Lỗi Không Vào Được Microsoft Team

Nếu áp dụng Teams Chat trên Windows 11 của khách hàng không thực hiện được thì hoàn toàn có thể tham khảo cách khắc phục trong bài viết.

Bạn đang xem: Lỗi không vào được microsoft team


*
byHùng Anh
*

Teams Chat là áp dụng mặc định gồm sẵn bên trên Windows 11, nó giống như Zoom, Google Meet chất nhận được người dùng gửi tin nhắn nhắn và trò chuyện video. Nếu như bạn là người sử dụng Teams Chat với đăng gặp vấn đề với vận dụng này, cụ thể là lỗi We’ve Run Into an Issue không sử dụng được.

*
Bạn có thể kiểm tra internet tuyệt mở phiên bản web của Microsoft Teams để thấy lỗi đến từ mạng internet hay sever Teams đang gặp vấn đề. Nếu nguyên nhân không xuất phát từ chúng thì chúng ta áp dụng các cách sau để khắc phục.


Khởi đụng lại Teams Chat:

Đây là cách đơn giản và dễ dàng và cấp tốc nhất có thể giúp chúng ta khắc phục vấn đề.

Bạn chỉ cần nhấn vào phải lên hình tượng Microsoft Teams trong khay khối hệ thống > lựa chọn Quit. Sau đó, chúng ta mở lại áp dụng Teams Chat bên trên thanh tác vụ (nếu còn ghim) giỏi trong trình đối kháng Start nhằm kiểm tra.

*
Nếu kết quả vẫn lỗi thì thường xuyên cách vật dụng hai.

Cập nhật Microsoft Teams:

Việc thực hiện phiên phiên bản cũ có thể là tại sao gây ra lỗi, bạn cần kiểm tra và cập dấn ngay phiên bạn dạng Microsoft Teams new hơn để khắc phục.

– các bạn chạy Microsoft Teams > nhấp chuột phải vào hình tượng ứng dụng vào khay hệ thống > lựa chọn Open.

*
– Bấm nút menu cha chấm > lựa chọn Settings and more > Settings.

*
– Trong cửa sổ Settings, bạn click chuột About Teams.

*
Nếu có một bạn dạng cập nhật đang chờ xử lý, nó vẫn xuất hiện bên dưới Version. Update ứng dụng và xem sự rứa có mất tích không.

Kiểm tra các bạn dạng cập nhật Windows

Bản update hệ thống song khi rất có thể giúp ích khắc phục lỗi một số trong những chương trình hệ thống, bao gồm Teams Chat.

Bạn mở Windows Update vào Settings hay nhanh hơn là nhập tìm kiếm và mở trong tìm kiếm hay trình đối chọi Start. Bấm Check for updates để kiểm tra bạn dạng cập nhật mới, nếu tất cả sẵn thì bạn setup ngay.

*
Sau đó, mở lại áp dụng Teams Chat nhằm kiểm tra.

Khởi hễ lại trình tinh chỉnh đồ họa:

Mặc dù có vẻ hoàn toàn không tương quan đến sự việc hiện tại, việc tắt và nhảy lại trình điều khiển và tinh chỉnh đồ họa rất có thể giúp bạn khắc phục vấn đề.

Bạn bấm chuột phải lên nút Start > chọn Device Manager.

*
Khi hành lang cửa số Device Manager mở ra, bạn tìm và bấm vào mũi tên trên Display adapters.

Xem thêm: 15+ Ứng Dụng Sửa Ảnh Đẹp Nhất 2021 Chọn Lọc Bởi Ctm

*
Bạn sẽ bắt gặp trình tinh chỉnh đồ họa của mình, bây giờ bạn nhấn vào phải lên nó > lựa chọn Disable device nhằm tắt. Tắt xong, bạn bấm chuột phải vào trình điều khiển và tinh chỉnh đồ họa một lần nữa và lựa chọn Enable device để nhảy lại.

Sau đó, bạn mở Teams Chat nhằm kiểm tra.

Xóa bộ lưu trữ cache Teams Chat:

Đôi khi việc xóa bộ lưu trữ cache ứng dụng sẽ hạn chế được vấn đề xảy ra, với Teams Chat cũng vậy.

Bạn mở trình solo Start và nhập %appdata% > bấm Enter.

*
Trong hành lang cửa số hiện ra, chúng ta lần lượt mở folder Microsoft với Teams. Sau đó, các bạn mở với xóa toàn bộ tệp trong số thư mục blob_storage, Cache, databases, GPU Cache, Local Storage cùng tmp.

*
Sau cùng, chúng ta mở lại Teams Chat để kiểm tra.

Sử dụng Troubleshooter:

Troubleshooter là một trong tính năng rất gần gũi và có lợi của Windows, nó giúp ích không ít trong việc giải quyết lỗi hệ thống và bao gồm ứng dụng nữa.

Bạn mở Settings > System > Troubleshoot > Other troubleshooters.

*
Danh sách những công cụ khối hệ thống hiện ra, bạn tìm đến Windows Store Apps và bấm Run.

*
Trình khắc chế sự cố kỉnh sẽ thao tác làm việc của mình. Trường hợp nó search thấy ngẫu nhiên vấn đề nào với ứng dụng, nó sẽ đưa ra phương án cho vấn đề đó. Làm theo hướng dẫn trên màn hình của khách hàng để hạn chế và khắc phục sự nắm hiệu quả.

Sửa chữa, để lại Teams Chat:

Hệ quản lý Windows 11/10 tất cả tính năng chất nhận được sửa chữa và để lại ứng dụng khi bị lỗi. Chúng ta cũng có thể sử dụng tuấn kiệt này để giải quyết vấn đề.

Bạn mở Settings > Apps > Installed apps. Bạn nhập Teams trong hộp tìm kiếm với nếu thấy hai áp dụng Microsoft Teams thì lựa chọn phiên phiên bản có chữ T chữ ô vuông màu sắc trắng.

*
Bạn click chuột nút ba chấm > lựa chọn Advanced options. Trong giao diện hiện ra, bạn tìm đến mục Reset sẽ thấy nhì nút:

– Repair: Bạn bấm vào nút này để thay thế Teams Chat. Windows sẽ nỗ lực sửa chữa vận dụng mà không tác động đến ngẫu nhiên dữ liệu nào.

*
– Reset: bạn nhấn vào nút này để tại vị lại Teams Chat. Nó đang đặt lại toàn bộ dữ liệu áp dụng và ví như sự thay là một số trong những tệp bị hỏng, nó sẽ bị xóa với phần còn sót lại của dữ liệu ứng dụng.

*
Bạn mở ra Teams Chat nhằm kiểm tra.

Cài để lại Teams Chat:

Đây là giải pháp cuối cùng, các bạn gỡ quăng quật và cài đặt lại Microsoft Teams.

Nếu đã ở Installed apps vào Settings thì bạn bấm nút bố chấm của Microsoft Teams > lựa chọn Uninstall. Hoặc bạn cũng có thể tìm Microsoft Teams trong trình đối chọi Start với sẽ thấy tùy chọn gỡ bỏ.