Lỗi không xem được ảnh trên web

1 Trình để mắt tới không hiển thị ngẫu nhiên hình hình ảnh nào bên trên trang bất kỳ4 Trình duyệt cho thấy thêm hình ảnh, nhưng một vài còn thiếu

Trong khi xem xét Internet, một vài lỗi khác nhau hoàn toàn có thể xảy ra có thể khiến một số trong những hoặc tất cả các hình hình ảnh trên một trang web không mua đúng. Phần lớn lỗi này hoàn toàn có thể khiến hình hình ảnh không xuất hiện hoặc hiển thị dưới dạng một liên kết hỏng; tương tự như ví dụ. Các phần dưới đây chứa các gợi ý giải thích để khắc phục những sự việc này.

Bạn đang xem: Lỗi không xem được ảnh trên web

Trình chăm sóc không hiển thị bất kỳ hình hình ảnh nào trên trang bất kỳ

Nếu chúng ta không nhìn thấy bất kỳ hình ảnh nào, nó gần như luôn là một vấn đề sinh sống cuối của công ty và không hẳn là website bạn sẽ truy cập. Cụ thể hơn, vấn đề là vì một vấn đề thông số kỹ thuật trình duyệt. Trước lúc tiếp tục, hãy đảm bảo an toàn bạn là liên kết Internet của bạn đang hoạt động bằng cách truy cập website mà các bạn chưa khi nào truy cập.

Cấu hình trình duyệt


Nhiều trình chăm chú web cung cấp khả năng vô hiệu ngẫu nhiên hình hình ảnh nào được hiển thị sẽ giúp thời gian tải cho người dùng có kết nối Internet lờ lững hơn. Xác minh rằng tùy chọn này sẽ không được kích hoạt bằng cách làm theo các bước bên dưới.

*
Người sử dụng Google Chrome

Mở Google Chrome .Nhấp vào Tùy chỉnh cùng kiểm soát biểu tượng Google Chrome
*
 ở góc trên bên yêu cầu của cửa sổ.Chọn Cài đặt từ trình đơn thả xuống .Ở cuối màn hình, hãy nhấp vào Hiển thị thiết đặt nâng cao …Nhấp vào nút 
*
.Bên dưới Hình ảnh đảm bảo rằng hình tròn mặt cạnh Hiển thị tất cả các hình ảnhđược chọn.Nhấp vào Hoàn tất .Đóng và mở lại hành lang cửa số trình duyệt.

*
Người cần sử dụng Internet Explorer

Mở Internet Explorer .Nhấp vào biểu tượng 
*
 ở góc trên thuộc bên đề xuất của cửa sổ.Chọn Internet Options.Trong hành lang cửa số Tùy chọn Internet, nhấp vào tab Nâng cao.Trong thiết đặt trong Multimedia , bảo vệ có một hộp kiểm trong hộp kiểm Show Pictures .Nhấp vào Apply , sau đó nhấp OK .Đóng với mở lại hành lang cửa số trình duyệt.

Nếu sau khoản thời gian làm theo công việc này bạn liên tục có cùng một vấn đề, hãy tuân theo từng bước được đề nghị trong phần khắc phục sự cố gắng Internet Explorer cơ bản của chúng tôi .


*
Người cần sử dụng Mozilla Firefox

Nhập about:config vào thanh địa chỉ.Nhấp vào I accept the risknút.Tìm kiếm cùng nhấp lưu ban vào permission.default.image .Trong hộp bật lên, bảo đảm an toàn giá trị là 1.Đóng và mở lại hành lang cửa số trình duyệt.

Hãy thử cài trang vào một trình chăm chú khác

Nếu sau khi làm theo các lời khuyên trong phần trước bạn liên tiếp có cùng một vấn đề, thử tải những trang web vào một trình để mắt tới khác. Ví dụ: nếu như bạn đang thực hiện Internet Explorer, hãy thiết lập Firefox từ https://www.mozilla.org/firefox/ và coi nó có gặp gỡ vấn đề tựa như hay không. Nếu chúng ta không thể hiển thị hình hình ảnh trong một trình duyệt gắng thế, rất có thể máy tính hoặc mạng của khách hàng có một tiêu giảm ngăn quán triệt hình hình ảnh được hiển thị.

Internet Explorer quan trọng mở tệp JPG

Nếu hình ảnh được lưu dưới dạng JPG ở cơ chế CMYK, internet Explorer 8.0 sẽ không mở nó.

Xem thêm: Thủ Tục Đăng Ký Xe Ô Tô Ở Hà Nội Mới Nhất, Chi Phí Đăng Ký Xe Ô Tô Tại Hà Nội 2021

Trình duyệt cho thấy hình ảnh, nhưng một số trong những còn thiếu

Một số hình hình ảnh bị thiếu thường là do trang web bạn đang truy cập mà không hẳn là thứ tính; cụ thể hơn, vì chưng một hoặc nhiều vì sao sau đây.

Trang web không chỉ tới vị trí đúng mực ( URL ) của hình ảnh.Vị trí hoặc sản phẩm công nghệ tính lưu trữ hình ảnh đã dịch rời hoặc xóa hình hình ảnh và website chưa được cập nhật.Trang website hoặc máy tính lưu trữ hình hình ảnh đang thừa nhận được không ít yêu mong và cần yếu gửi cho mình hình ảnh.Phần mềm đảm bảo của ai đang chặn hình ảnh.

Các chiến thuật khả thi cho vấn đề này

Một phương pháp để ít tuyệt nhất là chẩn đoán vụ việc này là giúp xem liệu hình ảnh đang được lưu trữ trên một sever thay thế, sau đó nỗ lực định vị nó. Nhấp chuột cần vào hình ảnh hoặc biểu tượng liên kết bị hỏng và chọn Thuộc tính từ trình 1-1 thả xuống xuất hiện. Bạn đang thấy địa chỉ Internet của hình ảnh.

Sao chép liên kết đó cùng sau đó dán vào thanh địa chỉ của bạn và xóa tên của hình ảnh. Ví dụ: nếu như bạn thực hiện hành vi này bên trên hình hình ảnh ở đầu trang, bạn sẽ sao chép “https://www.computerhope.com/issues/broken.gif” rồi xóa phần “broken.gif” của URL. Một số trang web danh sách những thư mục của tập tin (Computer Hope có bản lĩnh này bị vô hiệu) vì vậy cung cấp cho bạn vị trí của hình ảnh. Thực hiện vấn đề này cũng là một cách thức tốt để xác định xem laptop lưu trữ hình ảnh có chuyển động hay không.

Nếu bạn tin cẩn trang web bạn đang truy vấn và có bảo vệ phần mềm loại gián điệp , hãy thử tạm thời vô hiệu hóa bất kỳ sự đảm bảo an toàn nào nhằm xác minh đảm bảo an toàn của chúng ta không chặn bất cứ điều gì.

Thử gạnh thăm website chỉ trong một vài giờ hoặc vài ngày. Như chúng tôi đã nhắc ở trên, lưu lượt truy vấn cao có thể là thủ phạm.

Hãy thử search kiếm tên tệp vào một công ráng tìm kiếm phổ biến , ví dụ điển hình như Google , giúp thấy liệu hình hình ảnh có nằm ở vị trí nơi khác không. Tên tệp hình hình ảnh là phần cuối cùng của URL. Trong lấy ví dụ trước, search kiếm “broken.gif” bao gồm thể cho phép bạn tra cứu thấy hình hình ảnh trên một website khác.

Nếu bạn đang sử dụng mạng internet Explorer, hãy trải qua từng cách trong tài liệu xử trí sự cầm cố Internet Explorer cơ bản của bọn chúng tôi .

Nếu bạn đang chạy Microsoft Windows , hãy xác minh tệp của sản phẩm chủ lưu lại trữ của người tiêu dùng không chặn hoặc đưa hướng trang web bạn đang truy cập.