Nội dung phim định mệnh ấn độ

Bộ phim “Định mệnh” được dựng thành phyên ổn sau thời điểm cuốn nắn tiểu thuyết thuộc tên bán chạy ngơi nghỉ Ấn Độ và vai chính do cặp đôi trai tài gái dung nhan Gautam Rode - Jennifer Winget đảm nhiệm.

You watching: Nội dung phim định mệnh ấn độ


Bộ phim Định mệnh được đưa thể từ tè thuyết thuộc thương hiệu của phòng vnạp năng lượng Govardhanram Tripathi. Phim xoay quanh câu chuyện tình cảm với đông đảo thành kiến xã hội. Saras (Gautam Rode đóng) nam giới trai sinh ra trong một mái ấm gia đình trực thuộc lứa tuổi thượng lưu mà lại anh luôn luôn bi ai tẻ bởi thiếu vắng tình tmùi hương của người người mẹ. Cha anh, ông Vyas cũng đã tái hôn cùng với Gumman - fan thiếu nữ xinh đẹp dẫu vậy ích kỷ và bọn họ sinh ra cậu đàn ông Danny.

Vào ngày sinh nhật của Saras, ông Vyas tuyên ổn bố về việc hôn phối của anh ý cùng với Kumud (Jennifer Winget đóng) – phụ nữ bạn thân của ông. Nhưng bởi vì nỗi nhức mất bà bầu vẫn chưa nguôi ngoai phong, Saras không chuẩn bị sẵn sàng mang đến bài toán thành thân. Anh vẫn chủ động viết thư mang lại Kumud nhằm xin lỗi.

*

Cặp song phái nam bạn nữ bao gồm bao gồm ái tình thảm kịch, đẫm nước đôi mắt.

Saras tránh Dubai mang lại Ratnagari, ngôi làng mạc mà lại mái ấm gia đình Kumud đã làm việc. Thời gian này, anh bước đầu yêu Kumud cùng một tình ái hữu tình vẫn ra mắt. Nhưng lúc về Dubai, Saras đang search thấy lá tlỗi bởi vì mẹ anh viết, bà ko tự sát nhỏng lời thân phụ anh nói.

Vì phát hiện chồng anh nước ngoài tình với Gumma, bà tức giận quyên sinc. Saras suy sụp với mất lòng tin vào phụ vương mình. Anh đưa ra quyết định quăng quật công ty ra đi với tự vứt luôn ý định rước Kumud bởi vì nghĩ rằng anh sẽ không còn nuôi nổi vợ cùng không xứng danh làm ông chồng.

*

Jennifer Wingethóa trang thành Kumud cảm nhận phần đông lời khen tích cực.

Trốn chạy tình thân vừa kịp ban đầu, Saras còn lại cho Kumud sự tổn định tmùi hương quá lớn với để lưu lại sĩ diện đến gia đình bản thân, cô cần kết duyên cùng với Pramad - nam nhi của một gia đình làm chính trị. Tuy nhiên, hạnh phúc lại không mỉm mỉm cười cùng với Kumud khi cô phát hiển thị ông chồng bản thân là kẻ nghiện nay rượu và không thể hy vọng đem cô. Dù bị ck bạc đãi nhưng Kumud vẫn sống với hi vọng sẽ biến đổi ông chồng. Cô gái bất hạnh không còn biết rằng Saras đã nhận được ra sai trái cùng anh vẫn hằng ngày quan sát và theo dõi, trợ giúp cô.

See more: Cách Chế Biến Lô Hội Nha Đam Không Bị Đắng Đơn Giản Tại Nhà, Cách Chế Biến Lô Hội Nha Đam Không Bị Đắng

Tuy nhiên, tình thương từ bây giờ của mình đã muộn màng.

Phyên được phạt sóng trên Today TV ban đầu trường đoản cú 1/6.


Klặng Chi


phim truyền hình Định mệnh của Ấn Độ phyên ổn Định mệnh của Ấn Độ phlặng vô tuyến Ấn Độ Định mệnh phyên Định mệnh Ấn Độ đái tmáu


*

"Mưu thứ ẩn giấu" phần 4 lên sóng truyền họa Việt

0 1

Bộ phyên của Ấn Độ với tương đối nhiều kịch tính luân chuyển quanh cthị xã trả thù của cô bà xã bị sợ Bani với tình địch Meera tiếp tục được phát sóng trên VN.

*

3 tập phim Ấn Độ mang nước mắt khán giả Việt

2 -2

"Âm mưu cùng tình yêu", "Hạnh phúc muộn màng" và "Cuộc chiến đông đảo cô gái dâu" là gần như phyên ổn Ấn Độ đang được khán giả Việt hâm mộ.

See more: Tổng Hợp Những Câu Đố Khó Nhất Thế Giới, Iq Cao Mới Giải Được

*

Phyên đáng sợ thất thu tại Bắc Mỹ thời gian Halloween

0 5

Trong tía ngày cuối tháng 10, “Dune” tiếp tục kẻ thống trị chống vé Bắc Mỹ. Phlặng bỏ xa chùm tác phđộ ẩm đáng sợ, lag gân new tạo dịp Halloween.