OFFICE 2013 LANGUAGE PACK TIẾNG VIỆT

Giới thiệu

duongmonkyhiep.vn Office 2013 Language Pack nhóm dịch vụ 1 (SP1) cung ứng các phiên bản cập nhật tiên tiến nhất cho Office 2013 Language Pack. Gói dịch vụ này bao hàm hai loại phiên bản sửa lỗi:

Các bạn dạng sửa lỗi chưa thiết kế trước kia được bao hàm trong nhóm dịch vụ này. Xung quanh các bạn dạng sửa lỗi thành phầm chung, các phiên bản vá lỗi bao hàm những cải tiến về tính ổn định, hiệu suất và bảo mật.Bạn đang xem: Office 2013 language pack tiếng việt

Tất cả các bạn dạng Cập Nhật bảo mật hàng tháng được phát hành vào tháng 2014 và tất cả các bạn dạng Cập Nhật tích lũy được phạt hành vào tháng 2013.

Bạn đang xem: Office 2013 language pack tiếng việt

Giải pháp

Điều kiện tiên quyết

Không có không tồn tại điều kiện tiên quyết để mua đặt bản cập nhật này.

Yêu cầu khởi động lại

Làm nuốm nào để download xuống và cài đặt gói dịch vụ

phương pháp 1: duongmonkyhiep.vn Update (được khuyến nghị)

Để thiết lập xuống nhóm dịch vụ từ duongmonkyhiep.vn Update, hãy truy vấn website sau của duongmonkyhiep.vn:

Bạn hoàn toàn có thể chọn máy vi tính Dịch vụ duongmonkyhiep.vn Update, và tiếp đến đăng ký dịch vụ Cập nhật auto để nhận bạn dạng Cập Nhật SP1. duongmonkyhiep.vn Update sẽ phát hiện các thành phầm mà các bạn đã mua đặt, và tiếp đến áp dụng tất cả các phiên bản Cập Nhật cho các sản phẩm.Lưu ý trên duongmonkyhiep.vn Update, gói dịch vụ này được bao gồm trong KB .

Xem thêm: Top 10 Phim Lẻ Làm Nên Tên Tuổi Của Lý Liên Kiệt Mới Nhất The Defender Jet Li

phương thức 2: mua xuống gói SP1 tự Trung tâm mua xuống của duongmonkyhiep.vn

Các tệp sau đây có sẵn để download xuống trường đoản cú duongmonkyhiep.vn download Center:chú ý nếu như bạn có một phiên bạn dạng 32-bit của Office 2013 gói ngữ điệu được cài đặt lên trên phiên phiên bản 64-bit của Windows, chúng ta phải setup Office 2013 gói ngữ điệu SP1 32-bit Gói.

Để hiểu biết thêm thông tin về kiểu cách tải xuống các tệp hỗ trợ duongmonkyhiep.vn, hãy click chuột số bài viết sau nhằm xem nội dung bài viết trong cơ sở kiến thức duongmonkyhiep.vn:

Cách rước tệp hỗ trợ của duongmonkyhiep.vn từ dịch vụ thương mại trực đường duongmonkyhiep.vn đã quét vi rút tệp này. duongmonkyhiep.vn sử dụng phần mềm phát hiện tại vi-rút mới nhất hiện có vào ngày tệp được đăng. Tệp được lưu trữ trên đồ vật chủ tăng tốc bảo mật giúp chống chặn ngẫu nhiên thay đổi phạm pháp tệp. Để biết thêm tin tức về danh sách khá đầy đủ của tất cả các gói được xuất bản SP1 bên trên màn hình, hãy click chuột số nội dung bài viết sau nhằm xem bài viết trong cơ sở kiến thức và kỹ năng duongmonkyhiep.vn:

danh sách tất cả gói dịch vụ gói 1 (SP1) đến duongmonkyhiep.vn Office 2013 và những sản phẩm máy vi tính để bàn

Tải xuống danh sách những vấn đề về nhóm dịch vụ khắc phục

Sổ thao tác làm việc sau có sẵn để sở hữu xuống. Sổ làm việc này liệt kê các sự cụ được khắc phục bằng nhóm dịch vụ này.


*

lưu ý Bảng tính này chỉ có sẵn bởi tiếng Anh.

Thông tin kỹ thuật

Để biết thêm thông tin về nhóm dịch vụ này gồm một danh sách các tệp bị hình ảnh hưởng, hãy nhấp chuột số nội dung bài viết sau để xem nội dung bài viết trong cơ sở kỹ năng và kiến thức duongmonkyhiep.vn:

chi tiết chuyên môn về gói dịch vụ 1 (SP1) đến duongmonkyhiep.vn Office 2013 và những sản phẩm máy tính xách tay để bàn