Cách Restore

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc thương mại dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! thông tin nay để giúp đỡ ích cho không hề ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: rước URL ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: thiết lập Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: chiến thuật nhanh tốt nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Ngày ni thì những thiết bị điện thoại thông minh đã trở yêu cầu rất ngay sát gủi với chúng ta và hầu như mỗi người đều phải có một cái smartphone. Những dữ liệu về thông tin mật khẩu, ứng dụng, email,… là hồ hết thứ đặc biệt mà các bạn sẽ muốn cất giữ để thực hiện phòng trường hợp mất non không ước ao muốn.

Bạn đang xem: Cách restore


Vâng! nếu như bạn đang mua một chiếc iPhone hoặc iPad và vẫn cần buôn bán nó đi thì một vấn đề là trước tiên mà bạn cần phải thực hiện kia là đề nghị xoá bỏ toàn cục thông tin cá nhân ra khỏi sản phẩm đóTrong bài viết này, duongmonkyhiep.vn đang hướng dẫn chúng ta cách tiến hành việc phục hồi lại thiết đặt gốc – tùy chỉnh gốc khoác định của iPhone/iPad.


Cách khôi phục lại tùy chỉnh gốc – Reset iPhone

*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 2: nếu như bạn sử dụng nhiều thiết bị trong một tài khoản, hãy chọn thiết bị mà bạn có nhu cầu Reset.

Xem thêm: Làm Sao Để Tắt Chế Độ An Toàn Trên Android, Cách Tắt Chế Độ An Toàn Trên Android


Bước 3: chọn vào nút Erase iPhone trên bảng thông tin của thiết bị. Các bạn sẽ được hỏi xác thực lại thao tác làm việc này.

Sau khi triển khai hoàn tất, việc Reset đã bắt đầu. Nếu như thiết bị sẽ Offline thì nó sẽ bước đầu thực hiện tại khi sản phẩm công nghệ đó bắt đầu kết nối mạng trở lại.

Lời kết

Trên đó là những phương thức giúp bạn cũng có thể thiết lập lại cơ chế mặc định – tùy chỉnh thiết lập gốc cho những thiết bị iOS. Ví như như có chạm mặt khó khăn như thế nào khác tương quan đến iPhone/iPad hoặc nên góp ý về bài viết hướng dẫn này của minh, hãy nhờ rằng để lại lời bình của công ty trong phần bên dưới đây.