Lỗi không download được file đính kèm trong gmail

Có rất nhiều nguyên nhân tạo ra lỗi không cài được tệp đi cùng khi gửi thư điện tử mà bạn dùng rất có thể biết hoặc không biết. Nhưng dù là nguyên nhân gì thì bọn họ vẫn đề xuất tìm biện pháp khắc phục lỗi không download được tệp đi kèm khi gửi e-mail và một trong những cách sẽ được hướng dẫn qua nội dung bài viết dưới đây.Bạn vẫn xem: Lỗi không cài được file trong tin nhắn về sản phẩm tính

Thật khó tính nếu bạn cần gửi một tài liệu quan trọng cho đồ vật khách mà không thể sở hữu xuống tệp thêm kèm, mặc dù trước trên đây nó vẫn gửi bình thường. Trường hợp như ở bài viết trước duongmonkyhiep.vn.vn vẫn hướng dẫn các bạn cách hạn chế lỗi không vào được email thì nội dung bài viết này chúng tôi cũng sẽ giới thiệu từng tại sao và giải pháp để bạn vận dụng trong từng trường hợp. Của tôi.

Bạn đang xem: Lỗi không download được file đính kèm trong gmail


*

Bước 2: Trong đồ họa tiếp theo phấn kích chọn Thay đổi các tùy chọn bộ điều hợp.Bước 3: Nhấp con chuột phải tiếp theo WIFI mà bạn đang sử dụng, kế tiếp chọn Tính chất.Bước 4: Nhìn đây Giao thức mạng internet Phiên bản 4 và nhấp đúp vào nó.4. Sửa đổi tệp sever lưu trữ trên máy tính xách tay của bạn.Chỉnh sửa tệp tin Host cũng là phương pháp để người cần sử dụng khắc phục lỗi không cài đặt được tệp đi cùng khi gửi e-mail hiệu quả, để sửa đổi host không hề khó với bạn chỉ cần làm theo phía dẫn sau đây.Bước 1: Đầu tiên bạn truy vấn vào đường dẫn sau C: Windows System32 drivers etc Tại đây các bạn sẽ thấy một tập tin Hosts, hãy nhấp vào nó và mở nó.Bước 2: Ở đây chúng ta chọn mở nó bởi Sổ tay để tiến hành chỉnh sửa.Bước 3: Sau khi mở bên trên Notepad, các bạn hãy copy dòng showroom sau và lưu lại, bởi thế lỗi không mua được tệp đính kèm khi giữ hộ Email sẽ tiến hành khắc phục.

Xem thêm: Thế Giới Khủng Long 2: Vương Quốc Sụp Đổ (Jurassic World, Access Denied

https://duongmonkyhiep.vn.taimienphi.vn/khac-phuc-loi-khong-tai-duoc-file-dinh-kem-khi-gui-email-268n.aspx 74.125.235.43 mail-attachment.googleusercontent.com74.125.235.43 doc-10-3c-docs.googleusercontent.com74.125.235.43 mail-attachment.googleusercontent.com74.125.235.43 doc-10-3c-docs.googleusercontent.com74.125.128.19 mail-attachment.googleusercontent.com74.125.159.132 mail-attachment.googleusercontent.com

Sửa lỗi không thiết lập được tệp lắp kèm

Cách 1: nếu tệp của bạn quá lớn, hãy nén chúng bằng phần mềm WinRAR (Tải phiên bạn dạng mới nhất của ứng dụng tại đây: Tải xuống WinRAR), hoặc phân tách tệp thành những tệp nhỏ dại hơn, chúng ta cũng có thể sử dụng phần mềm WinRAR hoặc HJSplit. Bạn có thể tải ứng dụng tại đây: Tải xuống HJSplit.

Hoặc tải lên những trang Web chia sẻ tệp như Mediafire, 4share hoặc Hotfile …

Phương pháp 2: sửa đổi tệp máy chủ lưu trữ

– truy vấn liên kết C: Windows System32 drivers etc, nhấp vào tệp Tổ chức và mở bằng Notepad.

Hoặc nếu như khách hàng không thấy tệp Host, tệp này hoàn toàn có thể bị ẩn, nhấn vào Menu -> nguyên lý -> Tùy lựa chọn thư mục và bỏ chọn “Ẩn đi những tập tin hệ quản lý đã được đảm bảo “ (Đây là cơ chế ẩn của những tệp hệ thống).

– Thêm dòng “74.125.159.132 mail-attachment.googleusercontent.com” ở cuối tệp Tổ chức với lưu lại.

Khởi hễ lại trình chú tâm web của bạn, sau đó bạn có thể gửi e-mail như bình thường.

Phương pháp 3: biến hóa DNS

Nhấp chuột Bảng tinh chỉnh -> Mạng với Internet -> trạng thái kết nối toàn cục -> thuộc tính

Cửa sổ Tính chất mở, lựa chọn Giao thức mạng internet (TCP / IP) -> ở trong tính

Thay đổi DNS bằng cách chọn Sử dụng các địa chỉ cửa hàng máy nhà DNS sau. Bạn có thể chọn một trong những 2 địa chỉ cửa hàng DNS sau: 4.2.2.1 cùng 4.2.2.2 hoặc 4.2.2.3 với 4.2.2.4.

Nhấp con chuột đồng ý để lưu cài đặt đặt.

Trên đây là 3 biện pháp khắc phục lỗi không thiết lập được tệp đính thêm kèm mỗi lúc gửi email. Dựa vào từng nguyên nhân trên máy tính xách tay của bạn, hãy kiếm tìm ra phương thức khắc phục tình trạng này cực tốt nhé!

Nếu bạn phải in một tệp tin văn bạn dạng đính kèm trong gmail thì hiện nay, chúng ta không cần tải về file nữa mà có thể in tài liệu trực tiếp bên trên gmail, biện pháp in file đính kèm trong gmail chưa hẳn là tính năng. Là bắt đầu nhưng ít fan biết đến tính năng hữu ích này, chúng ta có thể tham khảo biện pháp in file đi cùng trong email để hiểu rõ hơn với tiết kiệm thời gian cho mình.

những từ khóa liên quan:

Lỗi không mua xuống tệp đính kèm Email

, ko thể mua tệp đính kèm trong Email, sửa lỗi không gửi được tệp kèm theo trong Email,