Lỗi mạng không xác định khi download

Lỗi không tải về được trên top mạng tìm kiếm google Chrome khá thịnh hành nhưng không hẳn là lỗi hệ thống quá nghiêm trọng, chúng ta có thể sửa lỗi dễ dãi với 6 cách đơn giản và dễ dàng dưới dây.

Để up date triệt đểlỗi không tải về được trên google Chrome, chúng ta làm thứu tự theo những hướng dẫn dưới đây.Bạn sẽ xem: Lỗi mạng không khẳng định khi download

Cách hạn chế và khắc phục lỗi không download được trên trang nhất google Chrome

1. Khởi đụng lại lắp thêm tính

Đây là luôn luôn là cách đơn giản và dễ dàng và công dụng nhất để xử lí những loại lỗi lặt vặt bỗng dưng ngột xuất hiện thêm trên laptop của bạn. Nếu sau thời điểm khởi động lại nhưng Chrome vẫn còn gặp lỗi thì bạn hãy thử lần lượt các cách mặt dưới.You watching: Lỗi mạng không xác minh khi download

2. Kiểm tra ngày giờ trên trang bị tính

Đồng hồ trên máy vi tính nếu bị đặt sai sẽ khiến một số kỹ năng không thể hoạt động. Hãy kiểm tra lại đồng hồ trên thanh taskbar ở dưới góc phải màn hình hiển thị xem nó có đang hiện nay đúng thời giờ không.

Bạn đang xem: Lỗi mạng không xác định khi download

Nếu đồng hồ hiện sai, nhấp chuột phải vào đồng hồ thời trang rồi lựa chọn Adjust date/time.


*

Trong hành lang cửa số Settings vừa hiện nay lên, click để bật cả hai mục Set time automatically với Set time zone automatically thành On, tiếp nối click vào nút Sync now nhằm hệ thống đồng điệu hóa và đặt lại thì giờ chuẩn.


*

3. Kiểm tra lại bộ nhớ máy tính

Theo mặc định, các file mua về trường đoản cú Google Chrome sẽ tiến hành lưu vào thư mục Downloads trong ổ đĩa C. Giả dụ thư mục hoặc ổ đĩa này bị đầy thì nó sẽ không thể không thêm file mới, dẫn đến kĩ năng tải bên trên Chrome cũng không vận động thêm.

Để xung khắc phục, bạn có thể xóa bằng tay thủ công những tệp bản thân không buộc phải trong ổ đĩa hoặc dọn dẹp vệ sinh ổ cứng.

Ngoài ra bạn có thể chọn một folder khác có tác dụng thư mục giữ file mua về mới, bí quyết làm tìm hiểu thêm tại đây.

4. Vô hiệu hóa ứng dụng chống virus

Đôi khi ứng dụng chống virus sẽ nhầm lẫn một số trong những file thông thường thành file bao gồm hại, vì vậy nếu đảm bảo an toàn file bạn đang muốn tải sẽ không còn tiềm ẩn khủng hoảng rủi ro gì, bạn có thể thử trợ thời tắt ứng dụng chống virut rồi download file, sau khi tải chấm dứt thì bật lại phần mềm nhé.See more:

5. Tắt khả năng SmartScreen

Nếu tệp ai đang muốn sở hữu được bảo vệ là bình yên (nhất là những khi chúng ta đang muốn tải các loại file và ứng dụng crack), bạn cũng có thể tạm tắt tính năng này để có thể tải file.

Xem thêm: Thủ Tục Báo Tăng Bhxh Mới Nhất, Đăng Ký, Điều Chỉnh Đóng Bhxh, Bhyt, Bhtn, Bhtnlđ

Bước 1: Mở thực đơn Start rồi click vào biểu tượng bánh răng, hoặc nhấn tổ hợp phím Windows + I để mở menu Settings.


*

Bước 2: Click lựa chọn mục Update & Security.


*

Bước 3: Trong menu bên trái, click chọn Windows Security. Tiếp đó trong phần màn hình hiển thị bên phải, click vào mục App & browser control.


*

Bước 4: Một cửa sổ mới sẽ tiến hành mở ra. Tại đây, tìm đến mục SmartScreen for Microsoft Edge rồi click để tắt nút gạt sang trọng Off.

Sau đó khởi cồn lại laptop và chúng ta có thể thử cài lại tệp tin trên Google Chrome. Sau thời điểm tải hoàn thành hãy có tác dụng lại quá trình trên cùng click nhảy nút gạt quý phái On để nhảy lại bản lĩnh SmartScreen, khởi hễ lại đồ vật thêm một đợt tiếp nhữa để áp dụng thay đổi nhé.

6. Tắt cơ chế S bên trên Windows

Nếu nhiều người đang sử dụng phiên bản Windows 10 S thì chúng ta chỉ hoàn toàn có thể tải về và setup các áp dụng từ Microsoft Store, vày đó sẽ không còn thể dowload được file khác trên top mạng tìm kiếm google Chrome.See more: How To download And Install Powerdesigner 16, Powerdesigner 16

Tuy nhiên, sau khi đổi lên Windows 10 Pro bạn sẽ không thể đổi về Windows 10 S được nữa.