Lên Đồ Cho Tel Annas

Tel'Annas là vị tướng tá Xạ Thủ tiên tiến nhất trong Liên Quân Mobile.

Bạn đang xem: Lên đồ cho tel annas

Với khả năng bắn từ cực kỳ xa của chính mình cùng với hiệu ứng làm đủng đỉnh liên tục, cô người vợ Nữ vương Tinh Linh này được kỳ vọng vẫn soán ngôi vị vua Xạ Thủ của Violet. Tuy nhiên vẫn còn một số trong những Kiện tướng tá vẫn chưa biết cách lên trang bị gì để hoàn toàn có thể phát huy hết buổi tối đa sức khỏe của Tel'Annas. Sau đây, hãy cùng Hội Đồng Liên Quân xem thêm một vài ba trang bị giành riêng cho Tel'Annas nhé!

Bộ vật dụng tốc đánh

Bộ đồ vật này triệu tập chủ yếu hèn vào những trang bị tốc đánh. Điều này giúp cho Tel'Annas có công dụng thả diều giỏi hơn cũng như rất có thể phát huy điểm mạnh tầm phun xa của mình.

Lý giải lối lên trang bị

Kiếm Fafnir Một trang bị cực kì hữu ích đối với Tel'Annas khi cung ứng cả tốc đánh, hút máu, công thứ lý và nhất là khả năng gây tiếp giáp thương theo % máu. Điều này hỗ trợ cho Nữ vương Tinh Linh có chức năng gây sát thương cực kì tốt và có thể câu kéo tốt nhất có thể trong giao tranh nhờ năng lực hút máu.
Giày du mục cung ứng tốc chạy cùng tốc đánh.
Thương xuyên phá Đây chắc chắn là là một trang bị rất là hot kể từ phiên bạn dạng Thời Đại sát thủ đến giờ. Hỗ trợ rất nhiều công đồ vật lý, giảm thời hạn hồi chiêu, đặc biệt là các chỉ số xuyên liền kề cộng thẳng. Điều này giúp cho Tel'Annas rất trẻ trung và tràn trề sức khỏe trong các pha tiến công của mình.
Vuốt hung tàn sản phẩm công nghệ này hỗ trợ rất các tốc đánh và tỉ lệ chí mạng. Không đa số thế, Vuốt hung tàn còn có nội trên tăng tốc đánh với 5 điểm cộng dồn. Điều này giúp cho Tel'Annas có thể tận dụng ưu thế tay dài rất tốt của mình.
Kiếm muramasa tiếp tục là một trang bị hỗ trợ khả năng xuyên giáp, giúp cho Tel'Annas cực kỳ nguy hiểm với hồ hết pha tấn công của mình và vị tướng mạo cũng bắt buộc quá khiếp sợ trước đa số vị tướng mạo Đỡ Đòn.
Liềm đoạt mệnh hỗ trợ thêm công thiết bị lý và năng lực hút máu. Đặc biệt, nội trên của sản phẩm này còn mang về 1 giây bất tử.

Xem thêm: Đổi Mật Khẩu Zalo Bằng Máy Tính ), Cách Đổi Mật Khẩu Zalo Trên Máy Tính

Điều này hỗ trợ cho Tel'Annas rất có thể thoát được không hề ít tình huống nguy khốn và chế tác được tương đối nhiều đột biến trong các pha giao tranh.

Bộ sản phẩm công nghệ chí mạng

Bộ trang bị này lại tập trung đa phần vào năng lực chí mạng. Điều này hỗ trợ cho những phát phun thường của Tel'Annas đang thốn hơn lúc nào hết.

*

Lý giải lối lên trang bị

Thánh kiếm ngoại trừ việc tăng thêm công trang bị lý, thiết bị này còn khiến cho choTel'Annas tăng thêm thêm xác suất chí mạng. Đây là một trong những trang bị cực kì hữu ích khi Tel'Annas là một vị tướng Xạ Thủ.
*
Giày kiên cường tạo thêm tốc chạy và kháng hiệu ứng.
Song đao bão táp Tăng thêm không ít tốc độ tấn công và phần trăm chí mạng. Đặc biệt, nội trên của vật dụng này còn tăng thêm thêm tiếp giáp thương cho đầy đủ phát tiến công chí mạng. Điều này hỗ trợ cho Tel'Annas có thể gia tăng giáp thương cho đa số phát phun chí mạng của mình.
Kiếm Fafnir Một trang bị cực kỳ hữu ích đối với Tel'Annas khi cung ứng cả tốc đánh, hút máu, công đồ lý và nhất là khả năng gây cạnh bên thương theo % máu. Điều này hỗ trợ cho Nữ vương Tinh Linh có tác dụng gây cạnh bên thương rất là tốt và có thể câu kéo rất tốt trong giao đấu nhờ năng lực hút máu.
Phức hòa hợp kiếm Với mỗi lần sử dụng chiêu thức, các vố tấn công thủ công củaTel'Annas. Rộng nữa, đây là một sản phẩm công nghệ rất đa dạng khi mang đến tất cả những chỉ số cần thiết đối cùng với Tel'Annas.
Liềm đoạt mệnh cung cấp thêm công trang bị lý và kĩ năng hút máu. Đặc biệt, nội tại của vật dụng này còn mang về 1 giây bất tử. Điều này giúp cho Tel'Annas rất có thể thoát được rất nhiều tình huống nguy hại và tạo được không ít đột biến trong số pha giao tranh.

Trên đó là một vài bộ trang bị nhưng Hội Đồng Liên Quân giới thiệu để những Kiện Tướng tìm hiểu thêm khi áp dụng Tel'Annas. Chúc các Kiện tướng mạo tận dụng có ích và leo rank thành công!