Lỗi Không Cài Được Bluestacks Trên Win 7

BlueStacks là ứng dụng giả lập Android được rất nhiều người sử dụng lựa lựa chọn để thử khám phá game hoặc các ứng dụng apk trên lắp thêm tính. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp người tiêu dùng không cài đặt được Bluestacks hoặc đã setup BlueStacks mà lại không vào được. Vậy, tại sao tại sao không cài được Bluestacks? bí quyết khắc phục như thế nào? thuộc theo dõi nội dung bài viết dưới trên đây để được giải đáp.

Bạn đang xem: Lỗi không cài được bluestacks trên win 7


Mục lục

2 biện pháp khắc phục lỗi BlueStacks ko chạy, load mãi3 Tổng hợp các lỗi thường gặp mặt trên Bluestacks và biện pháp khắc phục

Tại sao không tải được BlueStacks?

Phiên bản .Net framework trên máy vi tính quá cũ.Bạn không tồn tại quyền Admin.Phiên bạn dạng BlueStacks đang cài trên máy tính đã thừa cũ.Máy tính bạn đang sử dụng có cấu hình thấp hơn thông số kỹ thuật tối thiểu BlueStacks yêu cầu.

*

Cách hạn chế và khắc phục lỗi BlueStacks không chạy, load mãi

Khi gặp mặt lỗi Bluestacks không cài đặt được, load mãi, các bạn cũng có thể khắc phục bằng một trong số cách sau:

1. Tắt tất cả các áp dụng khác

Đây cũng là biện pháp khắc phục đơn giản dễ dàng và hiệu quả nhất. Theo đó, chúng ta cần đóng góp hết những ứng dụng đang hoạt động trên thứ tính, chỉ mở duy nhất ứng dụng BlueStacks. Nếu bạn sử dụng laptop thì hãy gặm sạc sạc nhé.

2. Khởi động lại BlueStacks với quyền Admin

Trong một trong những trường hợp lỗi Bluestacks Initializing rất có thể là vị thiếu quyền Admin. Để khắc phục, bạn click chuột phải vào Bluestacks tiếp đến chọn Run as administrator. Sau khi thực hiện bạn hãy kiểm tra lại coi còn lỗi hay là không nhé.

3. Update phiên phiên bản BlueStacks mới nhất

Bước 1: Gỡ setup BlueStacks trên máy vi tính của bạn.

*

Bước 2: truy vấn vào trang web BlueStacks để tải phiên bạn dạng phần mềm mới nhất về sản phẩm tính.

*

4. Kiểm soát lại thông số kỹ thuật yêu cầu

Nếu đã update phiên bản mới nhất đa số vẫn không áp dụng được BlueStacks. Chúng ta hãy kiểm tra xem trang bị tính của bạn đã đáp ứng yêu cầu dưới đây chưa nhé:

CPU: hãng sản xuất intel hoặc AMD.Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 trở lên.RAM: PC của khách hàng phải có tối thiểu 2GB RAM.HDD: Trống ít nhất 5GBBạn buộc phải là cai quản trị viên bên trên thiết bị laptop của mình.

Để kiểm tra cấu hình máy tính, bạn triển khai như sau:

Tại This PC chúng ta chọn Properties.

*

Kiểm tra thông số kỹ thuật máy tính của bạn.

*

Tổng hợp các lỗi thường gặp mặt trên Bluestacks và cách khắc phục

Dưới đây là tổng hợp các lỗi thường gặp và phương pháp khắc phục trên Bluestacks:

Thông báo lỗi nâng cấp hệ thống

Trong quy trình sử dụng, một vài trường hợp màn hình sẽ hiển thị “It seems your system has been upgraded. Please click OK lớn configure and run BlueStacks ứng dụng Player”. Để khắc chế lỗi này, các bạn thực hiện tại như sau:

Bước 1: Điều hướng đến thư mục “C:Program Files (x86)BlueStacks” với tìm “HD-QuitMultiInstance.exe”.

Bước 2: Bấm đúp con chuột vào tệp tin “HD-QuitMultiInstance.exe” nhằm chạy file.

Bước 3: Mở BlueStacks ứng dụng Player và khám nghiệm xem lỗi còn tốt không.

Lỗi Graphic thẻ (Card vật dụng họa)

Để khắc phục và hạn chế lỗi này, chúng ta hãy dọn sạch những ứng dụng bằng cách dùng ứng dụng Revo Uninstaller….

Để Update thẻ đồ họa các bạn kichs chuột nên vào Computer và chọn Manage -> Device management -> Display Adapter -> bấm đúp loài chuột vào phiên phiên bản GPU (Card đồ dùng họa) -> Drivers Update Drivers.

Lỗi Downloading Runtime Data

Nguyên nhân của lỗi này hoàn toàn có thể do máy chủ Bluestacks gặp sự cố. Để xung khắc phục bạn hãy gỡ thiết lập phiên phiên bản hiện tại tiếp đến tải phiên bản mới về để triển khai cài đặt.

*

Lỗi kết nối với hệ thống

Nguyên nhân của lỗi này là do phiên bản Beta Bluestacks không hoạt động đúng biện pháp hoặc vị lỗi liên kết mạng. Để tự khắc phục chúng ta hãy kết nối lại mạng tiếp đến tải lại áp dụng về máy.

Không thể truy cập ổ đĩa cứng từ bỏ Bluestacks

Trong một vài trường hợp, khi cài đặt phiên phiên bản Bluestacks new về máy bạn không thể truy vấn được vào ổ đĩa cứng để mở tập tin tự ứng dụng. Thời gian này, chúng ta có thể kéo, thả tập tin mà bạn muốn gửi vào Bluestacks nhằm khắc phục.

Dung lượng trống ổ cứng về tối thiểu 2GB

Bạn bắt buộc hiểu rằng, dung tích trống trong ổ cứng là RAM. Vì chưng đó, các laptop cũ có dung lượng RAM rẻ thì phần mềm Bluestacks sẽ không thể hoạt động.

Trong trường vừa lòng này, chúng ta cần upgrade hoặc cài RAM mới. Để cài đặt Bluestacks đề nghị RAM về tối thiểu là 2GB. Còn nếu không thể upgrade RAM thì bạn phải sử dụng các phiên bản Bluestacks cũ hơn.

Xem thêm: Tập Giá Trị Của Hàm Số Là Gì, Bài 02: Tập Giá Trị Của Hàm Số

Lỗi Error Retrieving Information From hệ thống từ sever RPC

Để khắc phục lỗi này, chúng ta cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: nhấn vào biểu tượng Bluestack trên System Tray/ Notification Area (khay hệ thống) rồi lựa chọn Report Problem.

*

Bước 2: lúc này trên màn hình hiển thị một thực đơn dạng thả, tại đây chúng ta chọn RPC error hoặc Error retrieving information.

*

Bước 3: từ bây giờ màn hình đang hiển thị hành lang cửa số Khắc phục các lỗi (Troubleshoot window), chúng ta bấm chọn OK.

*

Bước 4: Khi truy vấn vào bất kể ứng dụng làm sao trên phầm mềm Store mà bị lỗi, khối hệ thống sẽ tự động hóa sửa lỗi đến bạn.

Lỗi Net. Framework

Khi chạm chán lỗi này, nguyên nhân có thể do bản Net.FramEwork của công ty bị lỗi hoặc đang cũ. Thời gian này, bạn chỉ cần tải phiên phiên bản Net.Framework tiên tiến nhất về máy tính rồi thiết lập lại Bluestacks.

Lỗi screen đen khi sử dụng Bluestacks

Khi áp dụng Bluestacks nếu xuất hiện thêm lỗi screen đen có thể do card hình ảnh trong thứ tính. Cùng với lỗi này, bạn có thể khắc phục bằng một trong số cách sau:

Chỉnh sửa tùy chỉnh cấu hình Nvidia Control Panel 3D

Bước 1: Bạn triển khai theo đường dẫn sau: Manage 3 chiều Settings > Program Settings > Click địa chỉ > tiếp nối thêm Bluestacks Frontend như hình dưới.

*

Bước 2: họ sẽ kéo xuống bên dưới và chọn Threaded Optimization. Sau đó chọn Off.

*

Cập nhật Graphic Driver

*

Chúng ta bao gồm thể cập nhật Graphic driver theo link bên dưới. Lưu lại ý, chúng ta nên dùng internet Explorer đến GPU dectection, hoàn toàn có thể yêu ước Java.

Sử dụng Registry Editor

Bước 1: xuất hiện sổ Run bằng cách bấm tổ hợp phím Win + R. Kế tiếp gõ trường đoản cú khóa regedit rồi bấm OK.

Bước 2: tìm về thư mục có đường dẫn sau:

HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREBlueStacksGuestsAndroidConfig

Bước 3: chọn New > DWORD Value.

Bước 4: Đổi tên thành SkipGraphicsDriverCheck. Sau đó, nhấn vào phải vào DWORD vừa chế tạo rồi lựa chọn Modify. Ở đây, bạn điền quý giá là 1 kế tiếp bấm OK.

Cuối cùng, sinh hoạt icon bên phải màn hình hiển thị bạn bấm Restart Bluestacks.

*

Lỗi Bluestacks tiện ích player tải về is in progress

Bước 1: Bạn truy vấn theo những đường dẫn sau đây để tìm thư mục Bluestacks nhằm xóa chúng đi:

C:ProgramDataBlueStacksC:Program Files (x86)BlueStacks hoặc C:Program FilesBlueStacksC:UsersTen_Cua_BanAppDataLocalBlueStacks

Bước 2: Nhấn tổ hợp phím Win + R sau đó gõ tự khóa Regedit, bấm OK nhằm truy cập.

Bước 3: tiến hành theo đường dẫn sau: HKEY_LOCAL_MACHINE > SOFTWARE > Bluestacks, thừa nhận Delete nhằm xóa

*

Lỗi Bluestacks Failed to lớn Connect to lớn Server

Lỗi này do kết nối internet. Để khắc phục các chúng ta có thể thực hiện tại một trong số cách sau:

Vô hiệu hóa tạm thời chương trình diệt virus

Trong một số trong những trường hợp, những chương trình khử virus có thể tạo một tường lửa chặn kết nối Internet cùng với Bluestacks và gây ra lỗi. Để khắc phục chúng ta cần vô hiệu hóa tạm thời thời các chương trình diệt virus trên máy tính xách tay đi.

Trước tiên chúng ta cần vô hiệu hóa các chương trình khử virus mà mình sẽ sử dụng.Sau kia mở BlueStacks.Đồng bộ thông tin tài khoản Google cùng với Bluestacks.Kích hoạt những chương trình diệt virus trên thiết bị tính.

Cho phép toàn quyền kiểm soát cho người dùng

Mở ổ C:// lên tiếp nối truy cập cho thư mục Program Files (x86) (áp dụng cho máy tính xách tay Windows 7 hoặc cao hơn).Tìm kiếm thư mục mang tên BlueStacks.Kích chuột đề nghị vào thư mục tiếp nối chọn Properties.Tại hành lang cửa số Properties, chúng ta chọn Security.Ở đây bạn sẽ thấy hiển thị nút Edit. Bạn nhấp chuột Edit để biến hóa quyền.Chọn người dùng hệ thống (system user) và gán toàn quyền điều hành và kiểm soát cho tất toàn bộ cơ thể dùng.

*

Bây giờ, bạn hãy kiểm tra lại xem còn lỗi hay không.

Cài đặt lại Bluestacks thông qua File APK

Nếu đã áp dụng các phương pháp trên mà lại vẫn không hạn chế được lỗi Bluestacks Failed to lớn Connect To hệ thống thì chúng ta hãy áp dụng File apk để thiết đặt ứng dụng. Bạn chỉ cần tải file game android từ trên mạng sau đó sử dụng nó để cài đặt các ứng dụng áp dụng Bluestacks.

Hy vọng những tin tức trong bài viết của công ty chúng tôi đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc vì sao không tải được Bluestacks và giải pháp khắc phục. Chúc chúng ta thực hiện tại thành công!