KHÔNG HIỂN COMMENT TRÊN FACEBOOK

(duongmonkyhiep.vn) chúng ta sợ bị người khác nhìn thấy những phản hồi của mình trên các Fanpage công khai? Đừng lo, nội dung bài viết này để giúp đỡ bạn thoát ra khỏi sự bất tiện đó.


Facebook bây chừ đang là giữa những nền tảng social được người dùng ưa chuộng nhất. Chính vì thế nên tất cả một điều tất yêu tránh khỏi lúc sử dụng căn nguyên này, đó là việc tò mò của mọi bạn về hoạt động vui chơi của bạn trên mạng làng hội. Và chính vì tất cả phần đông thứ hầu hết được vận động một cách công khai nên những bình luận hay lượt like của khách hàng trên các trang Fanpage công khai sẽ đầy đủ được mọi người nhìn thấy.

Bạn đang xem: Không hiển comment trên facebook

Và sau đây sẽ là cách khiến cho bạn tránh được sự "soi mói" của những người:

Cách ẩn lượt thích Fanpage trên Facebook

Rất nhiều người dân không say mê bị bằng hữu hay người thân trong gia đình nhìn thấy những phản hồi này. Còn nếu như không muốn điều ấy xảy ra hãy tuân theo cách sau

*

*

Bước 3:Sau khi nhấp vào Thích, bạn hãy lựa chọn dấu 3 chấm ở góc cạnh phải màn hình, rồi nhấn lựa chọn Chỉnh sửa quyền riêng tứ của lượt thích

*

Bước 4:Sau lúc click vào đây, một bảng new sẽ hiển thị để các chúng ta cũng có thể chỉnh sửa quyền riêng tư cho phần lớn lượt mê thích của mình. Nếu bạn có nhu cầu không ai thấy được những Fanpage mình đã thích, hãy click theo hình hình ảnh minh họa.

*

Bước 5: thừa nhận vào hình tượng quyền riêng tư rồi chọn Chỉ bản thân tôi nhằm ẩn hết những lượt mê thích và phản hồi của chúng ta trên những Fanpage công khai.

*

Cách ẩn hoạt động của bạn trên Facebook

Ngoài việc không muốn bị người khác thấy được những bình luận trên FaceBook thì họ còn hoàn toàn có thể ẩn luôn hoạt động vui chơi của mình trên gốc rễ này, để đồng đội không thể nhìn thấy được bạn đang theo dõi phần nhiều trang nào hoặc những cá thể nào bên trên Facebook.

Xem thêm: Tăng Kích Thước Ảnh Không Làm Giảm Chất Lượng Hình Ảnh, 5 Cách Giảm Kích Thước Ảnh Miễn Phí, Dễ Sử Dụng

Bước 1: Hãy vào Trang cá nhân của bạn, lựa chọn Bạn bè- nhấp vào dấu 3 chấm góc phải- lựa chọn Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư

*

Bước 2:Sau lúc đã bấm vào Chỉnh sửa quyền riêng tư, hãy chọn chính sách Chỉ mình tôi. Nếu bạn chọn Chỉ bản thân tôi ở tất cả các mục, không bằng hữu nào hoàn toàn có thể nhìn thấy gần như Fanpage bạn đã thích cũng như những Facebook bạn đang theo dõi.

*

Và vừa rồi là vớ cả quá trình để chúng ta cũng có thể làm mang lại các comment và lượt yêu thích của doanh nghiệp trên social FaceBook được đảm bảo bí mật tuyệt đối. Bên cạnh đó nếu như các bạn chỉ ý muốn một vài tín đồ không thấy, bạn hoàn toàn có thể setting tại phần quyền riêng rẽ tư

Hy vọng những chia sẻ của mình sẽ bổ ích với những bạn, vào những bài viết sau mình sẽ share thêm đến mọi người những thủ thuật thú vui khác. Hẹn chạm mặt lại mọi tín đồ ở những nội dung bài viết sau.


Thủ thuật Active Win 10 phiên bản quyền vĩnh viễn thành công xuất sắc 100%

(duongmonkyhiep.vn) Dưới đó là những giải pháp Active Win 10 Pro 32bit, 64bit thành công xuất sắc 100%, vĩnh viễn mà không tốn nhiều sức lực khi đã thiết lập Win 10 về máy.