Lỗi ghost xong không vào được windows

Hôm ni Tin Học duongmonkyhiep.vn đã chia sẻ với chúng ta một thủ pháp nho nhỏ để hạn chế và khắc phục lỗi lúc chúng ta Ghost lắp thêm mà lại sau khoản thời gian ghost xong xuôi thiết bị không boot được vào win.

thường thì sau khi ghost lại win, phân vùng lại ổ cứng để ghost, hoặc thiết bị bị virus. Nhưng sau khi ghost thì sản phẩm công nghệ ko vào được windows, đứng sinh sống màn hình hiển thị black hoặc thông tin lỗi.

_Dấu hiệu lỗi : + Máy đứng yên ổn nghỉ ngơi màn hình Black nhưng mà ko vào windows

+Thông báo lỗi :

Try ( hbởi vì,0) NTFS5: Nogrldr Try ( hbởi vì,1) NTFS5: Nogrldr Try ( hvì,2) NTFS5: Nogrldr Try ( hvì chưng,3) NTFS5: Nogrldr Invalid or null Can not find GRLDR.

+Phần mượt vi khuẩn báo lỗi mbr nhưng mà ko khử được


Bạn đang xem: Lỗi ghost xong không vào được windows

_Nguim nhân : Trong quá trình ghost lại hệ điều hành và quản lý hoặc phân vùng ồ đĩa làm lỗi phân vùng khởi cồn thiết yếu làmaster boot record (MBR).Đây là phân vùng khời rượu cồn chủ yếu của dòng sản phẩm tính với nằm tại vị trí sector trước tiên bên trên ổ cứng.

_Cách khắc chế lỗi ko vào được win sau khi ghost : có rất nhiều cách tuy nhiên bản thân xin khuyên bảo 2 cách đơn giản dễ dàng độc nhất bản thân thường sử dụng cùng khôn xiết hiệu quả.

_Yêu cầu : Cần bao gồm đĩa hiren boot phiên phiên bản nào cũng được ( một vài phiên bản không tồn tại phần mềm trong cách 2)

+ Cách 1: Anh em khởi động bởi đĩa boot vào Dos và gõ lệnh : fdisk /mbr rồi bnóng enter kế tiếp khởi hễ lại đồ vật là coi nhỏng mbr đã có sửa. Để vào được Dos thì anh em khởi động đĩa boot ->dos programs -> next ->dos hoặc vào bất cứ chương trình như thế nào trên đĩa hiren boot tiếp đến bay ra là đang sinh sống screen Dos.


*

Bấm lệnh fdisk /mbr để sửa phân vùng khởi cồn chính


+Cách 2 :Cách này hay sử dụng khi bạn áp dụng usb boot cố gắng vì chưng đĩa cd boot, bởi nếu như dùng boot bởi usb tiến công lệnh này ngừng thì usb sẽ không boot được nữa.Hoặc là làm theo cách 1 nhưng mà sản phẩm vẫn không khởi hễ được.

Cũng nlỗi bên trên anh em khởi đụng bằng đĩa hiren boot -> dos programs ->partition tools => Paragon manager sever 7.0.1274 (tùy đĩa mà lại phiên bạn dạng khác nhau).


*

Vào ứng dụng phân vùng ổ cứng Paragon manager sever 7.0.1274


Xem thêm: Viên Uống Xương Khớp Linh Tiên Song Đằng Tố Có Tốt Không ? Linh Tiên Song Đằng Tố

Bấm enter nhằm vào phần mềm, đấy là phần mềm phân vùng ổ cứng với gồm cung ứng sửa lỗi mbr tốt nhất. Màn hình thiết yếu xuất hiện thêm, nhấp chuột tab Hard Disk -> Update MBR -> ok ( ghi nhớ chọn đúng ổ cứng đã xài nếu như khách hàng áp dụng 2 ổ cứng trngơi nghỉ lên).


*

Update MBR bởi phần mềm Paragon manager sever


Sau kia nhìn góc trái phía dưới bấm vào apply ->ok với khởi hễ lại trang bị là xong xuôi.

Đó là 2 cách để sửa lỗi MBR dễ dàng mang đến anh em sau khi ghost win, hi vọng sẽ giúp đỡ được bạn bè phần như thế nào trong công việc thay thế máy vi tính. Chúc bạn bè luôn thành công trong cuộc sống đời thường.

Đào TạoTin Học duongmonkyhiep.vnrất vinh dự được share cùng với các bạn kiến thức vềloài kiến thứcmáy vi tính. Hy vọng bài viết này đã có ích cho chính mình hiểu.

Nếu chúng ta quan tâm đến những khóa học "SỬA CHỮA MÁY TÍNH" bạn vui lòngNHẤP. VÀO ĐÂYđể xem cụ thể các khóa học vàNHẤP VÀO ĐÂYđể gửi vướng mắc hoặc góp sức ý kiến cùng với Shop chúng tôi.

Đào TạoTin Học duongmonkyhiep.vn

ĐC: 203-205 Lê Trọng Tấn - P. Sơn Kỳ - Q. Tân Phú - TP..Hồ Chí Minh

ĐT: (028) 22 152 521

Web: duongmonkyhiep.vn


Đăng dìm xét - comment
Từ khóa search kiếm
hoc sua chua may tinc hoc sua chua may tinh tai tan phu trung tam day hoc sua chua may tinch hoc sua chua may tinh tai rã binh hoc sua chua may tinh tai tphcm day hoc sua chua may tinch dao tao tho sua may tinc mang may tinch sua chua may tinch cai dat may tinh hoc sua chua may tinc tai binch chanh hao hoc sua chua may tinch tai binh chảy

Đào sinh sản tin học duongmonkyhiep.vn

CN: Lê Trọng Tấn

duongmonkyhiep.vn

CN: Nguyễn Hình ảnh Thủ

duongmonkyhiep.vn