Laptop dell không nhận tai nghe

Các laptop Dell hồ hết được thiết bị jack cắn tai nghe nhằm bạn tận thưởng âm thanh của phim ảnh, ca nhạc mà không làm tác động đến fan khác. Vì thế sẽ thật phiền toái và nặng nề xử giả dụ chẳng may các bạn cắm tai nghe rồi mà âm nhạc vẫn vạc ra từ loa ngoại trừ hoặc không tồn tại tiếng. Vậy thì hãy để máy tính Hải Đăng chỉ cho chính mình một vài cách khắc phục lỗi laptop Dell không nhận tai nghe này nhé!


*

Cách xung khắc phục máy tính Dell không sở hữu và nhận tai nghe

1. Kiểm tra lỗi tai nghe

Nhiều khi máy tính bạn không sở hữu và nhận tai nghe thì lỗi nằm ở vị trí tai nghe chứ chưa hẳn máy. Phương pháp để kiểm tra giống như như cùng với chuột. Đó là cắn thử qua 1 chiếc máy tính khác. Nếu không tồn tại sẵn bạn hãy dùng điện thoại thông minh để cố kỉnh thế. Tiếp nối bật một đoạn nhạc với nghe, quan tiếp giáp xem tai nghe kia hoạt động thông thường và tương xứng với chiếc máy tính kia không. Nếu vẫn không sử dụng được thì đã đi vào lúc bạn mua cái bắt đầu rồi. Bây giờ trên các sàn thương mại điện tử béo như Shopee, Tiki tuyệt Lazada đều sở hữu bán tai nghe với cái giá rất rẻ, bạn có thể lên kia tham khảo.Bạn đã xem: máy tính dell không nhận tai nghe

2. Vệ sinh và điều chỉnh tai nghe

Sau một thời hạn dài thực hiện mà không dọn dẹp vệ sinh máy liên tiếp thì rất có khả năng bụi đã bám quanh jack tai nghe sống trên laptop, từ bỏ đó làm khó chúng kết nối với nhau. Hoặc không thì lỗ gặm này đã biết thành lỏng vì chưng vậy mà chúng ta không nghe thấy giờ gì. Vì thế bạn hãy lau sạch và cắm lại tai nghe nhé. Nhớ kiểm soát và điều chỉnh nhẹ nhẹ, dịch rời lên xuống cho tới khi máy nhận.

Bạn đang xem: Laptop dell không nhận tai nghe


*

3. Bật lại giờ đồng hồ trong trình chuẩn y và thiết đặt loa

Chúng tôi đã thay thế qua không hề ít chiếc laptop Dell không nhận tai nghe. Dẫu vậy sau một hồi đi khám thì phát hiện chẳng qua do người tiêu dùng vô tình tắt loa vật dụng hoặc điều chỉnh gần bởi 0. Có trường vừa lòng thì là do đã tắt loa của tab sẽ phát nhạc bên trên trình duyệt. Vậy chúng ta phải bật lại nó lên bởi cách bấm chuột phải vào tab kia và chọn Unmute. Và nhấn vào hình tượng nút loa trên task bar rồi nhảy lại.


*

4. Khởi hễ lại máy

Đây là cách đơn giản dễ dàng nhất mà hữu dụng được áp dụng cho nhiều lỗi xảy ra với laptop. Đối với việc tai nghe không kết nối được với máy vi tính thì có thể là vị trong quy trình máy chuyển động các driver và ứng dụng bị xung bỗng dưng dẫn tới các công dụng hoạt hễ không đúng cách. Chính vì vậy mà vấn đề tắt nguồn và khởi rượu cồn lại sẽ chuyển máy trở về trạng thái ban đầu. Đến thời gian đó các bạn lại hoàn toàn có thể dùng tai nghe như thường.

5. Kiểm tra thiết lập cấu hình âm thanh

Bước 1: Nhấn tổng hợp Windows + S -> gõ trường đoản cú khóa "Sound"Bước 2: vào tab Playback, nhấn vào phải vào mức trắng gạn lọc Show Disabled Devices để mở danh sách các thiết bị đã biết thành tắt.Bước 3: vào tab Playback, bấm chuột phải vào khoảng trắng chắt lọc Show Disabled Devices để mở danh sách những thiết bị đã biết thành tắt. Nếu gồm thiết bị như thế nào bị tắt bạn chỉ việc nhấn chuột yêu cầu vào thiết bị đó -> chọn Enable để nhảy lại là được.
*

6. Update và thiết đặt lại Driver music cho máy.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Hàng Chính Hãng Samsung Chính Hãng Chuẩn Nhất, Cách Kiểm Tra Hàng Samsung Chính Hãng

Driver là 1 trong những thành phần quan tiền trọng của máy tính trong việc điều khiển và tinh chỉnh các chức năng. Ví như quá cũ hoặc bị thiếu đã dẫn tới những lỗi trong các số ấy có việc không nhận tai nghe. Đặc biệt chứng trạng này rất hay xảy ra khi chúng ta update lên Windows 10. Bởi đó là hệ quản lý mới phải nhiều Driver cũ đã không còn tương ưng ý nữa hoặc Driver new chưa cung ứng điều khiển phần cứng cũ. Bởi vì vậy nhưng mà việc setup lại và update Driver thỉnh thoảng sẽ khắc chế được chứng trạng Laptop Dell không nhận tai nghe.

Cài đặt lại Driver

Bước 1: Gõ vào ô tìm kiếm kiếm từ bỏ khóa Device Manager.Bước 2: Trong cửa ngõ số Device Manager các bạn sẽ thấy mục Audio Inputs & Outputs.Bước 3: nhấp chuột phải vào Audio Inputs & Outputs rồi chắt lọc Scan for hardware changes để tìm kiếm driver không đủ trong máy. Driver cần tìm để khắc phục lỗi này chính là Speakers.
*

Cập nhật new Driver

Bước 1: chúng ta hãy bấm chuột phải vào Speakers, kế tiếp chọn Update Driver Software.Bước 2: trong mục Update Driver Software, chọn tìm kiếm automatically for updated driver software, quá trình cập nhật sẽ mất một khoảng thời gian, hãy kiên nhẫn chờ đợi.Bước 3: sau khi quá trình cập nhật hoàn tất thì hãy thử cắn lại tai nghe vào và kiểm tra tác dụng như ráng nào.

Hoặc chúng ta cũng có thể tải và thiết lập phần mềm tự update Driver như Driver Booster nhằm tìm Driver âm thanh còn thiếu cho máy. Đồng thời nó cũng trở thành thông báo phần đông Driver có từ lâu và search kiếm bạn dạng cập nhật new cho bạn.

Nơi chuyên thay thế sửa chữa các vấn đề máy tính Dell không sở hữu và nhận tai nghe

Trên đấy là 6 bí quyết sửa lỗi máy vi tính Dell không nhận tai nghe và địa chỉ để bạn tìm đến sửa mà bọn chúng Laptop Hải Đăng gợi ý cho bạn. Muốn rằng bài viết sẽ có lợi và các bạn sẽ sớm khắc phục và hạn chế được lỗi này.