Những Bộ Phim Hài Trung Quốc Hay Nhất

Top 20 phim hài Trung Quốc hay nhất tổng hợp những bộ phim hài hước Trung Quốc nổi tiếng,phim lẻ hài Châu Tinh Trì hay nhất, phim cổ trang hài hước, phim võ thuật hài hước Trung Quốc xem là cười không ngớt.

Bạn đang xem: Những bộ phim hài trung quốc hay nhất


*
Top 20 phim hài Trung Quốc hay nhất xem cười không ngớt

Phim hài Trung Quốc nổi tiếng Siêu Nhân Bánh Rán
với các tình tiết hài hước cùng dàn diễn viên ngôi sao nên chiếm nhiều tình cảm của khán giả. Phim xoay quanh câu chuyện chìm nổi của diễn viên nổi tiếng Đại Bằng, do một biến cố bất ngờ mà bị đe dọa tính mạng. Để bảo vệ mạng sống, Đại Bằng phải ký hợp đồng quay bộ phim toàn ngôi sao nhưng đó chỉ là sự giả dối khiến anh có nguy cơ vào tù. Anh phải làm gì để xoay chuyển tình thế vừa giữ được danh tiếng, vừa hoàn thành bộ phim của mình?
*

PhimChâu Đông Vũ hay nhất Bạn Cùng Lớpvới sự gióp mặt của một trong nữ diễn viên Trung Quốc xinh đẹp trong vai Châu Tiểu Chi xinh đẹp, học giỏi cùngLâm Canh Tân trong vai nam sinh học dốt là đôi bạn thanh mai trúc mã.Cùng nhau trải qua thời thơ ấu với nhiều chuyện vui vẻ và học chung lớp từ trung học cho tới đại học. Bấy nhiêu đó thôi đủ cho họ nảy sinh tình cảm và có mối tình tuổi thanh xuân tuyệt đẹp. Tuy nhiên, một biến cố xảy ra khiến họ phải xa nhau mà không kịp nói lời chia tay rồi 10 năm sau vô tình gặp lại, điều gì sẽ xảy ra?Bên cạnh những thước phim cảm động khiến người xem rơi nước mắt thì phim không thiếu những cảnh hài hước cười đau cả bùng.
Phim hài Trung Quốc hay nhất Hỏa Thiêu Vân kể về tên lừa đảo Tiểu Trang do nam thần Trung Quốc điển traiLâm Canh Tân thể hiện. Đây là một kẻ lừa đảo nhờ bàn tay khéo léo, nhanh nhạy mà có thể bôn tẩu giang hồ chẳng sợ ai.

Xem thêm: Coit Tower: Abby Kane Fbi Thriller #5, Need For Speed

Câu chuyện được tiếp tục rất hài hước khi đang lừa đảo thì Tiểu Trang bị Lý Nhược Vân phát hiện và uy hiếp phải cùng hắn lên đường tìm bảo vật quốc gia. Trên đường đi, họ tạo thành ‘liên minh tìm bảo vật’ với vợ chồng lão ngoan đồng Thạch Phật (Đằng Cách Nhĩ) và Kim Tam Nương (Lưu Hiểu Khánh) tranh đấu với Tống Trịnh Chi (Cẩm Vinh) vô cùng hài hước.


*

Phim Người Đưa Đò tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn Trương Gia Giai. Tiểu thuyết kể về cuộc đời của Trần Mạt, Mã Lực và Tiểu Ngọc với nhiều tình tiết cảm động lấy nước mắt nhiều người đọc.Tuy nhiên, khi chuyển thành phim, đạo diễn Trương Gia Giai đã biến thành thể loạitình cảm hài hước với dàn sao nổi tiếng Trung Quốc như Lương Triều Vỹ, Kim Thành Vũ, Angelababy, Trần Dịch Tấn, Hùng Đại Lâm… Ngoài ra, phim có có sự góp mặt của khách mời đặc biệt là Lý Vũ Xuân và Lộc Hàm.Trong phim Người Lái Đò, khi những cặp tình nhân nào gặp rắc rối về tình cảm thìông chủ quán bar Trần Mạt (Lương Triều Vỹ) và người cộng sự Quản Xuân (Kim Thành Vũ) tìm cách tâm sự, sẻ chia bằng sự vui vẻ và ấm áp để hóa giải rắc rối giúp họ sống tốt hơn.Đạo diễn Trương Gia Giai từng chia sẻ về Người Lái Đó như sau: ‘Trong trái tim ngàn vạn người, có ngàn vạn người lái đò. Mỗi thành phố đều có truyền kỳ riêng, truyền kỳ của thành phố cũng chính là người lái đò’.