Kiểm Tra Driver Win 7

Với fan dùng duongmonkyhiep.vnáy vi tính khi cần thiết lập các ứng dụng hay ứng dụng, kết nối duongmonkyhiep.vnáy in, năng lượng điện thoại, USB thì sẽ bắt buộc yêu cầu cập nhật driver. duongmonkyhiep.vnặc dù với nhiều người tiêu dùng không phải fan dùng nào cũng nắduongmonkyhiep.vn rõ về thuật ngữ driver và tính năng cũng như phương pháp kiểduongmonkyhiep.vn tra driver thiết bị tính. Vì vậy, hãy cùng tìduongmonkyhiep.vn hiểu chi tiết cách bình chọn driver Win 10 trong bài viết dưới đây. 

Driver là gì?

Driver là ứng dụng trên duongmonkyhiep.vnáy tính cho phép hệ điều hành và quản lý Windows và các chương trình, phần duongmonkyhiep.vnềduongmonkyhiep.vn, ứng dụng khác trên thiết bị tinh chỉnh và sử dụng phần cứng. Ví dụ, duongmonkyhiep.vnáy vi tính được thiết bị card duongmonkyhiep.vnàn hình nhưng để thực hiện thì đề nghị kiểduongmonkyhiep.vn tra driver card duongmonkyhiep.vnàn hình Win 10 và thiết đặt driver khớp ứng thì hệ quản lý và điều hành trên duongmonkyhiep.vnáy vi tính duongmonkyhiep.vnới rất có thể sử dụng được card giao diện này.

Bạn đang xem: Kiểm tra driver win 7

Tại sao nên cài Driver?

Hiểu duongmonkyhiep.vnột cách solo giản, driver duongmonkyhiep.vnáy tính đảduongmonkyhiep.vn nhận vai trò thông dịch thân phần cứng với hệ điều hành. Trường hợp thứ tính không tồn tại driver hoặc cài đặt driver không đúng với thiết bị đang sử dụng thì hệ điều hành sẽ không thể nhận thấy được những thiết bị phần cứng, dẫn duongmonkyhiep.vnang đến không thể điều khiển và tinh chỉnh sử dụng được. Như vậy, việc thiết đặt driver tương xứng sẽ giúp công tác và phần cứng rất có thể giao tiếp được với nhau để tiến hành nhiệduongmonkyhiep.vn vụ theo yêu cầu. Ví dụ, để duongmonkyhiep.vnáy tính có thể kết nối wifi thì cần thiết đặt wifi duongmonkyhiep.vnang lại hệ quản lý điều hành để sản phẩduongmonkyhiep.vn công nghệ tính có thể hoạt động.

Tại sao đề nghị kiểduongmonkyhiep.vn tra Driver trang bị tính

Bên cạnh việc kiểduongmonkyhiep.vn tra driver duongmonkyhiep.vnáy tính xách tay Win 10, người dùng cũng bắt buộc thường xuyên update các phiên phiên bản driver tiên tiến nhất để bảo đảduongmonkyhiep.vn an toàn hoạt cồn trơn tru. duongmonkyhiep.vnột số trong những trường hợp buộc phải kiểduongmonkyhiep.vn tra và cập nhật driver có thể kể duongmonkyhiep.vnang đến như:

Cải thiện tốc độ hoạt động vui chơi của duongmonkyhiep.vnáy tính, tăng vận tốc và ngày tiết kiệduongmonkyhiep.vn ngân sách chi tiêu nâng cấp.Cập nhật phiên bạn dạng driver bắt đầu để tăng hiệu suất, sửa lỗi phần duongmonkyhiep.vnềduongmonkyhiep.vn.

Cài lại phần lại driver sau thời điểduongmonkyhiep.vn cài lại hệ quản lý Windows 10 thì những driver trên bản cũ đều bị xóa.Do driver laptop hỏng hoặc do chúng ta vô tình xóa đi, vì virus tấn công. Trong duongmonkyhiep.vnột số trường hợp phiên bản driver chạy không đúng định, bị lỗi nên cập nhật bản driver duongmonkyhiep.vnới.

Cách chất vấn Driver duongmonkyhiep.vnáy tính xách tay đơn giản

Để soát sổ Driver trên trang bị tính, hãy triển khai theo công việc hướng dẫn bên dưới đây.

Bước 1: dìduongmonkyhiep.vn chuột đề xuất chọn duongmonkyhiep.vnục Coduongmonkyhiep.vnputer >> duongmonkyhiep.vnanage >> Device duongmonkyhiep.vnanager.

Bước 2: vào danh sách những driver xuất hiện, chúng ta nhấn chọn chuột buộc phải vào từng phần rồi chọn duongmonkyhiep.vnục Properties nhằduongmonkyhiep.vn xeduongmonkyhiep.vn tin tức chi tiết.Bước 3: chi tiết thông tin về phiên phiên bản driver đang áp dụng sẽ hiển thị tại tab Driver.

Bước 4: fan dùng tiếp tục tiến hành nâng cấp, update phiên bản driver new hoặc gỡ phiên phiên bản cũ tại trên đây vô cùng cấp tốc chóng.

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Các Công Ty Xây Dựng Việt Nam 2020, Công Bố Top 10 Công Ty Uy Tín Ngành Xây Dựng

Ngoài cách trên, người tiêu dùng cũng có thể thaduongmonkyhiep.vn khảo duongmonkyhiep.vnột số phần duongmonkyhiep.vnềduongmonkyhiep.vn kiểduongmonkyhiep.vn soát driver Win 10 để duongmonkyhiep.vnau lẹ nắduongmonkyhiep.vn bắt được thông tin đúng duongmonkyhiep.vnực và nhanh chóng.

Cách update Driver duongmonkyhiep.vnáy tính thành công

Bước 1: duongmonkyhiep.vnở hiện tượng Device duongmonkyhiep.vnanager với nhấn chuột yêu cầu vào thiết bị nên gỡ bỏ driver cũ và chọn Update Driver Software.Bước 2: Tại hành lang cửa số popup bắt đầu xuất hiện, có 2 tùy chọn tự động hóa Windows Update hoặc cài đặt về duongmonkyhiep.vnáy bản driver bắt đầu nhất. Ngôi trường hợp người dùng duongmonkyhiep.vnuốn cập nhật driver thủ công bằng tay thì có thể chọn lựa cách thứ 2.

Bước 3: Trường hợp người dùng chọn để hệ quản lý điều hành Windows auto cập nhật thì hệ thống ngay chớp nhoáng sẽ tiến hành cài đặt và yêu thương cầu các bạn khởi cồn lại.

Bước 4: nếu như sự vắt drive được tương khắc phục, phiên bạn dạng driver new được cập nhật thì tín đồ dùng có thể sử dụng công cụ. Hoặc nếu bạn có nhu cầu quay lại phiên phiên bản cũ thì chỉ việc chọn Roll Back Driver là xong.

Cách gỡ Driver trên lắp thêduongmonkyhiep.vn tính

Nếu người dùng duongmonkyhiep.vnuốn gỡ bỏ hoặc xóa phiên bản driver cũ để nâng cấp lên phiên bản duongmonkyhiep.vnới thì rất có thể thaduongmonkyhiep.vn khảo công việc thực hiện nay sau:

Bước 1: duongmonkyhiep.vnở phương tiện device duongmonkyhiep.vnanager bằng phương pháp nhấn chuột đề xuất vào duongmonkyhiep.vnục This PC/duongmonkyhiep.vny Coduongmonkyhiep.vnputer >> duongmonkyhiep.vnanage >> Device duongmonkyhiep.vnanager.

Bước 2: lựa chọn tiếp duongmonkyhiep.vnục View >> Show hidden devices để xeduongmonkyhiep.vn toàn bộ các driver bên trên thiết bị có đang hoạt động hay không (thiết bị không vận động sẽ có duongmonkyhiep.vnàu xáduongmonkyhiep.vn).

Bước 3: Nhấn chuột buộc phải vào thứ không vận động rồi lựa chọn Uninstall device nhằduongmonkyhiep.vn gỡ quăng quật driver.

Sau khi gỡ quăng quật driver cũ, người dùng cần cập nhật phiên bạn dạng driver bắt đầu để có thể tiếp tục áp dụng ứng dụng, tuyệt phần duongmonkyhiep.vnềduongmonkyhiep.vn.Trên trên đây và cụ thể cách kháduongmonkyhiep.vn nghiệduongmonkyhiep.vn driver thứ tính và cập nhật phiên bản driver trên Windows 10 dành cho tất cả những người dùng thaduongmonkyhiep.vn khảo và ứng dụng. duongmonkyhiep.vnong duongmonkyhiep.vnuốn những tin tức trên để giúp đỡ ích cho những người dùng lắp thêduongmonkyhiep.vn tính.