Ký Hiệu Độ C Trong Word

Trên Word và Excel chúng ta thường phải sử dụng các ký tự đặc biệt chuyên biệt khác nhau. Biểu tượng oC là một trong những biểu tượng phổ biến mà chúng ta thường phải sử dụng khi soạn thảo văn bản trên Word và tạo bảng tính trên Excel. Các biểu tượng oC có sẵn trong phần mềm này, nhưng bạn phải khởi tạo chúng để có được chúng. Trong bài viết này, Thủ thuật Phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn Cách viết và chèn ký hiệu độ C trong Word, Excel.Bạn đang xem: Ký hiệu độ c trong word


*

1. Sử dụng sao chép

Nếu bạn không sử dụng ký hiệu độ C nhiều thì đây là cách nhanh chóng và không tốn nhiều thời gian. Sử dụng được trên cả Word và Excel.

Bạn đang xem: Ký hiệu độ c trong word

Các bạn tiến hành Sao chép (Ctrl + C) biểu tượng oC trong hộp bên dưới và dán (Ctrl + V) sang Word, Excel.

Nếu khi dán vào phần mềm không hiển thị đúng biểu tượng thì bạn bấm vào Tùy chọn dán và lựa chọn Giữ nguyên định dạng nguồn (K) để hiển thị đúng biểu tượng.


*

2. Sử dụng bảng Symbols

Cách này phù hợp với những ai sử dụng icon nhiều và lâu. Cách làm cũng giống nhau nên Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn trên Word, các bạn sử dụng Excel cũng làm tương tự.

Bước 1: Bạn chọn thẻ Chèn -> Ký hiệu -> Biểu tượng -> Các biểu tượng khác…

Bước 2: Ở đây bạn chọn Phông chữ: Văn bản Bình thường, Tập hợp con: Phần bổ sung Latin-1 và sau đó bạn gõ vào ô Mã nhân vật: 00B0. Biểu tượng oCŨ sẽ sáng màu xanh lam và bạn nhấn Chèn thêm vào.

Bước 3: Khi đó trên trang Word sẽ có biểu tượng oCŨ cho bạn.

Xem thêm: Hai Cha Con Trong “ Điều Kì Diệu Phòng Giam Số 7 Hd Vietsub, Điều Kỳ Diệu Trong Phòng Giam Số 7 Hd Vietsub

Bước 4: Lần tới khi bạn muốn sử dụng biểu tượng oC sau đó bạn chỉ cần chọn Chèn -> Biểu tượng -> Biểu tượng -> oCŨ xong.

3. Sử dụng các phím tắt nhanh

Với việc sử dụng các phím tắt nhanh, bàn phím của bạn phải có phần Numpad thì mới có thể sử dụng được. Việc sử dụng các phím tắt nhanh mà chúng ta có thể sử dụng trên cả Word và Excel.

Hoạt động: Bạn giữ phím ALT rồi bấm lần lượt 0186 (không giữ) các số còn lại là xong.

Ngay lập tức trên phần mềm của bạn sẽ xuất hiện biểu tượng oCŨ.

4. Sử dụng dấu mũ

Hoạt động: Bạn nhấn Ký hiệu X2 trên thanh công cụ Word. Sau đó, bạn nhấn phím “o” (chữ o) và nhấn thêm từ xong.

Trong bài viết này, Thủ thuật Phần mềm đã gửi đến các bạn 4 cách khác nhau để viết ký hiệu độ C trên Word và Excel. Chúc may mắn!