LẤY LẠI MẬT KHẨU CẤP 2 FIFA ONLINE 4 BẰNG SỐ ĐIỆN THOẠI

Một giữa những điều khiến FIFA Online 4 được tín đồ chơi quan trung khu trong bản cập nhật mới tháng 9 đó chính là tính năng bảo mật rất là cao bằng password cấp 2 FO4 khi mong muốn đăng nhập vào game. 

Mật khẩu cung cấp 2 yêu cầu 4 số lượng và lúc nhập khá đầy đủ và đúng thì mới có thể đăng nhập vào game.Bạn đã xem: phương pháp lấy lại mật khẩu cung cấp 2 , pass2 lúc quên câu hỏi kín đáo fifa online


*

*

*

*

Cách reset mật khẩu cấp 2 FO4

Lưu ý rằng nếu bạn có nhu cầu reset mật khẩu cấp cho 2 thì cần lưu giữ câu hỏi kín để reset trên trang web (Trang reset pass FO4) hoặc nhờ vào CSKH tại https://hotro.garena.vn. Chúng ta có thể liên hệ chat trực đường nếu cần tư vấn hỏi đáp.

Bạn đang xem: Lấy lại mật khẩu cấp 2 fifa online 4 bằng số điện thoại

Bước 1: :Đăng nhập vào trang cung cấp FO4: TẠI ĐÂY

Bước 2: Đăng nhập thông tin tài khoản Garena PC buộc phải reset mật khẩu cấp cho 2.


*

Bước 3: chọn vào mục Hỗ trợ -> lựa chọn game FIFA Online 4, kéo xuống dưới cùng chọn Gửi phiếu yêu thương cầu.


Bước 5: Điền không thiếu thốn các thông tin quan trọng và gởi yêu mong hỗ trợ.

Xem thêm: Giới Thiệu Một Số Cách Dọn Rác Máy Tính Win 7 Tốt Nhất, 8 Cách Dọn Rác Máy Tính Để Tăng Tốc Máy Tính 2021

Bước 6: Nếu như thông tin của người tiêu dùng đã điền là đúng đắn hoàn toàn thì nhân viên cấp dưới kỹ thuật sẽ call và cung cấp bạn đem lại mật khẩu cấp cho 2.

Lưu ý:

Bắt nên nhập mật khẩu cấp cho 2 mới hoàn toàn có thể vào nghịch gameNhập không đúng mật khẩu cấp cho 2 tối đa 5 lần sẽ ảnh hưởng khoá tài khoản không thể tiếp tục vào game.

Việc áp dụng mật khẩu cung cấp 2 khi bắt đầu vào game để giúp đỡ người chơi sẽ sở hữu thể bảo đảm an toàn được thông tin cũng như tài khoản của mình. Mỗi một đội bóng vào mơ là tài sản quý giá độc nhất với các huấn luyện viên. Và đây vẫn là tính năng đảm bảo nhà quản lý có thể yên trung ương với kho báu hàng triệu tốt hàng tỉ BP trong FIFA Online 4 của mình.


Follow Us


Có gì mới


Trending


Nhà chiếc THANhà loại KU CASINO