Làm sao để đặt biệt danh trên facebook

Biệt danh Facebook đó là phần mở rộng sát bên thương hiệu nick bao gồm bên trên một tài khoản Facebook. Biệt danh Facebook phía trong 2 lốt ngoặc đối kháng nhằm miêu tả một thông điệp làm sao kia, bên cạnh đó chế tác sự đậm chất cá tính mang đến tài khoản Facebook.

Bạn đang xem: Làm sao để đặt biệt danh trên facebook

Người cần sử dụng Facebook rất có thể áp dụng máy tính xách tay, điện thoại cảm ứng thông minh (Android, iOS) để thiết đặt phần biệt danh trên nichồng Facebook một bí quyết dễ dàng. Trong bài viết này, bản thân đang chỉ dẫn cho chính mình bí quyết viết cái chữ dưới tên Facebook, tức góp phần biệt danh (tên phụ) cho niông xã Facebook.


Những chú ý lúc đặt biệt danh Facebook Protệp tin

Tên biệt danh là gì? Tên biệt danh có cách gọi khác là nickname, là tên thường gọi khác của người tiêu dùng Facebook như: Tên thời ấu thơ, chức vụ nghề nghiệp và công việc, thương hiệu sinh hoạt nhà… Nó được đặt vào 2 vệt ngoặc đối kháng, bên cạnh tên chính nichồng Facebook Profile.

Không khắc tên tất cả áp dụng trường đoản cú ngữ cùng với ngụ ý bôi nhọ, xúc phạm người không giống, tôn giáo…cũng có thể đánh tên biệt danh trùng cùng với thương hiệu thiết yếu niông xã Facebook.

Hướng dẫn cách đặt biệt danh, biệt hiệu trên Facebook

Tính năng này có lợi để giúp đỡ cho tài khoản người tiêu dùng tất cả thêm tên bắt đầu, lúc tên chủ yếu không diễn tả được không còn các tính vốn tất cả.

Cách 1: quý khách hàng đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Facebook của mình. Sau đó ở phần Giới thiệu, thừa nhận Chi tiết về bạn.

*


Bước 2: Nhấn vào “Thêm biệt danh, tên thường xuyên gọi…“.

*

Bước 3: Hãy đặt tên biệt danh mang lại niông chồng Facebook của bản thân mình. Sau kia tichồng “Hiển thị làm việc đầu trang cá nhân“. Và ở đầu cuối thừa nhận Lưu để giữ lại thay đổi.

*

Xem bài bác viết: Cách viết chữ FB: Màu xanh, in đậm, in nghiêng, gạch ốp chân.


Cách 4: Nlỗi bạn thấy thì thương hiệu biệt hiệu (thương hiệu phụ) đang hiển thị cạnh bên thương hiệu bao gồm của nichồng Facebook Profile.

Xem thêm: Phần Mềm Chuyển File Mp3 Sang M4R, Chuyển Mp3 Sang M4R

*

Cách đổi khác, xóa tên hiệu nick Facebook cá nhân

Nếu các bạn cảm thấy thương hiệu biệt danh cũ không còn cân xứng đối với bản thân nữa thì rất có thể chỉnh sửa qua một thương hiệu bắt đầu. Hoặc xóa hẳn thương hiệu biệt danh này bằng phương pháp nlỗi sau:

Bước 1: Truy ctràn lên đường link sau đây: https://www.facebook.com/me/about_details/

Cách 2: Tại phần Chi máu về bạn, bấm vào biểu tượng 3 lốt chấm (phía cạnh bên thương hiệu biệt danh của mình). Sau kia tiến hành Chỉnh sửa tên hoặc Xóa tên mà nhiều người đang ước ao.

*

Xem bài xích viết: Cách đặt ảnh đại diện trong thời điểm tạm thời trên Facebook.

Cách đặt biệt danh đến tin nhắn Messenger

Ngoài câu hỏi đặt biệt danh bên cạnh thương hiệu nick chủ yếu Facebook của bản thân, thì các bạn còn hoàn toàn có thể đặt biệt danh cho 1 fan ngẫu nhiên khi truyện trò với người đó trải qua tin nhắn Messenger. Việc làm này để giúp chúng ta thuận lợi nhận thấy được các nichồng Facebook vào ngôi trường đúng theo có nhiều nichồng trùng thương hiệu nhau.

Hoặc chỉ dễ dàng và đơn giản là tên biệt danh vừa để biểu hiện sự thân mật so với đối tượng người sử dụng được nhắn tin (ví dụ: người yêu thì đã đặt biệt danh là Ck hoặc Vk…).

Bước 1: Tại cửa ngõ số nhắn tin, clichồng vào thương hiệu của fan mà lại bạn muốn đặt biệt danh. Sau kia thừa nhận Biệt danh.

*

Bước 2: Clichồng “Đặt biệt danh” trên nick muốn đặt biệt danh.

*

Bước 3: Đến phía trên bạn chỉ cần viết tên biệt danh mang đến nick Facebook đang ước muốn. Sau kia dấn Lưu để giữ lại.

*

Kết luận

Hiện giờ Facebook sẽ nghiêm ngặt rộng trong Việc trải đời người dùng nên thực hiện đúng thương hiệu thật khi đặt thương hiệu niông xã. Nếu bạn vẫn ao ước sử dụng một thương hiệu không giống theo sở thích thì hoàn toàn có thể đánh tên biệt danh đến niông chồng của chính mình.

Như vậy để giúp đỡ mang đến đều người dễ dãi search kiếm tài khoản của bạn rộng trải qua thương hiệu biệt danh này.

Tất nhiên quan yếu áp dụng cam kết từ bỏ quan trọng đặc biệt, icon… để đặt thương hiệu biệt danh, vì đó là nguyên tắc của Facebook. Nhưng giả dụ trường vừa lòng chúng ta áp dụng mẹo nhỏ như thế nào đó để đặt thương hiệu niông chồng bao gồm hoặc biệt danh tự kí từ bỏ đặc trưng. Thì yêu cầu cẩn trọng bởi điều này hoàn toàn có thể khiến cho thông tin tài khoản Facebook dính kèm lỗi Checkpoint.

Do Facebook luôn khuyến nghị người dùng phải sử dụng thương hiệu thật để triển khai tên trên Facebook. Chúc các bạn thành công!