LÀM MỀM NÉT CẮT TRONG PHOTOSHOP

Cho mình hỏi sau thời điểm Khu Vực đối tượng người dùng vào hình ảnh bằng chính sách Quiông xã Selection Tool (W) của Adobe Photocửa hàng CS6, các cạnh của đối tượng người tiêu dùng nhìn hết sức thô, chúng ta làm sao biết phương pháp có tác dụng trót lọt các cạnh này mang lại hình tách bóc ra được quan sát nó thoải mái và tự nhiên rộng không?


*
đình khỏe mạnh sd • 0

lúc chúng ta lựa chọn Quiông xã Selection Tool của phần mềm Photocửa hàng CS6 phía trên tkhô giòn Option sẽ hiện ra nút Refine Edge...

Bạn đang xem: Làm mềm nét cắt trong photoshop

, bạn cũng có thể sử dụng nút ít này để gia công mượt cạnh.

Nếu Photoshop CS6 ko chỉ ra vẻ ngoài Option, chúng ta có thể chọn Window, tiếp đến bấm vào lựa chọn Option nhằm hiển thị.

Lúc sẽ hiển thị rồi, bạn cũng có thể tuân theo quá trình nhỏng sau:

Bước 1: Bấm phím tắt W hoặc chọn Quiông xã Selection Tool bên trên thanh hao quy định, kế tiếp sứt vào đối tượng người sử dụng nên cắt ra khỏi ảnh

*

Không đề xuất quẹt thừa đúng mực, nhưng trường hợp bạn muốn hình giảm ra càng đẹp và sau khoản thời gian áp dụng biện pháp làm cho trót lọt cạnh đã mịn hơn thế thì pngóng to ảnh lên quẹt thư thả càng đúng đắn càng giỏi.

Cách 2: Chọn Refine Edge... nhỏng tôi đã bộc lộ nghỉ ngơi bên trên hoặc click chuột nên chọn Refine Edge...

Xem thêm: Quốc Hội Có Những Chức Năng Nhiệm Vụ Của Chính Phủ, Chức Năng Nhiệm Vụ

, screen sẽ hiển thị ra hành lang cửa số nlỗi hình dưới

*

Lúc không làm trơn tuột cạnh, nhìn hình crúc chó sau khoản thời gian giảm bạn có thể thấy các đường cạnh còn chưa được mềm mịn và mượt mà, bị lem với lẫn một ít màu xanh xanh của cây trồng bao bọc nữa, nếu nhằm hình đã giảm ra như thế này dán qua một ảnh trên nền khác sẽ khá là xấu với mất thoải mái và tự nhiên, vì vậy họ lựa chọn thực hiện dụng cụ Refine Edge... để làm trơn tru.

Trong hộp thoại Refine Edge...:

View Mode: dùng để làm thiết lập chế độ màu sắc của màn hình xung quanh, chúng ta cũng có thể lựa chọn màu sắc tương làm phản cân xứng đến hình ảnh của chính bản thân mình nhằm vạc hiện tại các cạnh còn bị lem.Edge Selection: họ đã sử dụng phần này để gia công trơn tru cạnh.Adjust Edge: nếu như bạn vẫn chưa phù hợp, hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh thêm ở mục này.Output: sau khi xong, trong ô đầu ra To, bọn họ nên lựa chọn New Layer With Layer Mask để chế tác tác dụng ra một Layer bắt đầu rồi lấy Layer này đi dán lại hình nền không giống.

Bước 3: Bnóng chọn Smart Radius sau đó kiểm soát và điều chỉnh độ "nhòe" cạnh bằng phương pháp tăng sút px, ở đây mình chọn 2px

*

Sau đó, chọn Output To: New Layer With Layer Mask rồi dìm OK, hiện thời bạn cũng có thể đem hình họa vẫn giảm này dán vào một hình nền khác hoặc làm gì bạn có nhu cầu.