Khôi phục biểu tượng desktop trên start menu của win 10

máy tính của bạt tự nhiên bị mất desktop và không thể truy cập được? Theo dõi bài xích hướng dẫn khắc phục lỗi mất Desktop win 10 và cách khôi phục hình tượng desktop trên start menu của win 10 sau đây.

Laptop của người sử dụng tự nhiên bị mất desktop và không thể truy vấn được? Theo dõi bài hướng dẫn khắc chế lỗi mất Desktop win 10 và bí quyết khôi phục hình tượng desktop trên start thực đơn của win 10 sau đây.Bạn vẫn xem: Khôi phục biểu tượng desktop trên start menu của win 10

Lỗi mất Desktop win 10 và bí quyết khắc phục

1. Lỗi mất desktop win 10

Nhiều người sử dụng windows 10 gặp gỡ phải lỗi quan yếu hiển thị Desktop giỏi mất Desktop win 10. Có khá nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này như lỗi win, sử dụng chế độ tablet mode… trường hợp trong quy trình sử dụng gặp mặt phải lỗi này, trước tiên thử tắt cơ chế tablet mode hoặc hỏi bạn bè hay những người dân có tay nghề trước khi đưa ra quyết định cài lại windows cho laptop nhé. Phần khuyên bảo khắc phục lỗi mất Desktop win 10 sau đây của FPT siêu thị hi vọng sẽ hữu dụng cho bạn. Mời theo dõi.

Bạn đang xem: Khôi phục biểu tượng desktop trên start menu của win 10

2. Giải pháp khắc phục lỗi mất desktop win 10

Phần giải đáp này, FPT shop sẽ giúp đỡ bạn khắc phục lỗi mất desktop win 10 bằng việc tắt chế độ Tablet Mode:

Bước 1: truy vấn vào Settings bằng cách nhấn phím windows và gõ tự Settings để tìm kiếm và truy cập


*

Hình hình ảnh hướng dẫn hạn chế và khắc phục lỗi mất desktop win 10 bằng vấn đề tắt cơ chế tablet mode

Bước 2: Click vào System ( Display, Notifications, Apps, power ) để truy cập vào chính sách tablet mode và đổi khác cài đặt


*

Hình hình ảnh hướng dẫn truy vấn vào chế độ tablet mode trên window 10

Bước 3: Click vào tab Tablet Mode và lựa chọn OFF


*

Hình ảnh hướng dẫn người dùng khắc phục lỗi mất desktop win 10

Hướng dẫn khôi phục biểu tượng desktop bên trên start menu của win 10

Nhiều bạn chuyển tự win 8 lên win 10 và vướng mắc không biết cách khôi phục hình tượng desktop bên trên start thực đơn của win 10 như thế nào. Ở windows 8, Microsoft hiển thị cho tất cả những người dùng một button desktop trong list ứng dụng của thực đơn start. Tín đồ dùng chỉ cần click vào button này để hiển thị Desktop. Tuy vậy trên windows 10, Microsoft đã vứt đi kĩ năng này, để hiển thị Desktop bạn dùng chỉ cần nhấn phím windows hoặc Esc. Nếu như vẫn hy vọng sử dụng tính năng này trên windows 10, bạn dùng chỉ từ cách xoay lại cài đặt và áp dụng windows 8.

Xem thêm: Những Cách Khóa Ứng Dụng Trên Samsung A12 Siêu Tiện Ích, Cách Khóa Ứng Dụng Zalo, Facebook, Youtube,

Ngược lại, nếu như bạn đang áp dụng windows 8 và ý muốn khôi phục biểu tượng desktop bên trên start menu, mời quan sát và theo dõi phần chỉ dẫn ngay dưới đây.

Bước 1: Vào menu start bằng phương pháp nhấn phím windows hoặc click vào góc dưới cùng phía trái > Gõ từ “Desktop” nhằm tìm kiếm > sau khoản thời gian hiển thị Desktop nhấn vào phải và lựa chọn Pin to lớn Start


*

Hình hình ảnh kết quả khi người tiêu dùng gõ từ khóa Desktop


*

Hình hình ảnh button desktop lộ diện trong list ứng dụng của menu start bên trên windows 8

Như vậy bạn vừa xem bài xích hướng dẫn cách khắc phục lỗi mất Desktop win 10, và trả lời khôi phục hình tượng desktop bên trên start thực đơn của win 10. Theo dõitrang thông tin của FPT Shopđể cập nhật các tin tức tiên tiến nhất về technology nhé.