Lỗi Không Download Được File Đính Kèm Trong Gmail

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi không tải được tệp đính kèm khi gửi Email mà người dùng có thể biết hoặc không biết. Nhưng dù là nguyên nhân gì thì chúng ta vẫn phải tìm cách khắc phục lỗi không tải được tệp đính kèm khi gửi Email và một trong những cách sẽ được hướng dẫn qua bài viết dưới đây.Bạn đang xem: Lỗi không tải được file trong gmail về máy tính

Thật khó chịu nếu bạn cần gửi một tài liệu quan trọng cho máy khách mà không thể tải xuống tệp đính kèm, mặc dù trước đây nó vẫn gửi bình thường. Nếu như ở bài viết trước duongmonkyhiep.vn.vn đã hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi không vào được Gmail thì bài viết này chúng tôi cũng sẽ đưa ra từng nguyên nhân và giải pháp để bạn áp dụng trong từng trường hợp. của tôi.

Bạn đang xem: Lỗi không download được file đính kèm trong gmail


*

Bước 2: Trong giao diện tiếp theo vui lòng chọn Thay đổi các tùy chọn bộ điều hợp.Bước 3: Nhấp chuột phải tiếp theo WIFI mà bạn đang sử dụng, sau đó chọn Tính chất.Bước 4: Nhìn đây Giao thức Internet Phiên bản 4 và nhấp đúp vào nó.4. Chỉnh sửa tệp Máy chủ lưu trữ trên máy tính của bạn.Chỉnh sửa file Host cũng là cách để người dùng khắc phục lỗi không tải được tệp đính kèm khi gửi Email hiệu quả, để chỉnh sửa host không hề khó và bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây.Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào đường dẫn sau C: Windows System32 drivers etc Tại đây bạn sẽ thấy một tập tin Hosts, hãy nhấp vào nó và mở nó.Bước 2: Ở đây bạn chọn mở nó bằng Sổ tay để tiến hành chỉnh sửa.Bước 3: Sau khi mở trên Notepad, bạn hãy copy dòng địa chỉ sau và lưu lại, như vậy lỗi không tải được tệp đính kèm khi gửi Email sẽ được khắc phục.

Xem thêm: Thế Giới Khủng Long 2: Vương Quốc Sụp Đổ (Jurassic World, Access Denied

https://duongmonkyhiep.vn.taimienphi.vn/khac-phuc-loi-khong-tai-duoc-file-dinh-kem-khi-gui-email-268n.aspx 74.125.235.43 mail-attachment.googleusercontent.com74.125.235.43 doc-10-3c-docs.googleusercontent.com74.125.235.43 mail-attachment.googleusercontent.com74.125.235.43 doc-10-3c-docs.googleusercontent.com74.125.128.19 mail-attachment.googleusercontent.com74.125.159.132 mail-attachment.googleusercontent.com

Sửa lỗi không tải được tệp đính kèm

Cách 1: Nếu tệp của bạn quá lớn, hãy nén chúng bằng phần mềm WinRAR (Tải phiên bản mới nhất của phần mềm tại đây: Tải xuống WinRAR), hoặc chia tệp thành các tệp nhỏ hơn, bạn có thể sử dụng phần mềm WinRAR hoặc HJSplit. Bạn có thể tải phần mềm tại đây: Tải xuống HJSplit.

Hoặc tải lên các trang Web chia sẻ tệp như Mediafire, 4share hoặc Hotfile …

Phương pháp 2: Chỉnh sửa tệp Máy chủ lưu trữ

– Truy cập liên kết C: Windows System32 drivers etc, nhấp vào tệp Tổ chức và mở bằng Notepad.

Hoặc nếu bạn không thấy tệp Host, tệp này có thể bị ẩn, bấm vào Menu -> Công cụ -> Tùy chọn thư mục và bỏ chọn “Ẩn đi các tập tin hệ điều hành đã được bảo vệ “ (Đây là chế độ ẩn của các tệp hệ thống).

– Thêm dòng “74.125.159.132 mail-attachment.googleusercontent.com” ở cuối tệp Tổ chức và lưu lại.

Khởi động lại trình duyệt web của bạn, sau đó bạn có thể gửi Email như bình thường.

Phương pháp 3: Thay đổi DNS

Nhấp chuột Bảng điều khiển -> Mạng và Internet -> Trạng thái kết nối cục bộ -> Thuộc tính

Cửa sổ Tính chất mở, chọn Giao thức Internet (TCP / IP) -> Thuộc tính

Thay đổi DNS bằng cách chọn Sử dụng các địa chỉ máy chủ DNS sau. Bạn có thể chọn một trong 2 địa chỉ DNS sau: 4.2.2.14.2.2.2 hoặc 4.2.2.34.2.2.4.

Nhấp chuột đồng ý để lưu cài đặt.

Trên đây là 3 cách khắc phục lỗi không tải được tệp đính kèm mỗi khi gửi email. Dựa vào từng nguyên nhân trên máy tính của bạn, hãy tìm ra phương pháp khắc phục tình trạng này tốt nhất nhé!

Nếu bạn cần in một file văn bản đính kèm trong Gmail thì hiện nay, bạn không cần download file nữa mà có thể in tài liệu trực tiếp trên gmail, cách in file đính kèm trong gmail không phải là tính năng. là mới nhưng ít người biết đến chức năng hữu ích này, bạn có thể tham khảo cách in file đính kèm trong gmail để biết rõ hơn và tiết kiệm thời gian cho mình.

Các từ khóa liên quan:

Lỗi không tải xuống tệp đính kèm Email

, Không thể tải tệp đính kèm trong Email, sửa lỗi không gửi được tệp đính kèm trong Email,