Máy tính không nhận loa ngoài

Cắm loa vào máy vi tính không nghe được – Mở loa của máy tính thì có âm thanh. Nhưng lại khi các bạn cắn loa ko kể hay tai nghe vào thì ko nghe được. Tại sao lại có tình trạng này xảy ra và làm thế nào để có thể khắc phục được? Các bạn hãy tham khảo những chia sẻ đến từ duongmonkyhiep.vn – Hệ thống mua bán sửa chữa laptop uy tín nhất tại Đà Nẵng qua bài viết dưới đây nhé!

*

Nguyên nhân khiến cắn loa vào máy tính xách tay không nghe được


Trước hết, các bạn hãy chắc hẳn rằng nguyên nhân không hẳn là bởi vì loa ko kể hay tai nghe mà các ai đang sử dụng. Nếu như bạn đã chắc chắn thải trừ được kỹ năng này, bạn hãy đánh giá đến tài năng máy tính đã bị lỗi driver âm thanh. Hãy tiến hành gỡ vứt sau đó cài để lại driver âm thanh cho máy tính ngay.

Bạn đang xem: Máy tính không nhận loa ngoài

Cách khắc phục lỗi cắn loa vào máy vi tính không nghe được

Đầu tiên, các các bạn hãy tiến hành gỡ vứt driver âm thanh cho máy tính và thiết lập lại bằng các bước như sau:

Gỡ bỏ driver âm thanh:

Click chuột đề nghị vào Computer rồi chọn Manage.

Khi hộp thoại xuất hiện, bạn nhấn chọn Device Manager (hoặc có thể trực tiếp gõ Device Manager vào ô tìm kiếm của Windows).

Tiếp theo, bạn chọn mục Sound, video clip and game controllers, rồi tiếp tục click vào mục Audio Controller cùng bấm nút delete trên keyboard máy tính nhằm xóa driver âm thanh.

Khi bạn khởi đụng lại máy tính, Windows sẽ tự thừa nhận driver âm nhạc mới cho máy tính.

Nếu không, các các bạn hãy tìm kiếm driver music cho máy tính bằng cách tải về và cài đặt phần mềm Driver Easy. Vào khi ứng dụng này chạy, nó sẽ thấy được driver còn thiếu. Lúc này, các bạn chỉ việc nhấn download để mua về là được.

Update driver bởi các bước sau:

Bạn nhấn vào phải vào Computer rồi chọn Manager.

Tiếp theo, khi hộp thoại xuất hiện bạn chọn Device Manager.

Lúc này, trong cửa sổ Computer Management bạn hãy click đúp con chuột trái vào Sound, video and trò chơi controller

Sau đó, bạn click chuột phải vào mục High definition Audio device rồi chọn Update driver software.

Xem thêm: Bộ Đồ Truyền Thống Của Trung Quốc Qua Các Triều Đại, Trang Phục Truyền Thống Của Người Trung Quốc

*

Các bạn tiếp tục chọn Browse my computer driver software khi hộp thoại xuất hiện.

*

Click vào Let me pick from danh sách of device để quá trình được tiếp tục.

*

Đến đây, bạn chọn vào ô have disk

*

Click vào browse để tìm băng thông Driver card sound r209 vào tệp vista => HAD => khung hiển thị new được hiện ra, bạn chọn cái bao gồm dấu xanh vùng trước là sẽ hoàn thành được quá trình update driver.

*

Nhưng với trường đúng theo mà các bạn đã chắc chắn rằng, driver âm thanh máy tính trọn vẹn tương thích. Tuy nhiên khi cắm loa vào máy tính không nghe được. Bạn hãy sở hữu máy tính mang đến tại các siêu thị sửa chữa uy tín để chất vấn giắc cắm tai nghe.

Hệ thống duongmonkyhiep.vn dìm sửa chữa lỗi giắc gặm tai nghe máy tính của toàn bộ các dòng. Khắc phục lỗi gặm loa vào máy tính không nghe được uy tín, mang liền chỉ trong vòng 15 phút. Đảm bảo được sẽ hồi phục lại tình trạng loa bất biến nhất mang lại chiếc máy tính của các bạn.

Lỗi cắm loa vào máy tính không nghe được khiến cho các bạn chỉ nghe được music phát ra trường đoản cú loa trong của máy tính. Nhưng hầu hết các chiếc loa vào máy tính hầu như chỉ có đến unique âm thanh và âm lượng ở tầm mức trung bình. Chính điều này sẽ gây trở ngại đối với đa số bạn muốn thưởng thức được âm thanh giải trí rất tốt hơn.

Chỉ với 15 phút sửa chữa thay thế thay loa laptop trên bất kỳ cơ sở nào của hệ thống duongmonkyhiep.vn, máy tính của bạn sẽ sử dụng được cả loa bên cạnh và tai nghe một biện pháp bình thường.

Qua bài viết cắn loa vào máy tính không nghe được của duongmonkyhiep.vn – Hệ thống bán máy vi tính trả góp Đà Nẵng, các bạn sẽ xác định đúng nguyên nhân và khắc phục một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé. Mặt cạnh đó, tại hệ thống của chúng tôi còn có rất nhiều dịch vụ sửa chữa máy tính máy tính xách tay uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Vì vậy, khi bạn có bất kỳ nhu cầu nào về sửa chữa máy tính thì hãy sở hữu đến ngay lập tức với duongmonkyhiep.vn nhé.

Hãy liên hệ qua điện thoại tư vấn hoặc đến trực tiếp tại hệ thống để được hỗ trợ và bốn vấn trực tiếp.

duongmonkyhiep.vn Đà Nẵng: 133 – 135 Hàm Nghi, Đà Nẵng 99 – 101 Hàm Nghi, Đà Nẵng 50 Nguyễn Văn Thoại, Đà Nẵng