Không vào được store win 8.1

quý khách hàng đang cài đặt với thực hiện Windows 8, cùng với mọi đòi hỏi mới này các bạn sẽ chạm mặt bắt buộc lỗi là cần yếu kết nối với kho tàng trữ Windows Store. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra bởi vì liên kết máy chủ hoặc hết thời gian liên kết mạng. Trong bài viết tiếp sau đây, để giúp bạn bao gồm giải pháp để giải quyết và xử lý vấn đề này.

You watching: Không vào được store win 8.1

Quý Khách sẽ xem: Không vào được store win 8.1

Nếu sự việc bên trên xảy ra bạn sẽ nhận được thông điệp vào Windows 8 nlỗi sau:
*

lúc nhận được thông điệp bên trên, các bạn hãy demo làm theo một số biện pháp sau:

Cách 1: Kiểm tra Date và Time

Điều thứ nhất bạn cần có tác dụng là soát sổ ngày với thời gian trên Windows 8 đạt được tùy chỉnh thiết lập một bí quyết chính xác xuất xắc chưa? Bạn sẽ không thể kết nối cùng với Windows Store trường hợp thời hạn hệ thống không đúng chuẩn. Bạn rất có thể xác định thời hạn bằng cách mngơi nghỉ thanh Charms (Windows + C) và sau đó gõ vào vỏ hộp search tìm "Date & Time". Nhấp lựa chọn Date và Time.
*

Kế đến, chúng ta nhấp vào Change date and time nhằm thiết lập thời gian khối hệ thống chính xác. Hình như, hãy chắc hẳn rằng rằng các bạn đã cấu hình thiết lập đúng Time Zone trong Change time zone.
*

Quý khách hàng có thể bấm chuột thẻ Internet Time, tiếp sau nhấp vào Change settings với tiếp đến nhấp chuột Update now. Như vậy đã tự động hóa đồng hóa hóa máy tính xách tay của khách hàng cùng với time.windows.com.
*

Bây giờ, các bạn mnghỉ ngơi lại Windows App Store với xem tình trạng liên kết.

Cách 2: Kiểm tra Proxy Server

Một giải pháp khác, bạn cũng có thể đánh giá nếu hệ thống của chúng ta vẫn liên kết cùng với proxy server. Nếu tất cả, bạn hãy loại bỏ hóa các proxy VPS và coi liên kết kia có chất nhận được các bạn kết nối với Windows Store hay không?. quý khách rất có thể làm vấn đề đó bằng phương pháp nhấp vào hình tượng bánh răng nghỉ ngơi bên trên mặt cần vào trình chăm bẵm IE, sau đó nhấp vào Internet Options.

See more: Người Đẹp Và Quái Vật - Xem Phim Tập Full Vietsub + Thuyết Minh Full Hd


*

Sau kia nhấp vào tab Connections cùng bấm chuột LAN Settings.
Bây giờ, chúng ta mở lại Windows App Store và xem triệu chứng liên kết.

Cách 3. Đăng nhập hoặc sử dụng Tài khoản địa phương (Local Account)

Điều tiếp theo sau, chúng ta có thể thử đăng nhtràn lên thông tin tài khoản và tiếp đến đăng xuất ngoài tài khoản Microsoft của người sử dụng, bằng cách đăng nhập theo địa chỉ. Nếu tài khoản của bạn đang bị khóa tất yêu đăng xuất vì bất kể nguyên do nào nhỏng mật khẩu đăng nhập của doanh nghiệp bị tiến công..., thì các bạn sẽ đề nghị khôi phục lại quyền truy vấn vào thông tin tài khoản Microsoft và kế tiếp singin lại vào Windows 8.
Một điều khác, chúng ta cũng có thể demo là đưa từ tài khoản Microsoft vào tài khoản địa pmùi hương. Quý Khách có thể làm điều này bằng phương pháp vào thanh khô Charms, nhấp vào Settings, tiếp tục nhấp vào Change PC Settings với kế tiếp nhấp vào Users.
Bây giờ, các bạn msống lại Windows App Store và xem triệu chứng kết nối.

See more: Hướng Dẫn Đổi Giao Diện Win 7 Với Bộ Themes Win 7, Hướng Dẫn Cài Đặt Theme Cho Windows 7 Mới Nhất

Cách 4. Refresh lắp thêm tính

Điều ở đầu cuối, bạn có thể làm cho là làm cho mới laptop của doanh nghiệp. Đây chưa hẳn là phương pháp lý tưởng nhằm các bạn tùy chỉnh thiết lập lại liên kết với Windows Store với loại bỏ bất kỳ công tác nhưng các bạn sẽ thiết đặt trường đoản cú đĩa CD/DVD hoặc Internet. Tuy nhiên, nếu các cách bên trên cần thiết tốt hơn thế thì vấn đề này có thể là lựa chọn nhất của khách hàng.quý khách có thể vào PC Settings như bí quyết trang bị 3 sinh hoạt bên trên cùng bấm chuột vào General. Cuộn xuống và các bạn sẽ thấy mục Refresh your PC without affecting your files, tiếp nối nhấp vào Get started.
Hy vọng rằng một Một trong những bí quyết bên trên hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn kiếm tìm lại kết nối giữa Windows Store và Windows 8 của bạn!