Không download được file mp4 trên youtube

IDM ko tự động cài đặt file MP4, không bắt links download video, nhạc? Hãy tham khảo cách sửa lỗi IDM không tự động hóa bắt liên kết cài đặt trong nội dung bài viết này bạn nhé!

Chúng ta số đông ai ai cũng bao gồm thói quen, coi, nghe cùng sở hữu về laptop bất kỳ điều gì mình đang có nhu cầu muốn. Từ phần đông bức ảnh ngộ nghĩnh, vài bài bác hát tuyệt, hay các đoạn Clip clip độc đáo, thậm chí là là cả một bộ phim truyện xuất xắc. Bình thường thì không sao, cơ mà nếu như một ngày, clip tuyệt bộ phim truyền hình mà các bạn download về, chúng chưa phải là định hình cơ mà ứng dụng coi phim trên laptop của doanh nghiệp đã hỗ trợ thì sao? Hoặc tệ rộng, dù sẽ download phần mềm cung ứng tải về nhỏng IDM, nhưng mà nó lại ko auto bắt link cài đặt, khiến bạn cực kỳ tức bực.You watching: Không download được file mp4 trên youtube

Tải Internet Download Manager bắt đầu nhất

Dù đã thử không còn toàn bộ đầy đủ biện pháp, thậm chí là không ít người dân còn suy nghĩ là do IDM yêu cầu vẫn xóa đi với sở hữu lại bạn dạng khác, tuy vậy chứng trạng vẫn không được nâng cao. Nếu cố ý cài đặt về thì những phần mềm cung ứng coi Clip thông thường nlỗi KMPlayer, FLV Media Player, hay Media Player Classic lại không thể gọi được.

You watching: Không download được file mp4 trên youtube

Dưới đây là một trong những giải pháp cơ mà chúng ta cũng có thể vận dụng để nâng cấp tình trạng IDM không bắt liên kết sở hữu, đặc biệt là so với đoạn phim MP4 trên YouTube.

Cách 1: Cài đặt nhằm IDM tự động bắt link bên trên Youtube

Các các bạn tìm hiểu thêm cách tiến hành chi tiết sửa lỗi IDM không bắt link tải.

Cách 2: Tgiỏi đổi thiết lập khoác định vào IDM

Mngơi nghỉ pháp luật tăng tốc độ download IDM lên. Từ bối cảnh bao gồm, chúng ta click vào thẻ Options.


*

Cửa sổ của Internet Download Manager hiện nay ra, chúng ta lựa chọn vào thẻ File types. Kiểm tra trong ô Automatically start downloading the following file types, coi vẫn bao gồm format của MP3, MP4, FLV trong những số ấy chưa? Nếu chưa có, các bạn từ bỏ điền MP3, MP4, FLV vào trong ô ấy, tiếp nối OK.

See more: Hướng Dẫn Crack Avast Free Antivirus 2016, Hướng Dẫn Cài Đặt Avast Free Antivirus 2016


*

Nếu vẫn không ổn, các bạn trở về cửa sổ IDM Options, cùng vào thẻ General. Đôi khi vị người tiêu dùng quên cài đặt cho trình coi sóc của mình tự động hóa bắt links trên những trang chia sẻ trực tuyến đường cũng có thể xẩy ra lỗi này. Kiểm tra trong mục Capture downloads from the following browsers, coi trình trông nom nhiều người đang cần sử dụng đã có được tick lưu lại không? Nếu chưa có, hãy tiông chồng vào kia rồi OK.


*

Cách 3: Tắt HTML5 trên Youtube

Nếu tất cả các phương pháp bên trên đầy đủ không thành công xuất sắc, thì nguyên nhân của vấn đề này có thể được khẳng định là không phải do IDM của khách hàng, cũng không phải vị Youtube cố ý đổi khác gì để gia công khó khăn người tiêu dùng, nhưng mà dễ dàng và đơn giản chắc hẳn rằng bạn tốt ai kia sử dụng laptop của công ty sẽ vô tình khởi động cơ chế HTML5 trên Youtube.See more: Chia Sẻ Key Avast Premier (Premium Security) Bản Quyền Miễn Phí Bình hay, flash player đang cung cấp cùng hiển thị những video clip với đuôi Mp4, FLV... Nhưng cùng với HTML5 thì chỉ có format đuôi MKV, hoặc WEBM mà lại thôi. Để xem được những đoạn Clip clip cùng với đuôi này, người tiêu dùng đang đề xuất thực hiện ứng dụng cung cấp không giống, hoặc yêu cầu đổi khác định dạng cùng với quality chưa dĩ nhiên vẫn tốt. Thật là bất tiện và khó chịu!

Download.com.vn sẽ tìm ra một phương pháp dễ dàng với kết quả tuyệt đối để chúng ta cách xử lý lỗi IDM ko download được file MP4 bên trên Chrome, cùng xem nhé!


*

Các các bạn vào hình tượng tùy chọn trên trình coi ngó Chrome (3 vệt gạch men ngang, góc trên, bên đề xuất trình duyệt). Tìm mục Công nắm không giống - More tools, cùng lựa chọn sang Tiện ích mở rộng - Extensions.


*

Giao diện mới mở ra, chúng ta kéo xuống bên dưới với nhấp vào Tải thêm app.

See more: Các Đầu Số Hợp Tuổi Thìn 0904, 0914, 0924, 0964 Là Mạng Gì? Ý Nghĩa Đầu Số 0904 Và Cách Chọn Sim


Cửa hàng Chrome trực tuyến hiển thị, chúng ta gõ trường đoản cú khóa Disable Youtube HTML5 Player vào ô search kiếm với Enter (yêu cầu tick vào ô Tiện ích - Extensions để thu gọn gàng tác dụng kiếm tìm kiếm). Kết trái tương ứng hiển thị, chúng ta nhấp vào Thêm vào Chrome nhằm tiến hành thiết lập.