Hàng chúng tôi trên fanpage facebook. Admin thuộc các chuyên gia tử vi phong thủy đang cung ứng các bạn ngay lúc có thể. Chúc bạn một ngày suôn sẻ và vui vẻ!