IPHONE KHÔNG HIỆN CẤU HÌNH

Cấu hình cấu hình trên iPhone hoặc iPad tương tự như chính sách nhóm hoặc trình chỉnh sửa đăng cam kết trên Windows. Chúng chất nhận được bạn nhanh lẹ phân phối các nhóm cài đặt và truy cập các tính năng làm chủ mạnh mẽ thường không tồn tại sẵn. Thông số kỹ thuật cấu hình thực sự có phong cách thiết kế cho các tổ chức, dẫu vậy bất kỳ ai ai cũng có thể sử dụng.

Bạn đang xem: Iphone không hiện cấu hình

Bạn sẽ nên máy Mac để sản xuất hồ sơ thông số kỹ thuật cho iPhone hoặc iPad. Điều này yên cầu Trình cấu hình Apple và các phiên phiên bản hiện đại của Trình cấu hình Apple chỉ bao gồm sẵn mang lại Mac OS X. Táo khuyết đã từng cung ứng một phiên bản Trình cấu hình Apple vận động trên Windows, nhưng lại không còn.

Cách sinh sản hồ sơ cấu hình

Để tạo ra hồ sơ cấu hình, các bạn sẽ cần thiết đặt ứng dụng Trình thông số kỹ thuật Apple miễn giá thành từ tiện ích Store trên sản phẩm Mac.

Khởi chạy Trình cấu hình Apple và nhấp vào Tệp> thông số kỹ thuật mới.

*

Màn hình hồ nước sơ new sẽ xuất hiện, cùng với tab bình thường được chọn. Các bạn sẽ phải nhập tên mang đến hồ sơ của chính bản thân mình vào vỏ hộp Tên Tên ở đây. Thương hiệu sẽ lộ diện trên bất kỳ thiết bị nào bạn cài đặt cấu hình, do vậy hãy đánh tên mô tả.

Các nghành nghề khác ở đây là tùy chọn. Mã định danh là 1 trong định danh duy nhất mang đến hồ sơ. Mỗi hồ sơ nên bao gồm một định danh không giống nhau. Nếu bạn có nhu cầu thay cầm một hồ sơ hiện nay có, hỗ trợ cho một hồ sơ bắt đầu cùng một định danh như làm hồ sơ cũ. Lúc ai đó cài đặt cấu hình new trên sản phẩm của họ, nó sẽ vậy thế thông số kỹ thuật hiện tại bởi mã định danh đó.

Tên tổ chức và mô tả cho phép bạn cung ứng thêm thông tin về hồ nước sơ. Những người dân có hồ sơ được cài để lên thiết bị của họ hoàn toàn có thể xem thông tin này. Thông báo đồng ý của fan duongmonkyhiep.vnking xuất hiện thêm khi ai đó setup hồ sơ trên trang bị của họ.

Các tùy lựa chọn và bảo mật auto xóa tài liệu và các chính sách khác nhau cho phép bạn xác định lúc nào hồ sơ rất có thể được gỡ bỏ. Theo mặc định, hồ sơ rất có thể được xóa bởi bất cứ ai. Chúng ta cũng có thể định thông số kỹ thuật cấu hình nhằm nó không khi nào bị xóa hoặc yêu cầu xóa mật khẩu hoặc auto hết hạn vào một ngày nhất quyết hoặc sau đó 1 khoảng thời gian giới hạn. Các thiết lập này giành cho các tổ chức lớn hơn để khóa sản phẩm công nghệ của họ, nhưng mà bất kỳ ai cũng có thể áp dụng chúng.

*

Phần sót lại của màn hình được liệt kê vào thanh mặt là trọn vẹn tùy chọn. Tất cả đều được để thành cơ chế không được định thông số kỹ thuật theo mặc định, tức là chúng chưa phải là một trong những phần của thông số kỹ thuật hiện tại.

Để khẳng định cài đặt, nhấp vào một nhóm sở hữu đặt, kế tiếp nhấp vào nút cấu hình của cơ chế ăn mặc giúp xem các thiết đặt có trong đội đó.

*

Bạn sẽ thấy không hề ít cài đặt chúng ta có thể định cấu hình, tùy ở trong vào danh mục bạn chọn. Một vài trong các setup này được ghi lại chỉ bao gồm giám sát, tức là chúng đã chỉ có hiệu lực thực thi hiện hành trên một thứ ở cơ chế giám sát. Bạn cũng có thể xác định các thiết đặt này trong thông số kỹ thuật cấu hình và sau đó thiết lập nó trên trang bị - tuy nhiên các setup cụ thể này đã chỉ hoạt động trên thứ được giám sát. Họ sẽ lặng lẽ bị bỏ qua trên một thứ không được giám sát.

Ví dụ: tùy lựa chọn ẩn các ứng dụng được cài đặt sẵn trong Hạn chế> Ứng dụng chỉ chuyển động trên những thiết bị được giám sát.

Xem thêm: Cách Tải Clash Of Clans Tiếng Việt Free Mới Nhất Hiện Nay, Clash Of Clan Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

*

Không phải tất cả các setup này là để khóa thiết bị. Những người khác có thể chấp nhận được bạn chỉ cần thông số kỹ thuật trước một thiết bị theo vô số cách thức khác nhau. Ví dụ: nhấp vào tab Wi-Fi và chúng ta cũng có thể thêm chi tiết mạng ko dây. Người dùng setup cấu hình thông số kỹ thuật có thể tự động được liên kết với mạng Wi-Fi cùng với các cài đặt mạng tương xứng mà không buộc phải tự cấu hình. Đối với một số trong những phần, bạn cũng có thể thêm download đặt bổ sung bằng nút + ở góc cạnh trên bên phải màn hình. Ví dụ: bạn có thể định cấu hình trước các mạng Wi-Fi.

Bạn cũng rất có thể định cấu hình trước VPN, bệnh chỉ, proxy và các loại tài khoản khác. Các thiết lập này có thể là một trong những phần của thông số kỹ thuật cấu hình nhất mà người dùng có thể thiết đặt để định thông số kỹ thuật mọi thứ và một lúc.

*

Khi chúng ta hoàn tất, nhấp vào Tệp> Lưu để lưu cấu hình cấu hình vào một trong những tệp trên trang bị Mac của bạn. Cấu hình cấu hình bao gồm phần mở rộng tệp .mobileconfig, tuy nhiên nó được ẩn theo mang định bên trên Mac OS X.

*

Cách thiết lập cấu hình

Bây giờ chúng ta cũng có thể cài đặt cấu hình cấu hình cho một hoặc các thiết bị. Chúng ta có thể gửi e-mail hồ sơ cấu hình cho ai đó - bao gồm cả chính bạn - hoặc cung ứng nó để cài đặt xuống trên một trang web. Lúc ai đó chạm vào tệp đính thêm kèm thư điện tử trong áp dụng Thư hoặc sở hữu xuống tệp hồ nước sơ cấu hình từ một trang web, họ sẽ được nhắc thiết đặt nó bên trên iPhone hoặc ipad của họ.

*

Bạn đang thấy thông tin về các cài đặt mà thông số kỹ thuật chứa khi bạn thiết lập và bạn cũng có thể nhấn vào danh mục để hiểu thêm chi tiết.

Chỉ setup cấu hình cấu hình mà chúng ta tin tưởng. Thông số kỹ thuật cấu hình có thể bao gồm VPN hoặc thiết đặt proxy ô nhiễm và độc hại buộc lưu lượt truy cập Internet của chúng ta thông qua sever độc hại, ví dụ:.

*

Bạn cũng rất có thể triển khai cấu hình cấu hình mang lại thiết bị - rất có thể được giám sát và đo lường hoặc không tính toán - trải qua Bộ thông số kỹ thuật Apple. Để làm cho như vậy, hãy kết nối iPhone hoặc ipad với lắp thêm Mac của chúng ta bằng cáp USB - cáp bạn sử dụng để pin pin hoạt động tốt. Bạn sẽ thấy lời kể yêu mong bạn tin cẩn máy Mac bên trên iPhone hoặc iPad. Sau khi bạn làm, nó sẽ xuất hiện thêm trong áp dụng Trình thông số kỹ thuật Apple.

Nhấp đúp vào thứ trong Trình thông số kỹ thuật Apple và nhấp vào danh mục Prof Profiles. Nhấp vào nút cung ứng hồ sơ và cấp dưỡng cấu hình bạn có nhu cầu thêm. Trình cấu hình Apple vẫn ngay lập tức nhất quán hóa chúng với iPhone hoặc máy tính bảng ipad được liên kết của bạn.

*

Cách xóa cấu hình

Để xóa thông số kỹ thuật cấu hình, hãy đi tới tải đặt> Chung> thông số kỹ thuật trên iPhone hoặc ipad của bạn. Sau đó, chúng ta cũng có thể nhấn vào tên của làm hồ sơ và nhấp vào Xóa Xóa hồ sơ cá nhân để xóa nó khỏi sản phẩm của bạn.

*

Để xóa thông số kỹ thuật cấu hình qua Trình thông số kỹ thuật Apple, hãy kết nối thiết bị với máy Mac của chúng ta và khởi chạy Trình thông số kỹ thuật Apple. Bấm đúp vào thiết bị của bạn và chọn danh mục Hồ sơ trực tuyến. Chọn cấu hình cấu hình cùng nhấp vào Chỉnh sửa> Xóa.

*

Các tổ chức triển khai cũng hoàn toàn có thể triển khai và cập nhật hồ sơ thông số kỹ thuật thông qua thiết bị chủ cai quản thiết bị cầm tay (MDM).