MÁY TÍNH KHÔNG NHẬN USB WIFI TP LINK

2 sản phẩm USB WifiModem WiFi của TP-Link được sử dụng không hề ít. Chính do vậy, lúc này duongmonkyhiep.vn xin khuyên bảo các bạn phương pháp setup USB Wifi TP-Link bên trên Windows đơn giản với thành công xuất sắc 100% nhé!.

USB Wifi TP-Link TL-WN725N gồm gì quánh biệt?

TP-Link điện thoại tư vấn xây đắp này là Nano Design, còn đầu USB kết nối thì được mạ xoàn. Một số công bố về dòng USB Wifi này nhưng bạn nên gọi trước lúc mua:

Sử dụng chuẩn kết nối USB 2.0Chuẩn kết nối WIFI IEEE 802.11b/g/nTốc độ lí thuyết 150MbpsCó Led blue color báo tinh thần kết nốiBảo mật WEP,WPA/WPA2, WPA-PSK/WPA2-PSKKích thước: 18 x 15 x7.1 mmHĐH: Windows Vista – 10, macOs 10.6 – 10.14.5, Linux kernel 2.6.18 – 3.19.3

Vì tương thích đối với cả macOs bắt buộc bé TL-WN725N này thường xuyên được những người chơi Hackintosh sử dụng nhằm sửa chữa thay thế Card WiFi bởi vì chi phí rẻ với Driver thì dễ setup.

*
*
*
*
*
*
*

Trường vừa lòng vào hình là do mình bao gồm cả Card WiFi gắn vào khe PCIe cùng USB WiFi vì thế nó bị đổi tên thành Wifi 2, lựa chọn đúng tên là rất có thể kết nối bình thường.

Chỉ đề xuất thực hiện đúng theo phía dẫn ngơi nghỉ trên là chúng ta sẽ setup USB Wifi TP-Link bên trên Windows thành công rồi đấy!