Nâng Cấp Máy Tính Để Chơi Game

Máy tính của người tiêu dùng sau thời gian chuyển động có thể đang bị xưa cũ so cùng với công nghệ hiện giờ hay dễ dàng và đơn giản là bạn muốn máy tính của bản thân chạy cấp tốc hơn. Vì vậy nên trên đây lúc chúng ta cần nâng cấp máy tính xách tay để bàn của chính mình lên. Nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn những mẹo để tăng cấp máy tính để bàn cũ tác dụng nhất. Hãy cùng máy tính An Phát khám phá về vấn đề này dưới đây nhé!

Những lưu ý khi chúng ta nâng cấp máy tính xách tay bàn cũ

trước lúc nâng cấp máy vi tính bạn bắt buộc xem thông số kỹ thuật hiện tại của sản phẩm tính là ra làm sao Cần tìm hiểu main hiện tại rất có thể nâng cấp được lên CPU gì, rất có thể lắp thêm Ram hay đổi Ram khác Lựa chọn linh phụ kiện chính hãng, kiểm soát kỹ trước lúc lắp rápĐể tăng cấp được một cấu hình máy buổi tối ưu thì bạn phải nâng cấp, kiểm soát những linh kiện chủ yếu ớt sau:

1. Nâng cấp ổ SSD


*

Nâng cấp cho ổ SSD

Khi nhắc đến cách nâng cấp máy tính bàn, cần yếu không nhắc đến việc tăng cấp SSD. SSD là ổ giữ trữ thế kỷ mới có tốc độ truy xuất nhanh gấp 3-4 lần so với HDD. Chính vì vậy nó sẽ có tác dụng cho laptop chạy cấp tốc hơn những sau khi bạn nâng cấp cho ổ SSD.Hiện nay, việc nâng cấp máy tính bàn cũ bởi ổ cứng SSD cũng được nhiều tín đồ lựa chọn. Bạn cần chi ra một khoản giá tiền là rất có thể tăng tốc độ chuyển động cho máy tính của mình.Lưu ý: khi upgrade ổ SSD thì chúng ta phải cài hệ điều hành và quản lý trên đó thì mới có thể nâng cao được vận tốc của máy.

Bạn đang xem: Nâng cấp máy tính để chơi game

2. Nạm ổ cứng HDD có dung lượng cao hơn


*

Thay ổ cứng HDD có dung tích cao hơn

Ổ cứng HDD là giải pháp rất tuyệt đối trong trường thích hợp mà bạn cần lưu trữ mà không suy xét tốc độ của máy tính. Chính vì vậy nếu bạn muốn nâng cấp máy tính bàn trong trường hợp này, thì bạn chỉ cần nâng cấp cho HDD là được.

3. Upgrade Ram nhằm chạy đa nhiệm


*

Nâng cấp Ram để chạy đa nhiệm

Có một phương pháp để nâng cấp laptop bàn trong trường hợp phải chạy nhiều ứng dụng cùng lúc, sẽ là thêm Ram.Ram có dung tích 2GB là mức dung lượng tối thiểu cơ mà một máy tính cần buộc phải có. Nhưng gồm một vài ứng dụng đòi hỏi dung lượng Ram đề xuất lớn hơn. Với giá của Ram bây chừ cũng chưa phải quá cao, chỉ với vài trăm ngàn tùy vào dung lượng và tùy hãng.Và ngân sách chi tiêu của Ram hiện nay tại cũng đã khá rẻ. Vì thế việc tăng cấp Ram cho laptop bàn cũng đã đơn giản dễ dàng và ko tốn nhiều giá thành nữa

4. Nâng cấp CPU


*

Nâng cấp cho CPU

Chip là đơn vị xử lý trung trọng điểm và cỗ não của sản phẩm tính. Khi bạn muốn nâng cung cấp chip thì nên cần kiểm tra coi mainboard bạn đang dùng gồm tương ham mê với chiếc chip trước khi upgrade không.Muốn nâng cấp laptop bàn cũ mà không phải mua mới thì bạn phải lựa lựa chọn nâng cấp thông số kỹ thuật máy tính bằng cách nâng cấp cho CPU. Việc tăng cấp CPU tự động hóa sẽ song song với việc thay bo mạch chủ. Nhưng bao gồm một vài nhà phân phối phần cứng như AMD thì không yên cầu thay gắng bo mạch chủ.Điều quan trọng nhất khi nâng cấp laptop là đảm bảo an toàn việc áp dụng CPU mới hoàn toàn tương mê thích với bo mạch nhà và socket của sản phẩm tính. Cực tốt là hãy sử dụng CPU –Z để xem những thông tin hiển thị ở đoạn Package và gạn lọc CPU phù hợp nhất.

Xem thêm: Mới Sinh Ăn Được Hoa Quả Gì : 10 Loại Quả Tốt Cho Mẹ Và Bé, Top 7 Hoa Quả Mát Sữa Cho Mẹ

5. Nâng cấp card màn hình


*

Nâng cấp cho card màn hình

Đối cùng với những game thủ thì về tối ưu card màn hình để sở hữu những trải nghiệm cực tốt trong game là vấn đề bạn bắt buộc lưu ý. Game bây chừ càng càng ngày nhiều, vì thế nên thẻ hình cũng cần update liên tiếp để đáp ứng tốt cho nhu yếu chơi game, làm hình ảnh của bạn.Bên cạnh đó, cái GPU thời thượng dành cho người có nhu cầu. Mà lại nếu bạn có nhu cầu sử dụng dòng cao cấp thì rất cần được có chân cắn nguồn 6 chân hoặc 8 chân.Nghe thì khá lạ nhưng đây là một cách thức nâng cấp máy vi tính bàn cũ. Tại sao là vì nếu bạn không thường xuyên xuyên lau chùi máy tính thì vẫn dẫn đến việc bụi bẩn bám vào trong quạt tản nhiệt có tác dụng máy tính chuyển động chậm đi.Lúc này bạn cần mua bình khí nén để dọn dẹp và sắp xếp máy tính. Sau khi vệ sinh xong, thì khi sử dụng máy vi tính sẽ bao gồm sự biến hóa về mặt hiệu suất. Với bí quyết nâng cấp máy tính xách tay bàn rất đơn giản dễ dàng và cấp tốc chóng chúng ta có thể thực hiện hồ hết lúc cần.

7. Dùng keo tản nhiệt


Dùng keo dán tản nhiệt

Nếu bạn đã cần sử dụng bình khí nén để lau chùi, dọn dẹp vệ sinh máy tính cơ mà máy tính của công ty vẫn còn nóng. Thời gian này, đề xuất dùng keo dán tản nhiệt để làm mát CPU hoặc GPU.Để chắc hẳn rằng bạn cũng cần thiết đặt phần mượt SpeedFan. Đây là phần mềm đo được ánh nắng mặt trời của CPU cùng GPU. Trong trường hòa hợp CPU, GPU nóng thì cần dùng keo dán giấy tản nhiệt sẽ giúp giảm nhiệt độ xuống đáng kể.

8. Thay màn hình hiển thị mới


Thay màn hình mới