Nối file pdf bằng nitro

(duongmonkyhiep.vn) – Trong nội dung bài viết này đang hướng dẫn giải pháp đặt Password nhằm bảo đảm an toàn file PDF với giải pháp cắt nối những file PDF với nhau.

*

Bảo vệ tệp tin PDF bởi Password

Nitro hỗ trợ nhiều phương thức đảm bảo – mã hóa file PDF khác nhưng vào độ lớn nội dung bài viết tôi chỉ nói kỹ năng đảm bảo bởi mật khẩu đăng nhập – password.

You watching: Nối file pdf bằng nitro

Để đặt password, các bạn chọn Tab PROTECT rồi lựa chọn Password Securiy

*

Hộp thoại new xuất hiện; tùy nhu yếu của chúng ta mà lại lựa chọn đặt Password cho tác dụng mngơi nghỉ tệp tin PDF tốt Password nhằm chỉnh sửa tệp tin. Thông thường đặt Password để cấm đoán sửa đổi file mà thôi.

*

Sau lúc nhập Password dứt, click vào nút ít Finish

Sau đó chúng ta nhấn Save sầu nhằm giữ file, tiếng chúng ta msinh sống lại tệp tin này sẽ thấy các chức năng bị ẩn quán triệt áp dụng.

*

Cắt, nối file PDF

Tính năng giảm nối file PDF chắc hẳn rằng tác dụng được dùng nhiều nhất trong việc áp dụng file PDF. Ấy vậy mà lại bản thân thấy những anh chị phân vân tài năng này của Nitro nhưng hay tốt mua thêm những phần mềm như: Split & Merge PDF, Adolix Split & Merge PDF… Cài phần lớn mượt chia sẻ thêm tốn tài nguim máy tính mà lại thôi. Không lâu năm dòng nữa, bản thân vẫn giải đáp sử dụng chức năng này luôn.

Để giảm 1 tệp tin PDF hàng trăm ngàn trang thành file mới với những trang tùy chọn, chúng ta sau thời điểm mngơi nghỉ tệp tin PDF kia ra, chọn in tệp tin PDF.

See more: Xe Chạy Nhanh Nhất Thế Giới Năm 2021, Top Những Siêu Xe Chạy Nhanh Nhất Thế Giới

Tại hành lang cửa số in chúng ta nhớ nên lựa chọn đồ vật in tên là Nitro PDF Creator

*

Sau đó nhập số trang tại Page range.

*

Cliông chồng OK nhằm tiến hành in file PDF

Tiếp theo xuất hiện thêm vỏ hộp thoại new, các bạn lựa chọn địa điểm lưu lại tệp tin & viết tên đến file mới. Vậy là kết thúc, ko bắt buộc cài thêm bất kể phần mềm nào khác nữa. (Cách cắt tệp tin này áp dụng mang lại toàn bộ những chương trình phát âm file PDF nhưng mà bao gồm hỗ trợ sản phẩm in PDF như Adobe Reader Pro, Foxit Reder 6.0 trsống lên,…)

*

Vậy còn nối các file PDF thành một tệp tin thì sao? Cũng cực kì đơn giản thôi các bạn! Các chúng ta nên copy những file PDF yêu cầu nối lại vào 1 thư mục nhằm dễ làm; msinh sống thư mục kia ra chọn hồ hết tệp tin PDF mong mỏi nối lại cùng nhau rồi cliông chồng bắt buộc con chuột chọn Combine files with Nitro.

*

Hộp thoại new lộ diện, các bạn tùy chỉnh thứ tự các tệp tin rồi lựa chọn Create để nối tệp tin.

*

*

Tiếp theo chọn địa điểm lưu tệp tin new và viết tên mang đến tệp tin rồi chọn Save sầu.

See more: Bầu 3 Tháng Đầu Ăn Rau Mồng Tơi Được Không, Mang Thai 3 Tháng Đầu Có Nên Ăn Mồng Tơi

*

OK, vậy là mình đã khuyên bảo kết thúc phương pháp chúng ta nối những file PDF thành 1. Ngoài ra những chúng ta có thể vận dụng để nối những định hình file không giống nhau thành 1 file PDF nhỏng tệp tin word, tệp tin hình ảnh… Mình thấy chức năng này sử dụng những nhất lúc nên scan tài liệu rồi tiếp đến lưu lại thành 1 file PDF.