LÊN ĐỒ NGỘ KHÔNG LIÊN MINH

Ngộ ko Tốc Chiến là một trong những Đấu Sĩ nhưng có thể sánh vai với tiếp giáp thủ. Sở hữu phương pháp lên đồ nhiều dạng rất có thể sử dụng tại vị trí đi rừng hoặc là di chuyển Top hết sức hiệu quả. Trong khi Ngộ không còn sở hữu cỗ kỹ năng cực kỳ khó chịu đựng và hoàn toàn có thể đảo ngược cụ trận nhờ 1 pha chiêu cuối chuẩn chỉnh xác của mình.

Bạn đang xem: Lên đồ ngộ không liên minh

Hôm nay mình xin phép được gửi đến các bạn nội dung bài viết hướng dẫn cách chơi lên vật Ngộ KhôngTốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Ngộ Không, đồ vật full tiếp giáp thương dame của cao thủ kèm sản phẩm công nghệ tự tăng bộ kĩ năng và phép bửa trợ, combo Ngộ Khôngkhắc chế mới nhất trong trò chơi LMHT Tốc Chiến.

*
Tàn BạoNhận7 ngay cạnh thương đồ lý2% xuyên giáphoặc14 sát thương phép2% xuyên kháng phép(thích ứng). Thêm 1 chút các chỉ số rất đặc biệt choNgộ Khôngtrong phần lớn pha băng bổ.
*
Thợ Săn - Thiên Tài

Nhân2,5% giảm thời hạn hồi chiêu. Tướng duy nhất làm gục giảm1,5% thời hạn hồi chiêu. Giảm thời gian hồi chiêu khiến cho choNgộ Khôngmạnh mẽ hơn trong số những pha chạy trốn hay truy đuổi.

5.Cách lên đồ cho Ngộ ko Tốc Chiến

*
*
*
*
Kiếm Ma Youmuu(1): góp Ngộ không tăng sức khỏe công kích, xuyên tiếp giáp và giảm thời hạn hồi chiêu. Cộng dồn cửa hàng Tính tăng vận tốc di chuyển. Ra đòn tiến công sẽ tiêu hao Quán Tính và tăng vận tốc đánh buổi tối đa 25%.Rìu Đen(2): TăngLượng máu,sát thương vật dụng lýcũng nhưthời gian hồi chiêuđến từRìu Đensẽ góp Ngộ ko khoẻ hơn trong số những pha giao tranh tốt solo 1vs1 cùng với đối thủ. Hình như khả năng phá gần kề từ vật dụng nàycó thể tuyên chiến đối đầu với rất nhiều tướng tank trâu phía vị trí kia đối phương.Giày Thép Gai(3): tạo thêm 40 tốc độ di chuyển, 15 ngay cạnh và chặn 15% liền kề thương tự đòn đánh thường góp ngộ không chắc chắn hơn với team địch có khá nhiều sát thương đồ dùng lý. Bên cạnh đó kích hoạt Phi Tốc tăng 15% vận tốc di chuyển.Vũ Điệu Tử Thần(4): Một vật dụng không hầu hết tăng sức chống chịu cho Ngộ Không nhưng mà còn hỗ trợ một lượng gần cạnh thương lớn tương tự như khả năng hút máu tương đối lợi hại.Giáp Thiên Thần(5):giúp Ngộ Khôngtồn tại lâu bền hơn và đầy niềm tin hơn vào giao tranh và gây nên được lượng gần kề thương cần thiết cũng như câu kéo thời gian của đối phương, tạo không gian để đồng đội hoàn toàn có thể xả gần kề thương.Móng vuốt Sterak(6): cung cấp một lượng máu mập cho Ngộ Khôngvà sức khỏe công kích bằng50% sức mạnh công kích cơ bản. Nội tại của đồ vật này được kích hoạt khi Ngộ Khôngchịu các sát thương, dấn thêm lá chắn bằng75% máu cùng thêmtăng kích thước.Vinh quang quẻ Ma Pháp: đẩy mạnh tốc độ di chuyển cho Ngộ Không, trong khi kích hoạt làm chậm chạp tốc độ dịch rời của địch thủ gây tức giận lên quy củ team địch

Cách lên đồNgộ không đấu sĩsau: phối hợp Dame + Chống chịu đựng => vừa bao gồm sát thương mạnh - vừa chống chịu ổn.

Các sự sàng lọc lên vật dụng tùy tình huống cho Ngộ Không

Chùy sợi Malmortius: tiếp giáp thương phép khiến bạn dưới35% Máusẽ cấp cho một lá chắn hấp thụ350 ngay cạnh thương phéptrong 5 giây. Thêm một món đồ giúp kháng lại các sát yêu đương phép của team địch nếu họ thừa mạnh.Tam hợp Kiếm: Một trang bị toàn vẹn giúp Ngộ không nhận được 200 máu về tối đa, sức khỏe công kích, 40% tốc đánh, bớt hồi chiêu, 5% tốc chạy. Ngoài ra sau lúc tung kỹ năng thì đòn đánh thường gây thêm gần cạnh thương thứ lý và vận tốc di chuyển.

Trang bị Ngộ ko full sát lực:

*
*

Trang bị Ngộ Không lúc team địch các sát yêu mến phép:

*

6.Cách chơi Ngộ không Tốc Chiến

*

Giai đoạn đầu trận

Đầu trận Ngộ Khôngkhá yếu hèn khi gần như là là không có chức năng đẩy bộ đội hay đánh nhau quá mạnh. Bạn nên tập trung ăn lính và lên những trang bị trấn phái sớm nhất có thể có thể. Quy trình này yêu cầu né trao đổi chiêu bài để kị lỗ ngày tiết mất điểm mạnh đường, triệu tập vào tiến độ đi mặt đường và rất có thể ra giúp địa điểm đi rừng nếu tất cả thể. Khi đã bao gồm chiêu cuối với trang bị đầu, bạn cũng có thể đủ sức khỏe để solo kill với đối phương nếu gồm thêm thiêu đốt.

Xem thêm: Iot Là Gì? Những Điều Cần Biết Về Iot Và Ứng Dụng Của Internet Of Things

*

Giai đoạn thân trận

Đây là quá trình khá trẻ trung và tràn trề sức khỏe củaNgộ Khôngkhi có 1 vài món sản phẩm quan trọng. Hãy tận dụng khả năng đẩy lẻ cùng solo 1vs1 của bản thân mình để liên tiếp tạo áp lực ở các cánh lẻ. Bạn có thể di gửi cùng bạn hữu để bắt lẻ đối thủ hoặc kiểm soát và điều hành các kim chỉ nam lớn như rồng, trụ, sứ giả,...

Tận dụng năng lực câu kéo thời gian củachiêu 2cũng như bộ kỹ năng để tạo ra ra nhiều khoảng không cho phe cánh lấy lại lợi thế nếu khách hàng bị phá hủy ở cánh đẩy lẻ.

Giai đoạn cuối trận

*

Cuối trận, khi bạn đã có đầy đầy đủ trang bị, dịp đó rất nặng nề có đối thủ nào solo 1vs1 lại cùng với bạn. Hãy nhà động dịch chuyển một mình và thường xuyên áp lực vào trụ của kẻ địch. Với bộ năng lực của mình, Ngộ Không hoàn toàn có thể câu kéo đủ thời hạn cho đồng đội ăn baron ví như như team địch kéo đông bạn xuống tàn phá bạn.

Trong các pha giao tranh tổng quan tiền trọng. Nên chọn những lớp bụi rậm để ẩn nấp. Tiếp cận các chủ lực quan trọng đặc biệt của đối phương bằngtốc biếnhaychiêu 3, combo tiêu diệt cấp tốc và rút về đem đến lợi thế khủng cho team. Một phachiêu cuốitrúng được không ít thành viên của chúng ta có thể đảo ngược tình nỗ lực của giao tranh.

*

Ngộ Khônglà một vị tướng có thể kết đúng theo khá xuất sắc với bè cánh để tạo thành những pha combo cực kỳ ưa nhìn và hiệu quả. Lấy một ví dụ một pha full bộ huyền thoại nhưNgộ Khônghất tung 5 tướng tá địch sau đóYasuotrăn trối thì sao nhỉ? Hãy cân nhắc lựa chọnNgộ Khôngtrong hầu như trường vừa lòng như vậy

Hãy tận dụngchiêu 2-Chim Mồimột cách thật kết quả để tạo nên những pha lừa kẻ địch khiến đối phương ức chế và mất bình tĩnh.

Chiêu 2củaNgộ Khôngcó thể áp dụng để đỡ các giải pháp khống chế của đối phương. Hãy lưu ý điều này.

Các tướng hoàn toàn có thể kết hợp giỏi vớiNgộ KhôngnhưAmumu,Jarvan IV,Malphite

7.Điểm dạn dĩ và yếu hèn Ngộ Không

*

Điểm mạnh:

Sở hữu lượng damge cạnh bên thương cực mạnh - như một tướng liền kề thủ.Khả năng đổi mới ảo độ cơ động cao - dồn combo sát thương rất mạnh.Có năng lực giao tranh tổng cùng bắt lẻ kim chỉ nam cực tốt.Khá chắc chắn nhờ nội tạiMình Đồng domain authority Sắtgiúp Ngộ Không ngày càng tăng các chỉ số chống ngự: gần kề + kháng phép.Khả năng tàng hình khó nắm bắt vớiChim Mồi- giúp bài toán đi gank bắt lẻ cũng tương tự chạy trốn (nếu nguy hiểm) rất là hiệu quả.Chiêu cuốiLốc Xoáy- có tác dụng gây sát thương diện rộng cùng hất tung nhiều mục tiêu => rước lại tính năng lớn trong những pha giao tranh bé dại và combat tổng.

Điểm yếu:

Khá tốn năng lượng.Khả năng dọn rừng bên dưới mức trung bình.Ít kĩ năng hồi phục trong quy trình đi đường.Ít khả năng không chế.Cũng khả mỏng manh cùng với lối lên trang bị full damge gần kề lực.

8.Cách kìm hãm Ngộ Không

*

Trong giao đấu tổng, hãy tinh giảm đứng quá ngay gần nhau, vày đó là khoảnh khắc đẹp nhất đểNgộ Khôngcó thể xả thân và hất tung cả 5 thành viên team bạn. Mẫu kết đưa về 1 trận win là ko tránh khỏi.

Hãy lưu ý đến cầm theo phép ngã trợKiệt Sứcnếu gặp phảiNgộ Không. Thực hiện phép hỗ trợ đúng lúc và đúng thời gian sẽ giảm bớt được buổi tối đa lượng gần kề thương nhưng mà Ngộ Không rất có thể gây ra khi lao vào.

Ngộ ko thường thực hiện kỹ năngChim Mồisau khi sử dụng kĩ năngCân Đẩu Vân. Không nên hấp tấp tung tài năng nhanh để bảo đảm an toàn rằng chúng ta dùng đúng lênNgộ Khôngthật.

Các tướng có thể khắc chế hiệu quảNgộ KhôngnhưCamille,Jarvan IV,Jax

Các đồ vật tăng giáp là 1 trong những cách giỏi để sút đi sức mạnh củaNgộ Không.

Trên trên đây lả nội dung bài viết chia sẻ về bảng Ngọc hỗ trợ cho Ngộ Khôngvà biện pháp lên thứ của Ngộ Khôngcũng như lối chơi Ngộ KhôngTốc Chiến để bạn tham khảo. Chúc các bạn leo rank tốt với vị tướng mạo Ngộ Khôngtrên đấu trường công lý nhé.