ITUNES KHÔNG NHẬN IPHONE 5

iTunes không nhận iPhone là lỗi cơ bản người nào cũng có thể chạm mặt phải và bạn cũng có thể khắc phục nó một cách dễ ợt bằng những cách như sau.


Cách khắc chế lỗi iTunes không nhận iPhone

1. Khởi động lại năng lượng điện thoại

Khởi động lạiđiện thoạilà điều trước tiên mà bạn nên nghĩ tới. Sau thời điểm máy lên nguồn, hãy liên kết lại vớiiTunesmột lần nữa. Nếu may mắn thì các bạn sẽ khắc phục được lỗi này. Còn nếu không thì bạn hãy chuyển đến bí quyết tiếp theo.

Bạn đang xem: Itunes không nhận iphone 5

*

2. Update phiên bạn dạng mới nhất đến iTunes và cả vật dụng tính

Bạn hãy mởiTuneslên, sau đó nhấn vào Help > kiểm tra for Updates. Ví như như có phiên bản cập nhật thì chúng ta hãy tuân theo hướng dẫn trên màn hình để cập nhật iTunes của bạn.

*

Bên cạnh đó, nếu có thể thì chúng ta cũng nên cập nhật hệ điều hành và quản lý mới cho laptop của bạn.

Sau khi cập nhật phần mềm thì các bạn hãy khởi động lại laptop và xem đã hoàn toàn có thể kết nốiiPhonevớiiTunesđược chưa

3. IPhone Trust Your Computer?

Khi cắmiPhonevàomáy tínhmà xuất hiện thấy một cửa sổ Pop-up hiện hữu yêu ước bạn chứng thực có đến phépiPhonetin tưởng vào đồ vật tính của doanh nghiệp không. Các bạn hãy ấn chọn Trust (tin tưởng). Còn nếu không thấy thông tin này thì các bạn hãy ngắt liên kết với iPhone cùng thử lại một lượt nữa.

Xem thêm: Iphone 6 Và Chi Tiết Những Tính Năng Của Iphone 6 S, 9 Tính Năng Chỉ Có Ở Iphone 6S

*

4. Thử một sạc cáp mới

Điều này nghe qua có vẻ như như 1-1 giản, tuy nhiên thì chúng ta nên thử bí quyết này xem rất có thể kết nối được chưa. Đôi lúc 1 dây cáp có thể làm tốt nhiệm vụ sạc pin sạc cho điện thoại thông minh nhưng do lí vì nào đó này lại ngăn chặn việc điện thoại thông minh kết nối với máy tính của bạn. Quanh đó ra, bạn cũng nên kiểm tra xem có đầu jack cắm có bị dính những vết bụi hay bị rỉ sét không.

*

5. Hạn chế và khắc phục lỗi hãng apple Mobile Device Support

TrongWindows, các bạn hãy vào Control Panel -> Uninstall a Program -> Look đánh giá xemApple thiết bị di động Device Supportcó được liệt kê ở chỗ này không. Nếu nó không được thiết đặt thì chúng ta nên gỡ quăng quật cài đặtiTunesvà các ứng dụng khác của táo bị cắn rồi sở hữu lại iTunes phiên phiên bản mới nhất.

*

Cần chắc chắn là Apple di động Device tư vấn đã được cài đặt

Applekhuyên chúng ta nên gỡ bỏ tổng thể những gì có tương quan đếniTuneshay các ứng dụng liên quan tiền khác. Thực hiện trình gỡ quăng quật sâu nhằm quét tất cả chúng khỏi máy tính của bạn. Với sau đó, bạn hãy truy cập trang nhà của táo tải về và thiết lập lại phiên phiên bản iTunes mới nhất. Sau khi thiết lập hoàn tất thì bạn thực hiện đăng nhập iTunes, khởi động lạiApple di động Device ServicetrênWindows.

Nếu nhưiPhonevẫn còn sẽ trong thời gian bh thì chúng ta hãy tương tác với TTBH của apple để nhận được hỗ trợ. Điều này dễ dàng hơn cho mình so với việc mất thời hạn đến bước sau cùng nhưng vẫn quan yếu khắc phục được vấn đề. Bài toán tự hạn chế và khắc phục khá phức tạp và ví như như bạn muốn tự bản thân vọc vun thì rất có thể tiếp tục nghiên cứu và phân tích và trường đoản cú mình hạn chế và khắc phục vấn đề.