Không Cài Được Microsoft Office 2010

Tổng hợp khắc phục lỗi Microsoft office 2007/2010/2013/2016 encountered an error during setupTrong bài viết này tôi sẽ share với chúng ta một số phương phương pháp để khắc phục lỗi không thể thiết lập được Office 2007/2010/2013/2016 trên khối hệ thống Windows 10, 8 cùng 7. Với Vista với XP bạn sẽ không thể setup vì Office 2013/2016 không tương xứng với các hệ điều hành quản lý này.

Bạn đang xem: Không cài được microsoft office 2010

Bạn sẽ xem: Lỗi không sở hữu được office 2007

1. Sửa chữa thay thế "Microsoft office 2007/2010/2013/2016 encountered an error during setup"

Trong quá trình đang thiết đặt thì thiết bị tình bị trục sái (như restart ,...) hoặc tại sao nào đó khiến cho quá trình setup MS Office bị Interrupted . Nếu như quá trình setup bị dở dang như vậy thì khi chúng ta cài lại ( vẫn bạn dạng MS Office đó hoặc bất kỳ phiên bản nào khác ) sẽ luôn hiện ra cái dạng sau:Microsoft Office suite_name encountered an error during setup.


*

Nguyên nhân: Rất rất có thể là vì chưng trong máy gồm file Rgstrtn.lck, nên bất kể bạn cài đặt lại bạn dạng nào thì cũng như vậy , không sở hữu được.Khắc phục: Xóa tệp tin Rgstrtn.lck khỏi máy tính.Cách xóa:- với Windows XP:1. Start --> Run -->bạn gõ cmd vào kia --> OK2. Bạn gõ dòng sau vào khung cửa sổ Command đó:cd "%allusersprofile%Application DataMicrosoft Help"rồi Enter. (Thay vày gõ chúng ta cũng có thể copy cái này ở chỗ này rồi paste vào vày biét cho chính xác vì biết đâu chúng ta gõ nhầm ! )3. Các bạn gõ tiếp mẫu sau vào size đó: attrib -h rgstrtn.lck , rồi enter.4. Các bạn lại gõ cũng vào khung đó mẫu sau: del rgstrtn.lck , rồi enter.5. Chúng ta gõ tiếp vào đó: exit , rồi enter.Vậy là xóa được rồi , tiếng thì chúng ta cũng có thể cại lại bản MS Office đã tải dở hoặc bản mới mà không có lỗi hiển thị nữa.- cùng với Windows Vista:1. Start ( bấm vào vào Start button góc tría bên dưới ) --> chúng ta gõ cmd vào Start search box2. Các bạn gõ: cd "%allusersprofile%Application DataMicrosoft Help" , rồi enter.3. Các bạn gõ: attrib -h rgstrtn.lck , rồi enter.4. Các bạn gõ: del rgstrtn.lck , rồi enter.5. Bạn gõ: exit , rồi enter.Sau đó bạn cũng có thể cài MS Office rồi đó.

Nếu vẫn ko được thì các bạn dùng phần mềm Your Uninstaller Pro xóa các thứ liên quan đến Office trong Regedit cùng tiến hành setup lại. Nếu tình trạng không khách quan thì search bộ cài đặt Office khác và mua lại nhé.2. Thay thế sửa chữa "Something went wrong" của Office 2013/2016Bạn rất có thể nhận được lỗi này nếu như tiến trình thiết đặt bị đình trệ và bạn có thể nhận được lỗi này nếu máy tính tự khởi đụng lại so với một số vì sao trước khi cài đặt hoàn tất. Vào trường vừa lòng này, chúng ta nên bước vào Control Panel, nhấp vào Microsoft Office 2013 hoặc Microsoft Office 365 cùng nhấp vàoChange..

Xem thêm: Khái Niệm Về Hệ Điều Hành - Lý Thuyết Tin Học 10: Bài 10


*

Nếu, so với một số lý do, phương pháp này không thành công xuất sắc hoặc bạn không bắt gặp Office 2013 được liệt kê trong Control Panel, bạn có thể thử cài đặt về luật gỡ bỏ cài đặt Office 2013 từ Microsoft Fix it. Bạn cũng có thể chạy Program Install và Uninstall Torubleshooter theo liên kết dưới đây:

Một khi chúng ta đã chạy hai phép tắc ở trên, hãy khởi đụng lại, setup Office 2013/2016 một lần tiếp nữa và hy vọng bạn sẽ thành công.3. Office 2010/2013/2016 setup bị treoMột triệu chứng rất thường xuyên xảy ra, đó là tiến trình thiết lập bị treo ngẫu nhiên lúc như thế nào nó..muốn treo. Gặp mặt trường đúng theo này, điều thứ nhất để thử khắc phục và hạn chế là khởi rượu cồn lại thứ tính. Đôi khi sau khi Windows khởi rượu cồn lại , việc cài đặt sẽ liên tiếp hoặc bạn có thể khởi cồn lại việc setup và nó sẽ làm cho việc. Nếu không được, các bạn hãy theo các phương phương pháp dưới đây:- Bị treo khi đã chấm dứt 80% cùng 90%:Nếu tiến trình setup bị tạm dừng giữa 80 với 90 phần trăm, sự việc của chúng ta cũng có thể liên quan mang lại Print Spooler Service. Để sửa lỗi này, các bạn phải dừng lại print spooler service, trả tất thiết đặt và tiếp nối khởi hễ lại nó sau khi thiết lập hoàn tất. Vào Windows 7, đến Start, gõ Run và tiếp nối chọn Run và gõ trong số ấy services.msc ( hoặc nhấn phím Windows +R để call hộp Run) vào Windows 8/10, mở thanh Charms và gõ services.msc trong hộp Search.


*

*

Bây giờ hãy thử setup Office 2013/2016 một lượt nữa. Nếu bạn không gặp khó khăn, sau thời điểm hoàn thành, chúng ta có thể vào lại Services.msc , kích chuột buộc phải vào trên Print Spooler với nhấp chọn Start. Thường thì các chiếc máy in HP tuyệt có vụ việc “bất hòa” với setup Office 2013/2016.-Bị treo tại 94%Nếu setup dừng lại khi đang đã chấm dứt 94%, bạn cũng có thể khởi động lại máy vi tính và thấy rằng lỗi đã có khắc phục. Không rõ tại sao tại sao, nhưng lại trường hợp này, tiến trình setup đòi hỏi một khởi cồn và tự khắc chế lỗi.Nếu tiến trình thiết đặt dừng lại ở một vài tỷ lệ xác suất khác so với phần lớn tỉ lệ đã nêu ra sinh sống trên, các bạn hãy vận dụng thử công việc đề cập làm việc mục 01.4. IntegratedOffice.exeMột thông tin lỗi khác bạn cũng có thể nhận được vào khi setup Office 2013 là: Windows cannot find ‘C:Program FilesMicrosoft Office 15clientX64integratedOffice.exe’. Make sure you typed the name correctly, and then try again.Vấn đề này, nhìn thoáng qua có vẻ nghiêm trọng, mặc dù lại sửa chữa khá dễ dàng. Chúng ta có thể tải về Microsoft Fixit để xóa một trong những key vào registry:

Một khi bạn đã chạy phương án Fix it hoặc sẽ xóa những key bằng tay, hãy thử thiết lập Office một lần tiếp nữa và hy vọng thành công trong trường phù hợp này khá cao.5. Signature ErrorBạn hoàn toàn có thể nhận được báo lỗi dưới đây khi cố gắng để chạy tệp tin thực thi:“We’re sorry, but we can’t verify the signature of files required khổng lồ install your Office product.”"Chúng tôi sẽ xin lỗi, nhưng chúng tôi không có thể xác minh chữ ký kết của tập tin quan trọng để thiết lập sản phẩm Office của bạn."Trong trường hòa hợp này, trước hết các bạn hãy thử một liên kết có dây thay vì của một liên kết không dây. Kế tiếp tái-tải về những tập tin thiết đặt và thử nó một lần nữa.Thứ hai, bạn có thể thực hiện tại clear những tập tin Internet trong thời điểm tạm thời từ internet Explorer. Để làm điều đó một biện pháp nhanh chóng, chỉ việc tải về Fix it từ bỏ Microsoft. Nó vẫn clear các tập tin Internet trong thời điểm tạm thời cho bạn.Cách sản phẩm công nghệ 3 trong trường phù hợp này, bạn cũng có thể thử đổi tên các tập tin cài đặt bạn sở hữu về. Ví dụ, giả dụ nó có một số trong những lượng trong dấu ngoặc như trong số tên tập tin, hãy sa thải và sau đó nỗ lực chạy việc thiết lập một lần nữa.