Lấy lại mật khẩu iphone không cần restore

Khi quên mật khẩu iPhone, cách đơn giản và dễ dàng nhất để sở hữu thể unlock được là Restore lại thiết bị bằng cách sử dụng iTunes, iCloud hay chế độ Recovery. Trước lúc làm bất cứ thao tác nào bên dưới, chúng ta nên kiểm tra iPhone có thiết đặt iCloud tốt không? tiếp đến mới ban đầu theo gợi ý trong bài.

Bạn đang xem: Lấy lại mật khẩu iphone không cần restore


Dưới đây là 3 cách bạn có thể tự mở khóa iphone không yêu cầu mật khẩu mà vẫn bảo toàn được tài liệu của mình.

1. Kích hoạt iPhone không buộc phải iCloud

Để thực hiện thao tác này thành công. Bạn phải đồng bộ hóa iPhone với thứ tính của chính mình trước đó.

Bước 1: liên kết iPhone với máy vi tính thông qua cáp USB. Bạn bật iTunes trên máy vi tính lên. Nếu chưa xuất hiện hãy tải iTunes bắt đầu nhất về máy.

*

iTunes trên máy tính kết nối với iPhone

Bước 2: nhấn vào nút Back Up Now (Sao lưu giữ bây giờ) để chế tác một bạn dạng sao lưu tất cả dữ liệu trên máy.


*

Nhấn vào nút Back Up Now (Sao lưu lại bây giờ) để chế tác một bản sao lưu

Bước 3: Khi sẽ hoàn tất, người dùng nên chọn lựa Restore Backup (Khôi phục bản sao lưu), tìm đến bản sao lưu gần đây nhất để triển khai phục hồi lại.

*

Khi đã hoàn tất, chúng ta chọn Restore Backup (Khôi phục phiên bản sao lưu)

Bước 4: Khi trả tất, bạn có thể sử dụng iPhone bình thường mà không cần nhập mật mã (Passcode).

Lưu ý: bạn cần đợi trong khoảng 5-15 phút để máy restore lại và rủi ro là dữ liệu của bạn sẽ mất nếu bạn chưa sao lưu giữ ra iCloud. Nếu như khách hàng không nhớ mật khẩu đăng nhập iCloud. Thì bạn có thể tham khảo bài cách mang lại mật khẩu icloud cực 1-1 giản tại đây.

Tuy nhiên, nếu khả năng Find My iPhone được kích hoạt, bạn sẽ phải thực hiện cách khác nhằm xóa sản phẩm của bạn. Hãy chuyển qua cách tiếp theo.


2. Cách bẻ khóa iPhone không yêu cầu mật khẩu bằng chế độ Recovery Mode

Bước 1: liên kết iPhone với máy vi tính và mở iTunes

*

Kết nối iPhone với máy tính xách tay và mở iTunes

Bước 2: Khởi rượu cồn lại iPhone

iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus: Nhấn cùng giữ cả hai nút nguồn cùng giảm âm thanh cùng một lúc. Giữ lại chúng cho đến khi chúng ta nhìn thấy màn hình hiển thị của chế độ khôi phục trên iPhone của bạn.iPhone 6 trở xuống: Nhấn với giữ cả hai nút home và nguồn cùng một lúc. Duy trì chúng cho tới khi chúng ta nhìn thấy screen của chính sách khôi phục trên thiết bị.

Xem thêm: Mô Phỏng Chuyển Động Trong Inventor, Bằng Dinamic Design Motion

iPhone X, iPhone 8 hoặc iPhone 8 Plus: nhấn và hối hả thả nút tăng âm lượng. Thừa nhận và lập cập thả nút sút âm lượng. Cuối cùng, nhấn và giữ nút Side cho tới khi chúng ta nhìn thấy screen của chế độ khôi phục bên trên iPhone của bạn.

Bước 3: Bây giờ các bạn sẽ nhận được đề cập nhở khôi phục hoặc cập nhật. Ấn vào Restore. Bây giờ, iTunes sẽ bước đầu tải xuống phần mềm cho vật dụng của bạn.

Lưu ý: vào trường hợp, quy trình mất hơn 15 phút, iPhone của bạn sẽ thoát chính sách Recovery Mode và các bạn sẽ phải lặp lại các bước được kể ở trên. Sau thời điểm quy trình trả tất, hãy cấu hình thiết lập lại trang bị của bạn.

Tham khảo:iPhone 12 pro maxChính hãng từ người sáng tác Đại lý uỷ quyền apple Giá tốt


3. áp dụng iCloud

Lưu ý: bí quyết này chỉ vận động khi bạn đã kích hoạt khả năng tìm kiếm điện thoại (Find my phone) bên trên iPhone. Đây là một trong những tính năng khá tuyệt vời của các thiết bị iOS.

Rất có lợi trong ngôi trường hợp chúng ta bị mất điện thoại. Bởi người dùng có thể tùy chỉnh lại toàn cục dữ liệu đặc biệt quan trọng từ xa và nhiều hơn thế nữa nữa.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy truy cập vào địa chỉ cửa hàng iCloud.com rồi đăng nhập bằng thông tin tài khoản Apple tương ứng.Bước 2: nhấn vào nút All Devices để hiển thị toàn bộ danh sách những thiết bị, từ bỏ đó chúng ta cũng có thể chọn iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod Touch tất cả chứa Passcode buộc phải xóa.Bước 3: Sau đó, nhận Erase để xóa toàn bộ dữ liệu và Passcode. Khi trả tất, các bạn hãy sử dụng phiên bản sao lưu gần nhất để phục hồi lại tổng thể dữ liệu, tiếp đến truy cập vào iPhone mà không phải mật mã.

Nếu bạn quên mất mật khẩu đăng nhập iCloud hoặc nhập pass quá số lần nguyên tắc mà bị khóa thông tin tài khoản thì hãy xem thêm bài tại sao và cách khắc phục nhanh khi iPhone bị khóa iCloud.

Để rõ rộng cách thực hiện iCloud để mở khóa iPhone thì bạn hãy đọc bài hướng dẫn mở khóa iCloud trên iPhone/iPad miễn phí để rõ rộng nhé!

Lưu ý: không có phương pháp nào trong những phương pháp trên có thể giúp các bạn bỏ qua Khóa kích hoạt (Activation Lock). Trong gần như trường hợpID hãng apple của bạn sẽ được sử dụng để thiết lập lại thiết bị sau khoản thời gian khôi phục.

Vì vậy các phương pháp này sẽ không còn hoạt động. Nếu như khách hàng không biết ID táo của bạn.

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo bài bác cách lấy lại mật khẩu táo bị cắn ID dễ dàng khi quên tại đây. Các bạn sẽ dễ dàng rước lại mật khẩu của mình. Chúc chúng ta thành công!

4 phương pháp khắc phục dung tích iCloud báo đầy hiệu quảKhắc phục nhanh lỗi không thiết lập được áp dụng trên tiện ích StoreiPhone X giá chỉ bao nhiêu thời điểm 2020?6 cách dễ ợt để tăng vận tốc wifi trên iPhone chúng ta nên biết

Video liên quan


Reply 6 1 chia sẻ