LỖI MACRO TRONG WORD 2007

Nguyên nhân và Hướng dẫn hạn chế lỗi Macros Security Setting so với các phiên bản word phổ biến, 2010, 2007 một cách dễ dàng và đơn giản nhất…

Bạn vừa cài đặt Office 2007 nhưng khi bạn mở Word 2007 lại xuất hiện thông báo lỗi Macros vào word 2007? Bạn luôn phải nhận OK mấy lần thì mới mở được Word, tuy nhiên đã tuân theo đúng lý giải nhưng lỗi vẫn tiếp tục xuất hiện. Bạn không biết làm gì để khắc phục lỗi này, duongmonkyhiep.vn sẽ giúp đỡ bạn trong nội dung bài viết sau!


1. Macro là gì? nguyên nhân lại lỗi Macros Security Setting

Macros là tập hợp toàn bộ các làm việc thành một thao tác đơn giản và dễ dàng được trình bày dưới dạng các dòng code dựa trên ngôn từ lập trình VBA (Visual basic for application).

Bạn đang xem: Lỗi macro trong word 2007

Hiểu nôm mãng cầu theo một phương pháp khác thì Macro là tool giúp tàng trữ nhiều hành động để thực hiện một tính năng nào đó chỉ bởi một thao tác. Ưu điểm của Macro chính là giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian.

Ví dụ: bạn có nhu cầu chèn hình ảnh của 100 tấm hình lúc đã có tên hình hình ảnh vào những khung người chỉ định thì các bạn phải làm sao? cố vì phải Insert từng tấm thì bạn cũng có thể sử dụng Macro nhằm thao tác. Chỉ mất 2-3 phút là bạn đã sở hữu thể chèn hoàn thành 100 tấm hình ảnh rồi đấy!


Tuy nhiên, khi thực hiện Macro, người tiêu dùng có thể chạm chán lỗi Macro Security Setting vì: thao tác sai lệch hoặc xung bỗng dưng giữa những ứng dụng khi cài đặt mở rộng, hoặc một ứng dụng nào đó cung ứng Macro không tương thích,.. đang dẫn đến lỗi Macro Security Setting.

Xem thêm: Mix Đồ Với Chân Váy Xếp Ly Ngắn Mặc Với Áo Gì? Váy Xếp Ly Ngắn Mặc Với Áo Gì

*

2. Bí quyết khắc phục lỗi Macros trong Word 2010, 2007, 2013…

Khắc phục lỗi Macro Security Setting khá đơn giản dễ dàng chỉ cùng với 60s vào 3 bước ngay dưới đây.

Khắc phục lỗi Macros vào word 2007

Bước 1: lựa chọn Office Button và chọn Word Options. 
*
*

*

Sau khi thực hiện dứt 3 bước trên, bạn hãy thử khởi động lại Word xem thử bao gồm còn thông báo lỗi Macro Security Setting nữa giỏi không. Nếu như vẫn còn, các bạn nên triển khai gỡ đều ứng dụng không ngừng mở rộng liên quan mang đến Macros nhé.

Khắc phục lỗi Macros trong word 2010 và những phiên phiên bản word bắt đầu nhất

Bước 1: lựa chọn File và lựa chọn Options

*
Bước 2: Trong vỏ hộp thoại Word Options, lựa chọn Trust Center

*
Bước 3: lựa chọn Trust Center Setting và thực hiện như sửa lỗi trên Word 2007
*

Tạm kết


Như vậy là duongmonkyhiep.vn đã hướng dẫn xong cách khắc chế lỗi Macros trong word 2010, lỗi Macros trong word 2007 và những phiên bạn dạng word khác. Hy vọng với khuyên bảo trên, chúng ta cũng có thể khắc phục được lỗi trên. Theo dõi chúng mình để thừa nhận được rất nhiều kiến thức có lợi khác về các thủ thuật văn phòng công sở nhé.