Không tạo được new folder win 7 win 10 máy tính laptop

Máy tính của người tiêu dùng thiết yếu tạo nên tlỗi mục new là vì sao với phương pháp khắc phục lỗi máy tính không tạo ra New folder sao đơn giản dễ dàng và nhanh hao chóng?.

You watching: Không tạo được new folder win 7 win 10 máy tính laptop

Các thư mục (folder) bên trên laptop thường được thực hiện nhằm tàng trữ dữ liệu. Việc chế tạo ra cùng phân chia công nghệ những thư mục để giúp người tiêu dùng dễ ợt thu xếp với tra cứu kiếm những tập tin lập cập rộng. Tuy nhiên, nhiều khi người tiêu dùng cũng gặp mặt nên lỗi laptop không tạo được New thư mục mới. Vậy hãy cùng mày mò cụ thể về lỗi này cùng cách khắc phục và hạn chế sự gắng kịp thời nhé! 

Folder – Thư mục là gì?

Folder hay còn được gọi là thỏng mục, là một trong những các loại tệp đặc trưng được sử dụng bên trên laptop để chứa và làm chủ, bố trí những tập tin, tài liệu. Quý khách hàng hoàn toàn có thể thuận lợi sản xuất một thỏng mục mới – New thư mục nhằm cất các tập tin bắt đầu hoặc cất những tệp và thỏng mục con phía bên trong đang bao gồm từ trước trên máy tính. 

*

Các thư mục hoàn toàn có thể dễ dàng được gộp lại, phân loại hoặc chế tạo bắt đầu tùy thuộc yêu cầu áp dụng của người dùng, nhằm chế tác ĐK dễ dàng nhất lúc tìm kiếm tìm cùng điều phối tài liệu.

See more: Cách In Hết Khổ Giấy A4 Trong Word 2010 Nhanh Và Đơn Giản, Cách In Full Khổ Giấy A4 Đơn Giản

Ngulặng nhân máy tính ko tạo nên New folder

Thông thường lỗi laptop ko tạo được New folder bên trên Windows rất có thể vì chưng một số sự ráng liên quan cho hệ điều hành. lấy một ví dụ nlỗi máy tính setup phần mềm hệ quản lý Windows không có phiên bản quyền nên những lúc cập nhật lại có thể chạm chán lỗi. Lúc đó các tập tin ở đồ vật có thể bị xung bất chợt dẫn tới việc không thể tạo tlỗi mục bắt đầu bên trên Windows. 

*
Nguyên nhân máy tính ko tạo được tlỗi mục new là vì xung đột

Để cách xử lý lỗi không tạo được New folder Win 7, 8 với 10 này, chúng ta có thể tìm hiểu thêm các gợi ý chi tiết phương pháp khắc chế tiếp sau đây nhé. 

Cách sửa lỗi máy tính xách tay ko tạo ra New thư mục Win 7, 10

Để khắc phục lỗi máy vi tính chuột yêu cầu không tạo ra thư mục, hãy triển khai theo quá trình trả lời dưới đây.

See more: Top 10 Bộ Phim Mô Típ Hoàng Tử Lọ Lem Đài Loan, Phim Mô Típ Hoàng Tử Lọ Lem Đài Loan

Cách 1: Mnghỉ ngơi cửa sổ Registry Editor: Trcầu tiên, bạn sử dụng tổng hợp phím Windows + R hoặc chính sách tra cứu tìm trên Windows nhập cú pháp “REGEDIT” rồi thừa nhận Enter/OK nhằm mnghỉ ngơi sửa sổ Registry Editor lên. 

*
Để khắc phục và hạn chế lỗi máy tính xách tay không tạo nên New Folder, hãy sử dụng Registry Editor

Bước 2: Sau đó tiếp tục msinh hoạt thư mục theo đường truyền sau:

HKEY_CLASSES_ROOTDirectoryBackgrounds­hellexContextMenuHandlersNew

Cách 3: Tiếp tục tìm về thỏng mục New coi tất cả hay là không. Trường vừa lòng không có thì bạn hãy trường đoản cú tạo ra bằng cách nhận con chuột phải >> lựa chọn New >> Key và viết tên là New.

Bước 4: Sau lúc tạo thỏng mục new chúng ta chuyển sang bước tiếp sau là thêm đoạn mã này vào mục Data của key vừa tạo: D969A300-E7FF-11d0-A93B-00A0C90F2719 >> nhận OK để tắt đi với xem xét lại kết quả vẫn tiến hành thành công biện pháp sửa lỗi đồ vật tính ko tạo nên New folder trên Windows 10 chưa nhé. 

Tùy từng phiên phiên bản hệ điều hành và quản lý Windows 7, 8, 10 tốt Vista, người dùng rất có thể tải về file .reg tương ứng với hệ quản lý và điều hành để triển khai cách khắc phục và hạn chế lỗi không tạo nên tlỗi mục mới đơn giản dễ dàng hơn như sau.

Thông qua bài viết này, người dùng đang có thể cố gắng được cách hạn chế và khắc phục lỗi laptop không tạo được New thư mục dễ dàng cùng mau lẹ. Hy vọng với mẹo nhỏ hữu dụng này sẽ giúp đỡ chúng ta xử lý nhanh hao tình trạng này nếu chẳng may chạm mặt phải vào quá trình áp dụng laptop nhé!