KIỂM TRA ĐIỂM CHẾT MÀN HÌNH LAPTOP

Trong bài viết này duongmonkyhiep.vn đã hướng dẫn cho chúng ta biện pháp khám nghiệm lỗi màn hình hiển thị Laptop Hay là máy tính nhằm bàn, coi nó bao gồm hiện nay đang bị lỗi hay bao gồm điểm bị tiêu diệt như thế nào ko một bí quyết cực kỳ đúng chuẩn, mau lẹ và chuyên nghiệp hóa.

Bạn đang xem: Kiểm tra điểm chết màn hình laptop

Việc chất vấn lỗi, điểm chết bên trên screen laptop khi bạn đi download một mẫu máy vi tính ( dù mới hoặc cũ ) là một trong việc làm cho rất là cần thiết với bắt buộc bỏ lỡ được. Kinh nghiệm Lúc đi cài đặt laptop sẽ là các bạn hãy bình chọn thật cẩn thận bên ngoài, ví dụ như vỏ sản phẩm, thân vật dụng tuyệt các jachồng cắn và đặc biệt là màn hình… xem nó gồm còn ngulặng vẹn hay không trước sẽ. Còn thông số kỹ thuật máy vi tính thì bạn cũng có thể dựa vào KTV chúng ta sẽ đánh giá khiến cho bạn, giả dụ nhỏng máy tính xách tay mà lại chuyển động bị lỗi vì bên cung cấp, thông số kỹ thuật máy tính xách tay không giống cùng với trong phiếu mua sắm và chọn lựa thì chúng ta vẫn rất có thể đổi mới được trong tầm 5 ngày. Nhưng nếu như bạn đã có laptop về nhà rồi, kế tiếp new vạc hiện nay ra máy tính đó bị vỡ vạc nơi này tuyệt chỗ nọ thì bọn họ vẫn khó nhưng Bảo hành cho chính mình, bọn họ đang suy nghĩ là do trên tuyến đường vận động bạn tiến công rơi hoặc đơn giản dễ dàng là bọn họ không muốn Bảo hành cho chính mình. Chính chính vì thế, hãy soát sổ thật kỹ càng những yếu tố bên ngoài trước vẫn nhé.


Làm gắng nào để tìm hiểu màn hình hiển thị máy tính hiện nay đang bị lỗi ?

Lúc màn hình hiển thị máy vi tính bị lỗi nó sẽ mở ra các đnhỏ xíu nhỏ với rất nhiều Color khác nhau, rất có thể là một điểm rất nhỏ và nếu như khách hàng không chú ý kỹ sẽ không thấy được. Chúng ta thường call nó là các điểm chết, số đông điểm chết này đôi lúc làm cho bọn họ siêu tức giận Khi sử dụng, cả màn hình sẽ sáng sủa nhoáng, tự nhiên thấy một chnóng nhỏ như vết dơ vậy, thực sự là chú ý cực kỳ gai mắt.

Do bọn họ thường sử dụng hình nền với tương đối nhiều Color đồng thời bắt buộc sẽ rất nặng nề phân phát chỉ ra những điểm chết này, nếu nó đầy đủ lớn thì còn có thể vạc hiện tại được luôn luôn chứ đọng trường hợp là nó lại là gần như chnóng ly ty thì thực thụ là khó nhằm phát hiện. Vậy chiến thuật như thế nào mang đến họ ? thắc mắc này sẽ tiến hành mình vấn đáp đích xứng đáng bởi bài xích trả lời tiếp sau đây.

Sử dụng phần mềm Dead Pixel Locator để chạy thử các điểm hình ảnh chết

Vâng, Dead Pixel Locator thực sự là một phần mềm khôn xiết bài bản được thiết kế theo phong cách riêng biệt cho Việc demo màn hình máy tính (màn hình LCD hoặc rất có thể là Plasma).

Xem thêm:

Phần mượt này rất là bé dại gọn gàng cùng không cần thiết phải cài đặt lúc sử dụng, tải về và chạy nó lên là chúng ta cũng có thể sử dụng được luôn luôn rồi.

Note: quý khách hàng có thể thực hiện trực tiếp bên trên hệ quản lý và điều hành Windows hoặc nếu như là laptop mới mua, chưa tồn tại hệ quản lý điều hành thì bạn cũng có thể vào Mini Windows nhằm chạy phần mềm cũng OK. (Nếu chưa tồn tại USB BOOT thì chúng ta tìm hiểu thêm bài viết sinh sản usb boot 1 click này nhé).

Dead Pixel Locator hoàn toàn có thể có tác dụng được gì ?

Như tôi đã nói ở trên, phần mềm Dead Pixel Locator được cải tiến và phát triển trọn vẹn miễn phí còn chỉ nhằm Ship hàng cho công việc chạy thử lỗi màn hình mà lại thôi.


Sử dụng công nghệ tiến bộ, góp nó phân phát hiện nay chính xác rộng.Một Khi vạc hiển thị điểm ảnh chết thì nó sẽ hiển thị một màu sắc không giống hoàn toàn so với màu nền cơ mà nhiều người đang kiểm tra.Phần mềm bé dại gọn gàng, bạn cũng có thể copy ra usb để sử dụng bất kể thời gian như thế nào.Download phần mềm Dead Pixel Locator

Trang chủ: www.astris.com/dpl/Link tải về / Link dự trữ / Link dự phòng

Sử dụng ra sao ?

Tải về là quất luôn thôi, không cần phải lý giải các