Máy in bị sọc đen dọc

Tình trạng thứ in vẫn in đẹp nhất thông thường, bổng dưng bị sọc kẻ Black dọc trang giấy. Ngulặng nhân là do đâu?. Để các bạn cũng có thể hiểu rỏ hơn mực in Đại Tín đã chỉ cho chính mình biết. Tại sao đồ vật in bị sọc Đen dọc là bị hư linh phụ kiện gì?. Cách thay thế sửa chữa và sửa chữa thay thế như thế nào? qua bài viết tiếp sau đây.

You watching: Máy in bị sọc đen dọc


Ngulặng nhân máy in bị sọc Đen dọc trang giấy trong khi in ra

Lỗi này tốt chạm mặt cần nếu vỏ hộp mực của bạn đang bơm mực lắp thêm in lại được 3 -4 lần. Ngulặng nhân tốt gặp mặt với thường xuyên gặp nên đa số là vì hộp mực. Do những linch kiên bên phía trong vỏ hộp mực bị hao mòn, phải new tạo ra hiện tượng kỳ lạ những điều đó.

Nếu bạn chạm chán triệu chứng lắp thêm in khi in ra văn uống bạn dạng bị sọc Black dọc. Thì các bạn chỉ cần sửa chữa thay thế linh phụ kiện vỏ hộp mực, là rất có thể in rất đẹp như bắt đầu ngây. Tuy nhiên bên phía trong vỏ hộp mực có tương đối nhiều linh kiện. Thế thì bạn cần phải thế linh kiện hộp mực nào đây?. Mực in Đại Tín vẫn chỉ cho chính mình nhận ra linh phụ kiện hư hư. Đọc tiếp bên dưới nhé.

Nhận biết linh phụ kiện vỏ hộp mực bị hư

Bên trong hộp mực có tương đối nhiều linc kiên không giống nhau. Mỗi linh kiện điều gồm chức năng riêng rẽ với cấu trúc khác nhau. Trường thích hợp thứ in bị sọc Đen dọc trang giấy thì gồm 2 linh kiện bao gồm buộc phải quan tâm độc nhất là.

Thanh Drum ( Trống hình) vỏ hộp mực

Tất cả những hãng sản phẩm in hp, canon, brother, samsung… Điều cần có vỏ hộp mực new có thể in được và đương nhiên bên trong hộp mực điều tất cả tkhô giòn drum. Thanh hao drum bao gồm hình vào, greed color hoặc màu nâu đen tùy từng một số loại. Ở 1 đầu thanh khô drum tất cả gắn bánh nhông. Và trên về phương diện thanh hao Drum được tô 1 lớp sơn tĩnh năng lượng điện.

Để nhận biết thanh hao drum lỗi bạn có thể rước thanh hao drum ra quan lại sát tất cả bị trày, xước mặt phẳng không.


*
Dấu hiệu trang bị in bị hư drum

Hoặc coi vnạp năng lượng phiên bản in ra tất cả bị kẻ sọc black dọc trang giấy ko. thường thì dấu sọc kẻ đen này nằm ở mxay giấy phía trái hoặc mặt đề xuất.


*
Máy in bị kẻ sọc Black dọc mặt mét trang giấy

Tkhô hanh gạt mực thải bị hư

Linh kiện này thì ít lỗi rộng là thanh hao drum. Tuy nhiên giả dụ vỏ hộp mực đang thực hiện nhiều ngày thì sẽ khiến cho tkhô cứng gạt bị khô cứng. Trong thời điểm này đã không thể độ mền dẻo để gạt sạch mực thải bên trên bám bên trên tkhô cứng drum. Khí kia vnạp năng lượng bản in ra sẽ ảnh hưởng hiện tượng kỳ lạ sọc đen dọc nhiều con đường trên trang giấy.

See more: Hình Như Em Không Vui Đường Hưng Audio Official, Tiểu Sử Ca Sĩ Đường Hưng

Để nhận biết bạn có thể mang hộp mực vật dụng in ra xem. Nếu trên thanh drum bao gồm bám các mực. Thì tkhô hanh gạt đã bị hỏng.


*
Hộp mực hư drum cùng gạt lớn

Hoặc lúc vnạp năng lượng bản in ra có tương đối nhiều đường sọc dọc bé dại bên trên trang giấy.


*
đồ vật in bị sọc Đen dọc khi in

Hình dáng vẻ của thanh khô gạt.


*
HÌnh dáng của tkhô hanh gạt trong hộp mực

Cách sửa lỗi lúc vật dụng in bị kẻ sọc black dọc trang giấy

1.Nếu máy in bị lỗi drum thì bạn phải cầm drum hộp mực bắt đầu thôi. Không thể làm sao sửa được vì mặt phẳng drum đã trở nên trày, xước.

2. Nếu các bạn rước hộp mực ra coi nhưng mà mực in bám những trên tkhô nóng drum. Mặc mặc dù bạn đang thọ sạch sẽ dẫu vậy khi in vẫn dính kèm mực lại. Thì bạn hãy test mlàm việc vỏ hộp mực vật dụng in ra cùng đổ mực thai đi nhé. đa phần khi bị tràn mực thải.


*
Cách đổ mực thải hộp mực thứ in

3. Trường thích hợp khi chúng ta sẽ đổ mực thải ra không còn, tuy thế trong khi in vẫn còn hiện tượng lạ bị sọc kẻ Black dọc trang giấy. Thì bạn phải vậy luôn thanh khô gạt thôi.

See more: Tổng Hợp Một Số Đồng Coin/Token Tiềm Năng Trên Thị Trường Crypto Nửa Cuối Năm 2021

4. Trường vừa lòng không giống ví như sẽ nắm drum hoặc cố kỉnh gạt nhưng vẫn bị sọc kẻ black. Thì bạn phải núm luôn cả 2 linh phụ kiện này nhé. Vì 2 linh phụ kiện này là một cặp nó luôn ma gần kề với nhau khi chúng ta in. Ttê mê khảo giá cố drum gạt vỏ hộp mực lắp thêm in tận nơi.