Lỗi Api-Ms-Win-Crt-Runtime-L1-2-0.Dll

chúng ta đang gặp thông báo lỗi “api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing” lúc chạy một vận dụng trên Windows nhưng lưỡng lự làm vắt nào? Trong bài này duongmonkyhiep.vn đã chỉ cho các bạn cách tự khắc phục.


Nguyên nhân lỗi “api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing”

Khi bạn nỗ lực khởi chạy một áp dụng hoặc lịch trình như vận dụng Microsoft Office và Adobe, bạn cũng có thể nhận được thông báo lỗi “The program can"t start because api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing from your computer. Try reinstalling the program khổng lồ fix this program” như hình bên dưới đây.

Bạn đang xem: Lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-2-0.dll

*

Có ba vì sao chính gây ra thông báo lỗi trên bao gồm:

Là một phần của Visual C ++ Redistributable, Universal C Runtime (CRT) đã không thể cài đặt đúng cách.Tệp api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll gồm trong Microsoft Visual C ++ Redistributable dành riêng cho Visual Studio 2015. Nhưng lại máy tính của doanh nghiệp không có phần mềm này.Microsoft Visual C ++ Redistributable vào Visual Studio 2015 bị thiếu hụt hoặc bị hỏng.

Cách sửa lỗi “api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing”

Đối với việc thiếu api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll thì khá solo giản, bạn triển khai theo một trong các cách bên dưới đây có thể giải quyết được vấn đề.

Đăng ký kết lại tệp DLL

Như đầy đủ gì đang đề cập làm việc trên, tệp api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll hoàn toàn có thể bị mất ví như bạn gặp gỡ phải lỗi “api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing”. Tuy nhiên, nếu như khách hàng thấy tệp DLL vẫn còn đấy trên máy tính nhưng các bạn vẫn dìm được thông tin lỗi này lúc khởi chạy một ứng dụng, bạn cũng có thể thử đk lại tệp DLL.

Trường hợp thứ tính của chúng ta thiếu tệp DLL, rất có thể tìm và thiết lập xuống api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll tự Internet và lưu vào một trong những nơi không giống trên lắp thêm tính. Lưu ý tải xuống phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị và bảo đảm an toàn rằng nguồn của tệp là an toàn.

Tuy nhiên vấn đề tải xuống tệp api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll cho hệ thống rất hoàn toàn có thể khiến bạn khó chịu. Vị vậy dưới đấy là 5 lựa chọn gắng thế khác nhau để bạn thực hiện.

Cài để Visual C ++ Redistributable tự Windows Update

Mặc định Windows đã có sẵn Visual C ++ Redistributable cho thiết yếu Visual Studio năm ngoái và bạn cũng có thể cài đặt từ chính bản lĩnh Windows Update.

Bước 1: Nhập check vào khung tìm kiếm cạnh thực đơn Start rồi kích tùy chọn Check for updates trong kết quả hiển thị.

*

Bước 2: Dưới mục Windows Update sống khung bên phải, bấm nút kiểm tra for updates nhằm Windows tìm kiếm, tự động phát hiện tại các phiên bản cập nhật cho khối hệ thống và download về.

*

Bước 3: Sau khi tải về bản cập nhật, hệ thống sẽ auto cài đặt, chấm dứt quá trình thiết đặt hệ thống vẫn khởi hễ lại.

Bước 4: Khởi chạy lại vận dụng để kiểm soát xem lỗi đã làm được khắc phục tốt chưa. Nếu như chưa chúng ta cũng có thể tiếp tục theo cách dưới đây.

Tải Visual C ++ Redistributable trường đoản cú Microsoft

Nếu thiết lập Visual C ++ Redistributable mang đến Visual Studio 2015 trải qua Windows Update vẫn không thành công, chúng ta cũng có thể tải Visual C ++ Redistributable mang lại Visual Studio năm ngoái từ trang web chính thức của Microsoft.

Bước 1: Kích hoạt trình coi ngó web và truy cập trang web thỏa thuận của Microsoft tại đây.

*

Bước 2: lựa chọn 1 ngôn ngữ sử dụng, tiếp nối bấm nút Download, tiếp theo chọn phiên bản dành mang đến Windows 64 bit (x64) hoặc Windows 32 bit (x32) mà máy vi tính bạn đã chạy. Kế tiếp bấm nút Next để bắt đầu tải xuống.

*

Lưu ý: Nếu không chắc hẳn rằng về hệ thống máy tính của bản thân mình là 32 bit hay 64 bit, bạn có thể nhập system vào khung search cạnh thực đơn Start, sau đó kích chọn System Information trong tác dụng tìm kiếm.

*

Trong cửa sổ mới hiển thị, bạn quan giáp ở form bên buộc phải tại mục System Type để tìm hiểu thông tin, như trong hình dưới đó là hệ thống 64 bit (x64-based PC).

Bước 4: Sau khi sở hữu Visual C ++ Redistributable xuống thứ tính, tiến hành thiết lập như bình thường.

Bước 5: Khởi chạy lại áp dụng để kiểm tra xem lỗi đã làm được khắc phục giỏi chưa.

Sửa chữa Visual C ++ Redistributable

Nếu sau khoản thời gian đã tải và setup Visual C ++ Redistributable cho Visual Studio năm ngoái mà vẫn chưa giải quyết được lỗi “api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing”. Chúng ta cũng có thể thử sửa chữa thay thế bằng cách.

Xem thêm: Những Bài Hát Hay Nhất Của Khởi My, Những Ca Khúc Hay Nhất Của Khởi My Mp3 320Kbps

Bước 1: Nhập Control Panel vào khung search cạnh menu Start với kích chọn kết quả hiển thị tương ứng.

*

Bước 2: Trong cửa sổ Control Panel hiển thị, chọn tùy chọn Small icons trên mục View by ở góc trên bên phải. Tiếp nối kích lựa chọn Programs and Features.

*

Bước 3: Kích chọn Microsoft Visual C ++ năm ngoái Redistributable trong danh sách rồi bấm nút Change.

*

Bước 4: kế tiếp bấm nút Repair để ban đầu sửa chữa.

Bước 5: Khi vỏ hộp thoại User account Control hiển thị, bấm nút Yes để liên tục và kết thúc việc sửa chữa bằng phương pháp thực hiện nay theo các hướng dẫn trên màn hình.

Tải phiên bản cập nhật cho Universal C Runtime từ Microsoft

Windows 10 Universal C Runtime (CRT) được coi là một thành phần rất cần thiết của hệ điều hành và quản lý Windows 10. Nó kích hoạt tác dụng CRT bên trên hệ điều hành quản lý Windows.

Bản update cho Universal C Runtime cho phép các ứng dụng máy tính để bàn tùy ở trong vào bản phát hành Windows 10 Universal C Runtime chạy trên những hệ điều hành và quản lý Windows cũ hơn, bao gồm Windows server 2012 R2, Windows 8.1, Windows RT 8.1, Windows server 2012, Windows 8, Windows RT, Windows server 2008 R2 nhóm dịch vụ 1 (SP1), Windows 7 SP1, Windows vps 2008 gói dịch vụ 2 (SP2) cùng Windows Vista SP2.

Cách tải phiên bản cập nhật mang lại Universal CRT?.

Cách 1: Tải về thông qua bạn dạng cập nhật từ Windows Update.

Cách 2: Tải xuống phiên bản cập nhật trường đoản cú Microsoft download Center.

Bước 1: Truy cập website chính thức download Center của Microsoft.

*

Bước 2: Chọn một ngữ điệu và bấm nút Download.

Bước 3: setup theo phía dẫn.

Sao chép tệp api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll từ máy tính xách tay khác

Nếu toàn bộ các phương pháp ở trên gần như chưa giải quyết được vấn đề, chúng ta có thể thử cách coppy tệp api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll từ bỏ một máy tính xách tay khác. Cách triển khai như sau:

Lưu ý: máy vi tính bạn coppy tệp DLL đề xuất cùng hệ thống Windows 32 bit hoặc 64 bit với máy vi tính của bạn.

Bước 1: Trên máy tính xách tay muốn xào nấu tệp DLL cùng khối hệ thống (32 bit hoặc 64 bit), dìm Windows + E để mở file Explorer.

*

Bước 2: Truy cập folder C:WindowsSystem32. Nhập api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll vào thanh add và nhấp Enter để tìm kiếm.

*

Nếu search thấy tệp api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll ngơi nghỉ đây, hãy copy lại. Còn nếu như không thể kiếm tìm thấy tệp api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll tại đây, hãy truy vấn thư mục C:WindowsSysWOW64. Kế tiếp nhập api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll để tìm kiếm lại.

Bước 3: Dán tệp DLL vào thứ tính chạm chán sự cố. Xem xét là đề nghị dán vào cùng một thư mục mà bạn đã xào nấu tệp DLL trên máy tính xách tay kia.

Trên đây, duongmonkyhiep.vn vừa phía dẫn các bạn các chiến thuật khác nhau để khắc phục lỗi api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing bên trên hệ thống. Chúc các bạn thành công!.