LỖI KHÔNG VÀO ĐƯỢC PHẦN MỀM HTKK SAU KHI ĐÃ CHỌN MÃ SỐ THUẾ (MST)

Trong quy trình knhì báo thuế bởi phần mềm HTKK rất hấp dẫn xẩy ra những lỗi, một trong những chính là lỗi ứng dụng HTKK không đăng nhập được. Bài viết dưới dây duongmonkyhiep.vn đã chỉ dẫn bạn biện pháp sửa lỗi HTKK ko đăng nhập được một biện pháp chi tiết độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Lỗi không vào được phần mềm htkk sau khi đã chọn mã số thuế (mst)

*
Sửa lỗi HTKK không singin được

Nguyên ổn nhân ko đăng nhập được HTKK

Lỗi phần mềm HTKK nguyên ổn nhân chính là vày xung đột thân ứng dụng cùng hệ quản lý và điều hành windows. Thường thì trường hợp một tín đồ đắn đo họ đã giải quyết bằng cách download lại hệ quản lý windows. Tuy nhiên trogn bài viết này bản thân đang giải đáp cách đơn giản dễ dàng hơn.

Cách khắc phục và hạn chế HTKK ko đăng nhập được

Khởi rượu cồn vỏ hộp thoại run bởi tổ hợp phím Windows + R. Nhập lệnh regsvr32 scrrun.dll vào vỏ hộp thoại với dìm enter.

*

lúc khởi cồn lại chương trình nếu như khách hàng thấy xuất hiện thêm lỗi run-time error 75 nghĩa là ứng dụng hiện giờ đang bị lỗi nhơ bẩn ko chạy bên dưới quyền Admintrator.

Cách hạn chế và khắc phục đơn giản và dễ dàng độc nhất là vào user Admintrator và phân quyền cho phần mềm HTKK tất cả quyền ghi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Need For Speed Most Wanted Black Edition Thành Công 100%

Bước 1. Mở thỏng mục đựng tài liệu ứng dụng HTKK bằng phương pháp thừa nhận loài chuột bắt buộc vào biểu tượng HTKK bên trên nhưng mà hình desktop với chọn xuất hiện tệp tin location.

*

Tại thư mục HTKK, ấn con chuột đề xuất vào hình tượng HTKK cùng chọn Properties

*

Quý Khách sẽ coi bài viết: Sửa lỗi HTKK ko đăng nhập được

Bước 2. Tại cửa sổ quản trị, chọn Security.

Tiếp mang đến trên mục group or username, lựa chọn administrator.

Tại mục Permissions for Administrator, ta chọn Full Control sống cột Allow.

*

Chọn vào Apply với OK. Vậy là chúng ta đã hoàn tất quy trình sửa lỗi ứng dụng HTKK không đăng nhập được.

Chúc các bạn thành công xuất sắc, nhớ là liên hệ đến duongmonkyhiep.vn ví như chạm mặt trở ngại nào vào quy trình thực hiện nhé!