Không Vào Được Properties My Computer

Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc thương mại & dịch vụ mà ai đang cảm thấy xuất sắc nhé! tin tức nay sẽ giúp đỡ ích cho không hề ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: phương án nhanh duy nhất để share văn bản/code online.Xem ngay

Settings không chuyển động trên Windows 10 là trong số những vấn đề mà bạn dùng gặp phải trong quá trình sử dụng sản phẩm tính máy tính và cả PC. Tuy nhiên không thường xuyên xảy ra, mà lại một khi chạm chán phải lỗi này vẫn gây tương đối nhiều phiến phức cùng bối rối. Tuy nhiên, trước khi chúng ta nghĩ tới việc thiết lập lại Windows 10 thì hãy thử khắc chế lỗi không vào được Settings qua 6 bí quyết được ra mắt trong nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Không vào được properties my computer


Như bọn họ đã biết, vận dụng Settings trên Windows 10 là trung tâm điều khiển máy tính, chứa các tùy lựa chọn giúp chúng ta quản lý hệ thống. Có khá nhiều cách để truy cập vào Settings bên trên Windows 10, mặc dù nhiên bạn có thể gặp rắc rối khi không vào được Settings. Sau đây là hướng dẫn, một số gợi nhắc giúp các bạn khắc phục lỗi Settings trên Windows 10.


Cách 1. Reset Settings để khắc phục lỗi Settings ko hoạt động

Bạn rất có thể áp dụng biện pháp Reset Settings để khắc phục lỗi vận dụng Settings không hoạt động trên Windows 10. Các bước thực hiện tại như sau:

Bước 1. Trên máy tính Windows 10, chúng ta vào Start thực đơn => sau đó nhấp chuột phải vào hình tượng Settings (hình bánh răng cưa) => tiếp nối chọn More => App settings (như hình mặt dưới).

Xem thêm: Samsung Galaxy Tab 4 (7 Inch), Cũ Giá Rẻ, Mới 99% 08/2021 Toàn Quốc

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bây giờ bạn copy toàn bộ dữ liệu trong này (chỉ copy) => tiếp nối dán sang tài khoản mới tạo => thông tin gợi ý bọn họ có ý muốn gộp tài liệu từ user cũ sang tài khoản mới ko thì các bạn nhấn Yes nhé.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những cách giúp họ khắc phục lỗi liên quan tới trung tâm thiết đặt của sản phẩm tính, như lỗi ko vào được Settings Windows 10, áp dụng Settings không hoạt động. Những phương pháp làm đi từ dễ dàng và đơn giản tới phức hợp hơn, chúng ta hãy test lần lượt cho tới khi xử lý được vấn đề.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tham khảo nhiều hơn thế nữa các mẹo nhỏ Windows 10 trong bài viết này hoặc bao gồm gửi thắc mắc về vụ việc mà chúng ta đang gặp phải trong phần bình luận dưới đây.