Outlook không hiển thị nội dung mail

Lưu ý:  Chúng tôi mong mỏi hỗ trợ cho bạn ngôn từ trợ giúp mới nhất làm việc thiết yếu ngôn từ của chúng ta, nkhô cứng duy nhất rất có thể. Trang này được dịch auto buộc phải rất có thể cất những lỗi về ngữ pháp hoặc văn bản không đúng đắn. Mục đích của Shop chúng tôi là khiến câu chữ này trlàm việc phải hữu ích với bạn. Vui lòng đến công ty chúng tôi biết sống dưới trang này rằng thông báo tất cả hữu ích với các bạn không? Dưới đó là nội dung bài viết bằng Tiếng Anh nhằm các bạn tham khảo dễ dàng hơn.


Dùng setup hiển thị nhằm kiểm soát điều hành vẻ ngoài của danh sách thư, ngnạp năng lượng gọi với dạng xem đối thoại.

You watching: Outlook không hiển thị nội dung mail

Trong trình cẩn thận web, đăng nhtràn lên Outlook Web App bởi URL bởi tín đồ thống trị email cho tổ chức triển khai của người sử dụng hỗ trợ. Nhập tên người tiêu dùng cùng password của khách hàng, rồi lựa chọn Đăng nhập.

Trong thanh khô dẫn phía nghỉ ngơi phía trên cùng, chọn thư, tiếp nối lựa chọn thiết đặt

*
> thiết lập hiển thị.

Chọn tác dụng cơ mà bạn có nhu cầu lựa chọn mang lại setup hiển thị và chọn các cài đặt mà lại mình đang có nhu cầu muốn. Chọn

*
OK để lưu giữ các biến đổi của chúng ta hoặc
*
Hủy nhằm quay trở lại tlỗi nhưng mà ko phải thực hiện bất kỳ biến hóa làm sao.

See more: Giá Trị Kỳ Vọng Trong Xác Suất Thống Kê, Giá Trị Kỳ Vọng E (X)

Thiết đặt hiển thị là:

Danh sách thư Bình thường Outlook Web App Hiển thị bố cái biết tin cho mỗi tlỗi vào hộp thư cho của bạn: người gửi, chủ đề và một phần của loại thứ nhất của văn bạn dạng. Sử dụng tùy lựa chọn này nhằm hiển thị fan gửi hoặc chủ đề trên cùng, và hiện hoặc ẩn mặt đường bạn dạng coi trước.

Hội thoại Hiển thị tlỗi mới nhất hoặc từ cũ độc nhất bên trên thuộc, với hiện nay hoặc ẩn những mục sẽ xóa.

Ngnạp năng lượng đọc Chọn những tùy lựa chọn cho những thao tác sau:

Đọc ngnạp năng lượng địa chỉ (bên bắt buộc, bên dưới thuộc, hoặc ẩn trả toàn)

Những gì để chọn Khi Outlook Web App msinh sống (tin nhắn trước tiên, hoặc chúng ta lựa chọn thư)

Chọn vỏ hộp kiểm áp dụng đến tất cả thư mục nếu bạn muốn tuyển lựa của khách hàng mang lại ngăn uống hiểu để áp dụng mang lại tất cả thỏng mục.

See more: Những Bài Hát Hay Nhất Của Khởi My, Những Ca Khúc Hay Nhất Của Khởi My Mp3 320Kbps

Phiên phiên bản Outlook Web App quý khách hàng rất có thể biến hóa thân các tiêu chuẩn chỉnh cùng phiên bạn dạng rút gọn của Outlook Web App. Nếu chúng ta có kết nối băng thông nhỏ nhắn, phiên bản thông thường hoàn toàn có thể là 1 tuyển lựa xuất sắc rộng so với phiên phiên bản chuẩn chỉnh của Outlook Web App. Ngoài ra, phiên bản rút gọn gàng của Outlook Web App hoạt động xuất sắc hơn với các technology cung ứng chẳng hạn như cỗ đọc screen. Phiên bản rút ít gọn cũng vận động với trình xem xét ko hỗ trợ phiên bạn dạng chuẩn của Outlook Web App.