Không Search Được Mail Trong Outlook 2013

Bài viết ngày từ bây giờ bản thân vẫn chỉ dẫn các bạn cách sửa lỗi “Search results may be incomplete because items are still being indexed.Click here for more details” đảm bảo 100% thành công xuất sắc. Đây là thông báo lỗi không tìm kiếm (tìm kiếm) được Mail trong Outlook, phổ biến duy nhất là Outlook 2010.

Bạn đang xem: Không search được mail trong outlook 2013

Nguim nhân của lỗi này là vì đưa tệp tin Mail Outlook (.ost) sang một máy tính bắt đầu hoặc chúng ta cố ổ cứng bị lỗi , sau khoản thời gian thiết đặt Mail đang ra đời lỗi này, tuy nhiên không tác động gì cho mail cơ mà sẽ gây tức giận lúc các bạn muốn search tên một ai đó hoặc một E-Mail như thế nào kia trong Outlook và quan yếu search tìm được.


Nội dung


Hướng dẫn sửa lỗi “Search results may be incomplete because items are still being indexed”

Hướng dẫn sửa lỗi “Search results may be incomplete because items are still being indexed”

Tại vào nội dung bài viết này mình đang chỉ dẫn 3 phương pháp để sửa lỗi này đến chúng ta nhỏng sau:

Cách 1: Rebuild lại file Outlook 

Các chúng ta mnghỉ ngơi Outlook lên dứt vào File -> tìm về thẻ Option và bấm vào đó.

Sẽ xuất hiện thêm một cửa sổ như hình bên dưới các bạn liên tiếp nhấp vào Search -> Indexing Options 

Trong cửa sổ Indexing Options các bạn thường xuyên thừa nhận lựa chọn Advanced 

Trong Tab Advanced các bạn liên tiếp nhấn vào Rebuild  nlỗi hình dưới:

Một hành lang cửa số lộ diện các bạn nhấn Ok nhằm tiếp tục:

Sau Lúc Outlook Rebuild kết thúc các bạn tiến hành khởi rượu cồn lại laptop cùng tận hưởng thành quả.

=> Đây là bí quyết làm cho bản thân thấy gọi quả nhất tôi đã sửa thành công xuất sắc lỗi “Search results may be incomplete because items are still being indexed.Cliông xã here for more details” bên trên không hề ít trang bị với hầu hết thành công 100%.

Xem thêm: Nữ Doanh Nhân Nghìn Tỷ 9X Tuệ Nghi: Con Đường Thành Công Vắng Bóng Chồng

Tuy nhiên giả dụ sau khoản thời gian các bạn thử cách 1 ở bên trên nhưng ko thành công thì xuất xắc test biện pháp 2 nhé.

Cách 2: Modify Outlook

Cách này cũng rất giống cùng với cách 1, trên hành lang cửa số Outlook chúng ta cũng vào File -> Nhấn lựa chọn Option -> thường xuyên chọn Search -> Indexing Options -> cho đây không giống phương pháp 1 ráng vì chọn Advanced thì chúng ta lựa chọn Modify như hình dưới:

Trong cửa sổ Modify các bạn bỏ tích chọn Microsoft Outlook nlỗi hình dưới:

Bây giờ các bạn khởi rượu cồn lại thứ tính. Sau khi khởi cồn lại máy tính hoàn thành chúng ta liên tiếp vào đường dẫn như trên: File -> Nhấn chọn Option -> liên tục chọn Search -> Indexing Options -> Modify -> cùng tích chọn Microsoft Outlook nlỗi hình dưới:

Bây tiếng chúng ta msinh hoạt Outlook lên sử dụng bình thường sau 2 ngày phương pháp tra cứu tìm E-Mail đang chuyển động quay trở lại bình thường, tuy nhiên còn tùy theo dung tích tệp tin Outlook của chúng ta có nhiều hay không thì sẽ mất thời hạn lâu bền hơn.

Cách 3: Sử dụng Regedit nhằm chỉnh sử Outlook

Tại ngoại trừ Desktop máy tính xách tay các bạn vào hành lang cửa số Run Regedit với nhấn Enter nlỗi hình dưới:

Sau đó các bạn truy cập vào đường truyền nlỗi sau: ComputerHKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREPoliciesMicrosoftWindowsWindows SearchPreventIndexingOutlook

Nhìn quý phái bên trái các các bạn sẽ thấy mục “PreventIndexingOutlook” chúng ta click lưu ban vào đấy cho khách hàng và ráng quý hiếm (1) thành (0) cho chính mình nhé.

Cuối cùng là khởi rượu cồn lại máy tính và tận hưởng kết quả này nhé.

Lời kết

Trên đó là 3 phương pháp sửa lỗi “Search results may be incomplete because items are still being indexed.Cliông chồng here for more details” Không tìm kiếm tìm kiếm được Mail trong Outlook dành riêng cho toàn bộ những phiên bản Outlook 2007, 2010, 2013, năm nhâm thìn, 2019, Outlook 365. Hy vọng nội dung bài viết này mang lại lợi ích được đến chúng ta vào quy trình sửa lỗi không search được trên Outlook. Nếu đều fan thấy bài viết này xuất xắc cùng hữu ích thì nhớ rằng chia sẻ nội dung bài viết này để ủng hộ duongmonkyhiep.vn nhé.

Chúc các bạn thành công !!!

Nếu bạn chưa xuất hiện tài khoản Binance thì đăng ký trên trên đây nhé:https://accounts.binance.com/vi/register?Theo dõi Fanpage Facebook Cửa Hàng chúng tôi tại:https://www.facebook.com/duongmonkyhiep.vn/