Làm Youtube Bằng Điện Thoại

Chỉ cùng với một dòng điện thoại, các chúng ta có thể làm một kênh Youtube và tìm được hàng triệu vnd mỗi tháng. Nội dung bài viết này mình sẽ hướng dẫn bí quyết làm Youtube trên điện thoại cảm ứng cách cụ thể nhất cho tất cả những người mới bắt đầu tìm hiểu.

Bạn đang xem: Làm youtube bằng điện thoại


*

Dĩ nhiên là không thể thiếu một chiếc điện thoại để bước đầu làm Youtube, nếu bao gồm một chiếc smartphone với camera tốt sẽ là một lợi thế. Hiện giờ với mức giá cỡ trung các chúng ta cũng có thể lựa chọn những video có camera quality tốt nhằm quay video.


Quá trình quay đoạn phim thì các bạn cũng có thể dùng các thiết bị này để chống rung cho video, loại trừ rung nhấp lên xuống cho video clip trong quy trình quay, giúp video bài bản và không gây khó chịu cho người xem.


Ngoài chất lượng hình hình ảnh các bạn phải lưu ý chất lượng về âm thanh. Nếu tất cả điều kiện, hãy vật dụng một dòng mic gắn áo để cho chất lượng âm thanh tốt nhất. Còn nếu không thì có thể dùng tai nghe gồm mic đi kèm theo khi sở hữu máy năng lượng điện thoại.


Trước khi bước đầu tạo kênh, các bạn sẽ tìm hiểu một vài ứng dụng giúp các bạn tạo và làm chủ kênh Youtube. Cùng dưới đấy là 2 ứng dụng các bạn phải cài để vào máy sẽ giúp bạn quản lý kênh Youtube trên năng lượng điện thoại:


Hầu như điện thoại thông minh nào lúc mới tậu đã được cài mặc định áp dụng Youtube. Ứng dụng này sẽ giúp đỡ bạn tạo, thống trị kênh với tải đoạn phim lên kênh Youtube từ năng lượng điện thoại.


Ứng dụng biến smartphone thành một laptop để cai quản toàn bộ thông tin của kênh. Các chúng ta cũng có thể sử dụng giúp xem thống kê của kênh, lượt view, lượt đăng ký, sửa đổi thông tin video.

Xem thêm: Xem Phim Mỹ Nam Khác Biệt Tập 1 Vietsub, Phim Mỹ Nam Khác Biệt


Khi sử dụng bộ đôi ứng dụng này, các chúng ta cũng có thể làm Youtube và làm chủ toàn bộ tin tức của kênh chỉ bởi một mẫu điện thoại.


Trước khi chế tác kênh Youtube, các bạn cần tạo thông tin tài khoản Google, trên tài khoản này, các bạn có thể sử dụng thương mại & dịch vụ của Google gồm Gmail, đặc biệt là dùng để tạo ra kênh Youtube.


Khi làm Youtube, các bạn nên làm trên kênh yêu quý hiệu, kênh thương hiệu giúp chúng ta dễ dàng thêm người quản lý, đưa kênh sang email khác. Nói chung các Youtuber bây giờ điều có tác dụng Youtube trên kênh thương hiệu


Các chúng ta có thể sử dụng vận dụng Youtube nhằm tải đoạn clip từ điên thoại lên kênh Youtube, tuy vậy một số bạn thở than sử dụng biện pháp này, video tải lên có quality không đúng với unique của đoạn phim gốc.


Vậy hãy thử đăng nhập kênh của người sử dụng trên trình xem xét Chrome cùng tải đoạn phim lên thay bởi tải lên bằng vận dụng của Youtube. Xem clip hướng dẫn chi tiết cách tải đoạn phim lên kênh Youtube trên điện thoại thông minh có quality tốt hơn:


Phần này mình vẫn tổng hợp những ứng dụng cần thiết để xoay video, edit chỉnh sửa đoạn phim và ứng dụng làm hình thu nhỏ dại cho đoạn clip trên chiếc smartphone của bạn.


Nếu các bạn sở hữu điện thoại với những chiếc camera unique thì hoàn toàn có thể dùng trình quay đoạn clip mặc định trên điện thoại thông minh để cù trực tiếp luôn mà không cần sử dụng thêm ứng dụng cung cấp quay video.


Tuy nhiên không phải máy nào cũng đều có những mẫu camera giỏi để xoay video, hôm nay các chúng ta cũng có thể sử dụng thêm ứng dụng cung cấp quay clip để đem lại quality tốt hơn đến video, hãy xem thêm các áp dụng quay đoạn clip sau: