Mạng Viettel Không Vào Được

Tác giả: admin

Khắc phục lỗi cơ bạn dạng không truy vấn được 192.168.1.1. Nhằm vào thông tin quản trị modem điền admin password, cấu hình đổi pass wifi.

Bạn đang xem: Mạng viettel không vào được


duongmonkyhiep.vn xin chào mừng quý khách. Để thay đổi được mật khẩu đăng nhập wifi Viettel gồm rất nhiều cách để đổi. Nhưng phương pháp cơ bạn dạng để khi quý khách hàng sử dụng công ty mạng nào thì cũng tụ đổi được chính là truy cập vào con đường link: 192.168.1.1 của Viettel. Do sao lại như vậy?

Mặc định modem trang chủ gateway của các nhà mạng sẽ cấu hình theo địa chỉ IP này. Dù chúng ta lắp mạng cáp quang của phòng mạng khác cũng đổi mật khẩu wifi bằng địa chỉ IP này. Còn nếu bạn đang do dự không biết chọn nhà mạng nào thì hãy lắp mạng Viettel wifi mạnh.

Khắc phục lỗi không truy vấn vào được 192.168.1.1 Viettel

Lỗi 1: Vào được 192.168.1.1 Viettel nhưng lưu ý kết nối không phải riêng tư.

Trước tiên bắt buộc kiểm tra đã kết nối trực tiếp cùng với modem bao gồm của Viettel chưa? bao gồm cả trên máy tính hay trên điện thoại, Ipad..Vào bất cứ một trình xem xét nào các bạn ưa thích, mở tab bắt đầu gõ 192.168.1.1.Khi gõ 192.168.1.1 giỏi báo “Kết nối của người sử dụng không yêu cầu là kết nối riêng tư” như hình dưới. Bạn hãy bấm vào “nâng cao”

*

Hình ảnh: không vào được 192.168.ll Viettel

Sau khi nhấn vào “nâng cao” màn hình hiển thị như hình bên dưới. Bạn nhấn vào dòng khoanh đỏ vào hình vẫn “login” vào được thông số kỹ thuật modem.Đừng quên tráo trở sau của modem để biết tin tức username & password admin nhé.

*

Hình ảnh: không vào được 192.168.1.1 Viettel

Sau khi tuân theo hướng dẫn, khối hệ thống sẽ trở về màn hình như bên dưới:

*

Hình ảnh: cấu hình modem wifi

Hãy cùng mạng cáp quang quẻ Viettel xem video dưới phía trên để khắc phục lỗi này nhé.

Lỗi 2: màn hình báo không thể truy vấn được

Với lỗi này, chúng ta hãy chắc hẳn rằng rằng bản thân đang liên kết chỉ cùng với modem thiết yếu cần đổi. Nếu không vào được mặt đường link, có thông báo như hình bên dưới. Các bạn hãy reset lại modem để modem trở về IP mặc định thuở đầu là được.

Xem thêm: Các Vấn Đề Về Chuột Hay Bị Mất Kết Nối Chuột ? Cách Khắc Phục Là Gì?

*

Hình ảnh: ko vào được 192.168.1.1 Viettel

Cách reset lại modem:

Bước 1: Hãy sẵn sàng cái tăm, hoặc đầu bút, miễn là đồ dùng đó rắn, bé dại vừa lỗ reset.

Bước 2: Chọc vào nút reset giữ khoảng chừng 10 giây. Đến khi các đèn của modem tắt không còn và bật lại chỉ với đèn nguồn thì nhả cây bút hoặc tăm ra.

Bước 3: chờ modem khởi động lại rồi bạn liên tục các thao tác nhé.

Có tương đối nhiều lỗi khiến bạn không truy cập vào phần cai quản trị modem được. Trên đây là 2 lỗi cơ phiên bản mà mọi bạn hay mắc phải. Bạn hãy thử nhé.

Nếu bạn đã thực hiện nhưng không tồn tại 2 lỗi này thì hãy tương tác tổng đài Viettel 18008119 sẽ được hỗ trợ.