KIỂM TRA NGÀY KÍCH HOẠT XIAOMI

Kiểm tra ngày kích hoạt điện thoại thông minh Xiaomi bọn họ đã biết được điện thoại đã sử dụng tất cả còn vào thời hạn được Bảo hành chủ yếu hãng sản xuất hay là không. Nếu đồ vật vẫn còn vào thời hạn bảo hành thì rất có thể yên tâm mang đến trung trung tâm bảo mặt hàng Xiaomày sớm nhất và chưa phải băn khoăn lo lắng về chi phí. Hãng Xiaomi hoàn toàn hỗ trợ 100% chi phí sửa chữa thay thế với tất cả điện thoại bị lỗi phần mền, lỗi nghệ thuật,… Hãy cùng coi hướng dẫn tra cứu vãn thời hạn bh Xiaomi ngay lập tức sau đây.

Bạn đang xem: Kiểm tra ngày kích hoạt xiaomi


*

Hướng dẫn 2 Cách soát sổ ngày kích hoạt điện thoại cảm ứng thông minh Xiaomi


Cách kiểm tra ngày kích hoạt điện thoại thông minh Xiaomi

1. Kiểm tra ngày kích hoạt điện thoại thông minh Xiaomi qua iMei 

Số iMei bên trên mỗi thứ điện thoại thông minh là khác biệt. Số iMei được dùng để làm tra cứu vớt ngày kích hoạt cũng như thời hạn BH bên trên sản phẩm công nghệ nhưng mà mình đang sử dụng. Các bước chất vấn ngày kích hoạt điện thoại thông minh Xiaomi qua iMei cầm cố thể:

Bước 1: Msinh sống điện thoại Xiaomày chọn vào mục Cài đặt » Giới thiệu về năng lượng điện thoại » Trạng thái » chọn Thông số iMei. Tại phía trên thông số kỹ thuật iMei của sản phẩm công nghệ sẽ hiển thị.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Tin Nhắn Facebook Trên Điện Thoại Và Máy Tính Cực Kì

Nếu mong kiểm tra thêm năng lượng điện thoại Xiaomày của bản thân bao gồm cần hàng chính hãng hay không thì nên xoay ra vỏ vỏ hộp kiếm tìm số iMei. Chỉ yêu cầu hai số iMei trùng nhau thì thứ của bạn là hàng chính hãng còn nếu chúng khác nhau thì khôn xiết tiếc, điện thoại thông minh của người tiêu dùng chỉ hàng fake.

2. Tra cứu vớt thời hạn Bảo Hành Xiaongươi qua cửa ngõ hàng

Ngoài bí quyết soát sổ ngày kích hoạt để hiểu thời gian bảo hành thì những chúng ta cũng có thể đánh giá bảo hành Xiaomi thông qua shop Smartphone đang download thứ trước đó. Chỉ đề nghị Gọi điện thoại thông minh mang đến siêu thị bán lẻ, trung trọng tâm bảo hành chính thức của Xiaongươi tại Việt Nam nhân viên đã cung cấp những thông báo sau:

Ngày kích hoạt điện thoại cảm ứng Xiaomày.Thời gian bảo hành đến ngày mấy.Thủ tục bắt buộc triển khai, sách vở và giấy tờ cần có để tận hưởng chính sách Bảo Hành,..
Số điện thoại cảm ứng thông minh bảo hành Xiaomi18002064 (8h00 – 21h00)
Số Smartphone của Thế giới di động18001064 (8h mang lại 21h)
Số điện thoại của FPT1800 6616 (8h mang đến 21h)

Hi vọng một trong những 2 phương pháp đánh giá ngày kích hoạt trên điện thoại cảm ứng Xiaomi ngơi nghỉ trên để giúp bạn nắm bắt được thông báo về thời hạn Bảo Hành đúng chuẩn nhất!