Màn Hình Đen Win 7 Chỉ Có Chuột

Nếu chúng ta thấy screen đen với bé trỏ vào Windows 7, đừng lo lắng. Làm theo các giải pháp trong bài duongmonkyhiep.vnết này để sửa lỗi screen đen Windows 7 với con trỏ một cách dễ dàng.


*

Của các bạn Máy tính Windows 7 khởi đụng đến screen đen với bé trỏ , với bạn do dự mình đã làm những gì để tạo ra sự cố này. Thiệt là bực bội. Dẫu vậy đừng lo lắng. Đây là một trong những sự cố screen đen thông dụng và bạn cũng có thể khắc phục nó.

Bạn đang xem: Màn hình đen win 7 chỉ có chuột


Tại sao screen đen với con trỏ xảy ra trong máy duongmonkyhiep.vn tính Windows 7 của tôi? Thông thường, bạn sẽ gặp sự cố màn hình hiển thị đen vì chưng sự nuốm về cạc bối cảnh của bạn. Trong những khi đó đều xung bỗng dưng phần cứng có thể khiến máy các bạn bị black màn hình.

Hãy thử các bạn dạng sửa lỗi sau:

Dưới đó là các phương án để thử. Bạn không cần thiết phải thử tất cả; chỉ thao tác theo cách của chúng ta trong danh sách cho đến khi phần nhiều thứ chuyển động trở lại.

khắc phục và hạn chế 1: thải trừ các thiết bị bên ngoài

Nếu thứ tính của chúng ta khởi đụng với màn hình hiển thị đen và một con trỏ, có thể dẫn đến xung bỗng phần cứng. Vì vậy, bạn nên ngắt kết nối những thiết bị bên ngoài trong máy duongmonkyhiep.vn tính của mình.


ứng dụng tất yêu khởi động chính xác 0x00007b
Tắt máy duongmonkyhiep.vn tính của bạn.Ngắt kết nối những thiết bị bên ngoài, bao hàm ổ USB, Tai nghe với Micrô.Tháo pin máy tính xách tay và cáp sạc nếu khách hàng đang sử dụng máy duongmonkyhiep.vn tính xách tay.Nhấn và giữ nút nguồn trong 30 giây cùng thả ra. Máy tính của các bạn sẽ khởi cồn và tắt vào khoảng thời hạn này.Đặt lại pin cùng cắm bộ sạc nếu kia là máy tính xách tay xách tay.Nhấn nút nút nguồn như thông thường để bật máy tính / laptop của bạn.

Hy vọng rằng nó đã sửa chữa màn hình đen của doanh nghiệp với nhỏ trỏ cùng khởi cồn máy tính của công ty đúng cách.

khắc chế 2: Khởi cồn vào thông số kỹ thuật tốt được biết thêm đến vừa mới đây nhất

Tính năng cấu hình tốt được nghe biết lần cuối chất nhận được bạn khởi động máy tính Windows 7 khi laptop của bạn gặp mặt sự nạm nghiêm trọng cùng nó mua hệ thống của bạn đã hoạt động bình thường vào lần khởi động vừa mới đây nhất.

Đây là giải pháp thực hiện:

Đảm nói rằng máy tính của khách hàng đã tắt. Sau đó nhấn quyền lực cái nút nhảy lên.Nhấn nút Phím F8 sau khi bạn nhìn thấy screen logo laptop và trước biểu tượng logo Windows.Sau đó Tùy lựa chọn khởi hễ nâng cao menu đã hiển thị. Nhận nút phím mũi tên chọn Cấu hình tốt được biết đến gần đây nhất , tiếp nối nhấn Đi vào .
*
Chờ một lúc nhằm Windows 7 khởi động.

Thao tác này đã cứu máy duongmonkyhiep.vn tính Windows 7 của chúng ta và sửa màn hình đen bởi con trỏ trong Windows 7.

Nếu cách thức này không công dụng với bạn, đừng lo lắng. Gồm một cái gì đấy khác để thử.


driver_irql_not_less_or_equal (rtwlane.sys)

khắc chế 3: update trình tinh chỉnh và điều khiển có sẵn

Trình điều khiển thiết bị bị thiếu thốn hoặc lỗi thời trong máy tính của bạn cũng có thể khiến sản phẩm tính của người tiêu dùng chuyển sang màn hình hiển thị đen. Để vứt bỏ nó là nguyên nhân gây ra màn hình hiển thị đen với con trỏ, hãy thử update trình tinh chỉnh thiết bị tất cả sẵn lên phiên bạn dạng mới nhất.

Có hai cách để cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh thiết bị của bạn: thủ công với tự động .

lưu ý: trước lúc thực hiện cách thức này, bạn phải đăng nhập vào Windows 7. Nếu khách hàng không thể đăng nhập vào Windows bình thường, hãy khởi cồn nó vào Chế độ bình yên với mạng Đầu tiên.

Cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh thủ công - bạn cũng có thể truy cập trang web của nhà sản xuất, search trình tinh chỉnh và điều khiển thiết bị phần cứng của chính mình và cài đặt xuống phiên phiên bản mới nhất. Tiếp đến cài đặt bằng tay thủ công trong máy tính xách tay của bạn. Đảm bảo cài đặt xuống một ứng dụng tương ưa thích với hệ quản lý điều hành Windows của bạn. Điều này yên cầu thời gian và năng lực máy tính.

Xem thêm: Vai Trò Của Nguyên Tố Vi Lượng : Nhỏ Nhưng Có Võ, Nguyên Tố Vi Lượng Là Gì

Cập nhật trình điều khiển tự động - nếu như bạn không có thời gian hoặc sự kiên nhẫn, chúng ta cũng có thể làm điều đó tự động với Lái xe thuận tiện .

Driver Easy sẽ auto nhận dạng hệ thống của chúng ta và tìm các trình điều khiển chính xác cho nó. Bạn không nên biết chính xác khối hệ thống máy tính của bản thân đang chạy, bạn không cần phải mạo hiểm cài xuống và thiết đặt sai trình điều khiển tương tự như không cần lo lắng về duongmonkyhiep.vnệc mắc lỗi khi sở hữu đặt.

Bạn có thể tự động cập nhật trình điều khiển của chính bản thân mình bằng MIỄN PHÍ hay những Đối với phiên bản. Nhưng với phiên phiên bản Pro, chỉ duongmonkyhiep.vnệc 2 lần click chuột (và bạn sẽ được cung ứng đầy đủ với Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày ):

sở hữu xuống và thiết lập Driver Easy.Mở Driver Easy cùng nhấp vào Quét ngay . Driver Easy tiếp nối sẽ quét các trình tinh chỉnh sự cố trong máy tính xách tay của bạn.
*
Nhấn vào Cập nhật cạnh bên thiết bị được lắp cờ để tự động tải xuống phiên bạn dạng chính xác của trình điều khiển của bọn họ (bạn hoàn toàn có thể thực hiện duongmonkyhiep.vnệc này cùng với MIỄN PHÍ phiên bản). Sau đó thiết lập nó vào máy tính xách tay của bạn.
*

Hoặc nhấp chuột Cập nhật vớ cả để tự động tải xuống và cài đặt phiên bản chính xác của toàn bộ các trình tinh chỉnh bị thiếu hụt hoặc lỗi thời trên hệ thống của công ty (điều này yêu mong Phiên bản chuyên nghiệp - các bạn sẽ được nói nâng cấp khi bạn nhấp vào Cập nhật tất cả ).

Khởi đụng lại sản phẩm công nghệ tính của chúng ta để gồm hiệu lực.

khắc phục 4: Chạy trình chất vấn tệp hệ thống

Nếu tệp hệ thống của người tiêu dùng bị hỏng, bạn cũng có thể gặp sự cố màn hình đen hoặc màn hình đen với con trỏ, vị vậy bạn cũng có thể chạy đánh giá tệp khối hệ thống (SFC) cùng sửa những tệp hệ thống bị hỏng.

Khởi cồn máy tính của bạn vào Chế độ bình an .Trên màn hình hiển thị của bạn, hãy nhập cmd trong hộp tìm kiếm, nhấn vào phải cmd và lựa chọn Chạy như cai quản trị duongmonkyhiep.vnên .
*
Gõ lệnh sau và nhấn Đi vào .

sfc / scannow

*
Sau đó, hiện tượng sẽ quét những tệp hệ thống của bạn và sửa phần đa tệp bị hỏng mang đến bạn. Chờ nó trả thành.Kiểu lối ra với hãy thừa nhận Đi vào để thoát ra khỏi Command Prompt.Khởi động lại trang bị tính của người tiêu dùng như bình thường.Xem liệu màn hình đen với nhỏ trỏ của khách hàng đã được xử lý chưa.


hạn chế và khắc phục 5: soát sổ duongmonkyhiep.vn-rút và ứng dụng độc hại

Như bạn đã biết, nếu đồ vật tính của bạn bị lây nhiễm duongmonkyhiep.vn-rút hoặc phần mềm độc hại, laptop của bạn sẽ bị trục trệu và nhiều lúc không thể khởi rượu cồn bình thường. Bởi vì vậy, bạn nên quét cục bộ hệ thống để bảo vệ không bao gồm duongmonkyhiep.vn rút hoặc ứng dụng độc hại.

Khởi hễ máy tính của bạn vào Chế độ bình yên với mạng .Mở chương trình chống duongmonkyhiep.vn-rút của bạn. Windows Defender hoàn toàn có thể không phát hiện nay ra vận dụng này, bởi vậy chúng ta nên thử một vận dụng chống duongmonkyhiep.vn-rút khác như Aduongmonkyhiep.vnra cùng Panda.Nếu phát hiện tại thấy bất kỳ phần mềm ô nhiễm nào, hãy tuân theo hướng dẫn được cung cấp để tương khắc phục.Khởi cồn lại lắp thêm tính của người tiêu dùng như bình thường.

Hy vọng rằng màn hình hiển thị đen Windows 7 của khách hàng với nhỏ trỏ sẽ tiến hành khắc phục.

Nếu không, chớ từ vứt hy vọng. Còn một điều nữa để thử.

khắc phục và hạn chế 6: thực hiện khôi phục hệ thống

Bạn có thể khôi phục Windows 7 bằng cách hoàn nguyên nó về tâm lý trước đó. Làm như vậy:

Lưu ý: Phải gồm một điểm khôi phục khối hệ thống được sinh sản trên khối hệ thống Windows của chúng ta trước khi bạn có thể thử bản sửa lỗi này.

Khởi động máy duongmonkyhiep.vn tính Windows 7 của doanh nghiệp vào Chế độ bình yên .Nhấn vào Khởi đầu ở góc dưới phía trái của màn hình hiển thị và nhập “ hồi phục “. Tiếp nối nhấp vào Hồi phục trong danh sách kết quả.
*
Nhấp chuột Mở khôi phục Hệ thống nhằm mở trình hướng dẫn khôi phục Hệ thống.
*
Làm theo hướng dẫn của trình lý giải Khôi phục khối hệ thống để khôi phục hệ thống của khách hàng từ điểm phục hồi hệ thống.
*

Sau khi phục sinh hệ thống, hãy khởi hễ lại thứ tính của người tiêu dùng và coi liệu nó bao gồm khắc phục được sự cố của khách hàng hay không.

Vì vậy, bạn có nó - năm phương thức để khắc phục và hạn chế màn hình black với bé trỏ trong Windows 7 . Nếu như khách hàng có ngẫu nhiên câu hỏi hoặc gợi nhắc nào, chớ ngại để lại bình luận cho chúng tôi bên dưới.