Lượt xem story trên facebook

Cách xem story trên Facebook mà fan khác không biết thực chất cũng chẳng vượt thần thánh hay tinh vi như lầm tưởng của những nhiều người. Bởi chỉ việc một vài công cụ cung cấp cùng vài giây hô biến, bạn đã sở hữu thể lặng lẽ theo dõi story của fan khác mà chẳng nhằm lại ngẫu nhiên dấu vệt nào.

Bạn đang xem: Lượt xem story trên facebook


Cách xem story bên trên Facebook mà người khác ngần ngừ siêu đối chọi giản

Story (Tin) là tính năng được nhiều người sử dụng Facebook quan trọng ưa chuộng. Do với nhân tài này, hình ảnh, video clip được chúng ta đăng download chỉ trường thọ trong 24 tiếng rồi auto biến mất. Tín đồ khác có thể phản hồi Story của bạn bằng phương pháp biểu tượng những cảm xúc, chứ không thể phản hồi như đối với bài post thông thường. Đặc biệt, bạn có thể biết những ai đã xem Tin của chính mình một cách dễ dàng.

*

Bạn đang mong trở thành stalker giúp thấy Story của đầy đủ người, tốt nhất là của crush một giải pháp bí mật? thời điểm này, bạn chỉ việc áp dụng cách xem story trên Facebook mà fan khác ko biết được FASTCARE lí giải sau đây. Các bạn yên vai trung phong là thủ pháp này siêu đối kháng giản. Nên bất cứ ai cũng có thể triển khai nhé.

=> rất có thể bạn quan lại tâm: Mẹo cách xử lý Youtube không tự luân chuyển màn hình

Một vài ba cách giúp cho bạn cách coi story bên trên mà fan khác không biết

Facebook hiện giờ được sử dụng phổ cập cả trên laptop lẫn điện thoại. Bởi vậy với bài viết này, FASTCARE sẽ hướng dẫn cho mình cách coi story không còn lại dấu vết dành cho tất cả hai gốc rễ này.

*


Các xem story Facebook không một ai biết trên thứ tính:

Để coi story ẩn danh bên trên Facebook khi sử dụng trình phê chuẩn trên máy tính. Bạn chỉ cần đến phần mềm J2TEAM Security. Đây là ứng dụng siêu xịn xò được trở nên tân tiến bởi J2TEAM Việt Nam.

Ngoài tính năng cung ứng xem story bên trên Facebook một bí quyết bí mật. Phần mềm này còn tải vô vàn các tính năng rất đỉnh. Ví dụ như thống kê tin nhắn Messenger, đổi màu bối cảnh Facebook, ngăn mã độc, đảm bảo avatar, kiểm tra bảo mật tài khoản Facebook,....

*

Cách thực hiện J2TEAM Security như sau:

bước 1: trên google Chrome hoặc ngẫu nhiên trình chuyên chú nào khác, bạn phải tải thêm J2TEAM Security vào trình coi ngó của mình. Với Google Chrome, bạn chỉ việc vào link này rồi thêm ứng dụng này vào trình coi ngó là được. Với các trình để mắt khác. Chúng ta cũng có thể vào https://j2team.dev/ để sở hữu J2TEAM Security.

cách 2: Khi hình tượng chữ J đã lộ diện trên góc của trình chăm chú hoặc trong khay luôn thể ích. Các bạn hãy click vào biểu tượng này. Lúc đó, các bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tùy chỉnh cấu hình của J2TEAM Security.

bước 3: Ở phần quyền riêng bốn của Facebook, bạn chỉ cần nhấn vào mục Chặn thiên tài "Đã Xem" Của câu chuyện Trên Facebook. Ngay sau khoản thời gian chọn xong, chúng ta có thể xem story Facebook không để lại dấu lốt như mong mỏi muốn.

Xem thêm: Cách Kết Nối Iphone 4S Với Máy Tính, Cách Kết Nối Điện Thoại Iphone Với Máy Tính

cách 4: ko kể ra, chúng ta cũng có thể chọn thêm những tính năng không giống của J2TEAM Security. Ví dụ như chặn tài năng đã xem của mẩu truyện trên Instagram. Nếu bạn muốn bí mật xem Story của bạn khác trên Instagram. Hoặc bạn có thể chọn chặn đã xem vào trò chuyện. Nếu còn muốn đọc tin nhắn của fan khác lúc chat qua Messenger nhưng không hiển thị trạng thái sẽ xem.


*

Cách xem story Facebook không bị phát hiện trên năng lượng điện thoại:

J2TEAM Security là một phần mềm thần thánh. Nhưng phần mềm này chỉ tương thích với máy vi tính mà thôi. Vào trường hợp bạn có nhu cầu theo dõi story của crush lặng lẽ trên điện thoại. Bạn sẽ cần đến biện pháp xem story của fan khác trên Facebook không bị phát hiện bởi Monokai Toolkit.

Với Android, cách thực hiện của thủ thuật này vô cùng 1-1 giản. Mặc dù với iPhone, vày Monokai Toolkit chưa có mặt bên trên Appstore yêu cầu tạm thời, bạn vẫn không thể sử dụng ứng dụng này. Tuy nhiên, các tín đồ vật nhà táo bị cắn dở cũng không nên cảm thấy thừa tiếc. Nguyên nhân mình sẽ nói sinh hoạt cuối bài viết nhé.

Với Android, giúp thấy story ẩn danh bên trên Facebook với Monokai Toolkit. Các bạn cần làm theo những giải pháp sau:

cách 1: Tải áp dụng Monokai Toolkit từ bỏ CH Play về máy

cách 2: các bạn tiến hành thiết lập ứng dụng như bình thường. Sau đó, các bạn đăng nhập tài khoản Facebook của chính mình vào Monokai Toolkit.

cách 3: trên giao diện chủ yếu của ứng dụng, bạn chuyển sang trọng mục Bảng tin giúp xem Story của bạn bè. Vớ nhiên, chúng ta cũng có thể thoải mái coi đi coi lại nhưng mà không chủ nhận của Story không còn hay biết. Ngoài ra, các bạn còn có thể tải Story này về máy bằng cách chạm 2 lần liên tiếp vào Story hoặc nhận nút Download.


*

LƯU Ý:

Monokai Toolkit chỉ phát huy hiệu quả khi bạn xem Story thẳng trên vận dụng này. Nếu như khách hàng xem Story vào Messenger hoặc Facebook, fan khác vẫn biết được bạn đã coi tin của mình như bình thường.

Monokai Toolkit vẫn còn tương đối nhiều lỗi. Thậm chí nhiều người dân còn phàn nàn họ đã trở nên khóa thông tin tài khoản Facebook sau khoản thời gian sử dụng ứng dụng này trên dế yêu. Đây chính là lý do những iFan tránh việc cảm thấy tiếc lúc không thể áp dụng Monokai Toolkit. Xung quanh ra, những tín đồ app android cũng nên cân nhắc thật kỹ trước khi cài đặt phần mềm này.

Cách xem story bên trên Facebook mà người khác không biết nhắc trên khá 1-1 giản. Tuy nhiên, ngoài ra chỉ gồm thủ thuật trên máy tính xách tay mới thật sự hữu dụng. Còn cách áp dụng trên điện thoại thông minh bạn chỉ nên xem thêm thôi nhé.