Phần Mềm Cắt Video Clip

Các phần mềm cắt ghép video là công cụ giúp cho bạn lưu giữ lại lại những khoảnh khắc đáng nhớ vào một file video duy nhất, đồng thời cung cấp người dùng sáng tạo ra những đoạn phim độc đáo mang lại riêng mình. Cùng điểm qua top 30 phần mềm cắt ghép clip miễn phí bài bản 2021 tức thì sau đây!


Top 15 ứng dụng cắt ghép đoạn phim miễn giá thành trên lắp thêm tính, laptop

Phần mềm Camtasia Studio

Thông tin

Nhà phát hành: TechSmith.Hệ điều hành: Microsoft Windows.Dung lượng: 479.9 MB.

Bạn đang xem: Phần mềm cắt video clip

Tính năng

Camtasia - cái brand name được đề cập tên đầu tiên trong đứng top các ứng dụng cắt ghép video clip chuyên nghiệp. Camtasia Studio là áp dụng quay phim, khắc ghi các video clip trên màn hình hiển thị với các tính năng trông rất nổi bật như:

Tạo ra các đoạn ghi màn hình hiển thị và chỉnh sửa những video unique cao.Tích hợp tác dụng phóng to lớn hoặc thu nhỏSử dụng tài nguyên khối hệ thống ít nhất hoàn toàn có thể để đảm bảo tốc độ cũng như hiệu suất làm cho việc của máy tính.Ngoài ra, ứng dụng có tích thích hợp sẵn với Powerpoint và hỗ trợ các định dạng áp ra output đa dạng, rất có thể trực tiếp đăng sở hữu lên YouTube.

*

Phần mượt Format Factory

Thông tin

Nhà phân phát hành: không tính phí Time Inc.Dung lượng: 65.9 MB.

Tính năng

Format Factory là một phần mềm giúp bạn chuyển đổi tất cả những loại tệp video, âm thanh và hình hình ảnh định dạng sang 4/3GP/MPG/AVI/WMV/FLV/SWF. Bởi vì đó có thể làm giảm kích cỡ file nhiều phương tiện, tiết kiệm ngân sách một lượng lớn tàng trữ trong máy tính của bạn. Những tính năng nổi tiếng của Format Factory cso thể là:

Sửa đoạn clip và tệp tin audio lỗi.Nén DVD lịch sự video, CD sang tệp tin audio.Các tệp tin MP4 cung ứng iPod/iPhone/PSP/BlackBerry.Chuyển đổi file ảnh, hỗ trợ RMVB, AV Mux, Watermark.Giao diện hỗ trợ tới 62 ngữ điệu khác nhau(bao tất cả Tiếng Việt)

*

Phần mềm Boilsoft clip Joiner

Thông tin

Nhà phân phát hành: BOIL Software.Hệ điều hành: Microsoft Windows.Dung lượng: 5.3 MB.Cấu hình răn dạy dùng: Windows 7, RAM 2GB.

Tính năng

Boilsoft đoạn phim Joiner cung cấp nối các file video clip lại với nhau thành một file tốt nhất mà vẫn giữ nguyên chất lượng âm nhạc và hình ảnh ban đầu. Các tính năng khá nổi bật của phần mềm:

Giao diện dễ dàng và đơn giản dễ sử dụng.Không giới hạn số lượng clip cần kết hợp.Dễ dàng sắp xếp lại các video thành một chuỗi chính xácHỗ trợ những định dạng video khác nhau như: AVI, Divx, Xvid, Real truyền thông files, MPEG, VOB, wmv, wma, 3gp, mp, m4a, m4v,..

*

Phần mượt Alon đoạn phim Joiner

Thông tin

Nhà phân phát hành: Alon Systems, Inc.Hệ điều hành: Microsoft Windows.Dung lượng: 2.06 MB.Cấu hình khuyên nhủ dùng: Windows 10, RAM 2GB.

Tính năng

Alon video clip Joiner được nghe biết là một phần mềm góp ghép nối các video clip riêng lẻ với nhau một cách thuận tiện và cấp tốc chóng. Phần mềm cung ứng ghép nối các clip định dạng AVI, MP4, MOV, 3GP, RMVB, MPEG/MPG với WMV/ASF thành một tập tin đoạn phim duy nhất. Với giao diện thân thiện và những nút lệnh 1-1 giản, Alon đoạn clip Joiner giúp bạn dùng hoàn toàn có thể thao tác hoàn thành video chỉ trong thời hạn ngắn.

*

Phần mượt Xilisoft đoạn clip Cutter

Thông tin

Nhà phân phát hành: Xilisoft.Hệ điều hành: Microsoft Windows.Dung lượng: 23.2 MB.Cấu hình khuyên răn dùng: Windows 10, RAM 1GB.

Tính năng

Xilisoft clip Cutter giúp bạn cắt chọn lọc một hoặc nhiều đoạn tùy ý vào video, cho ra những video clip mới hoàn toàn theo sở thích người dùng. Phần mềm có công dụng xem trước những file gốc và tệp tin đầu ra, giúp người dùng chỉnh sửa nội dung một giải pháp dễ dàng. Các tính năng nổi bật:

Có thể cấu hình thiết lập điểm đầu với điểm cuối chính xác.Hỗ trợ nhiều nguồn vào và các định dạng đoạn clip đầu ra.Áp dụng những hiệu ứng chuyển tiếp giữa các đoạn phim một bí quyết dễ dàng

*

Phần mượt Camtasia (Chỉ dành riêng cho Macbook)

Thông tin

Nhà phát hành: TechSmith.Hệ điều hành: Mac OS.Dung lượng: 512.3 KB.

Tính năng

Tương từ bỏ như Camtasia Studio, với được upgrade sử dụng được mang đến Macbook, Camtasia chất nhận được ghi lại các video trên màn hình đồng thời giúp người tiêu dùng tạo và chỉnh sửa các đoạn phim một cách dễ dàng. ứng dụng sử dụng tài nguyên khối hệ thống ít nhất có thể để bảo đảm tốc độ cũng như hiệu suất làm việc của sản phẩm tính. ứng dụng tích hợp chức năng phóng lớn hoặc thu nhỏ, chú trọng vào chổ chính giữa điểm của video. Bên cạnh đó cũng hỗ trợ các định dạng áp sạc ra đa dạng, bao hàm 720p HD và trực tiếp đăng thiết lập lên YouTube.

*

Phần mượt Ultra video clip Joiner

Thông tin

Nhà phạt hành: Aone Software.Hệ điều hành: Microsoft Windows.Dung lượng: 10.1 MB.Cấu hình khuyên dùng: Windows 7, RAM 2GB

Tính năng

Ultra video clip Joiner là phần mềm hỗ trợ để nối các file video có định hình giống hoặc không giống nhau thành 1 đoạn clip có định dạng thống nhất thuộc lúc.

Số lượng ghép nối có thể lên tới 10 video clip có format file không giống nhau từ AVI, MPG, MPEG, MPE, MP4, WMV, ASF, DAT, VOB, RMVB thành format thống duy nhất với 6 định dạng phổ cập là AVI, MPEG, VCD, SVCD, DVD cùng WMV. Giao diện cực kỳ đơn giản, dễ thao tác đem đến cho người dùng gồm có trải nghiệm hay vời.

*

Phần mượt Wondershare Filmora

Thông tin

Nhà phát hành: Wondershare.Hệ điều hành: Microsoft Windows.Dung lượng: 1.1 MBCấu hình khuyên dùng: Windows 10, RAM 4GB.

Tính năng

Đến với Wondershare Filmora, tín đồ dùng được thiết kế việc cùng với giao diện đơn giản, dễ mày mò và sử dụng. Đây là phần mềm làm phim cực kì đơn giản và nhanh lẹ đồng thời cũng đơn giản dễ dàng hóa phần đa tính năng nâng cấp giúp chúng ta tiết kiệm thời hạn và công sức của con người khi chỉnh sửa video. Các tính năng trông rất nổi bật của Wondershare Filmora:

Có tương đối đầy đủ các chính sách chỉnh sửa đoạn phim cơ bản, thao tác làm việc dễ dàngDễ dàng cắt, tách, điều chỉnh tăng giảm âm lượng ở đầu - cuối video.Có thể chia sẻ tức thời trải qua nhiều kênh mạng xóm hội, qua các thiết bị iOS/Android hay đĩa DVD.Có tính năng lồng tiếng cùng điều chỉnh tốc độ phát tiếng.

*

Phần mượt iMovie (Chỉ dành riêng cho Macbook)

Thông tin

Nhà phạt hành: Apple.Hệ điều hành: Mac OS X.Dung lượng: 620.6 MB.Cấu hình răn dạy dùng: Mac OS X 10.13.6 trở lên, RAM 2GB.

Tính năng

iMovie là vận dụng làm phim, chỉnh sửa, chỉnh sửa video bài bản cung cấp cho miễn phí cho cả hệ điều hành iOS và Mac.

Phần mềm giúp bạn tạo ra số đông đoạn trailer theo phong thái Hollywood có sẵn vào phần mềm. Hứa hẹn hẹn sẽn mang đến cho người dùng phần lớn đoạn clip với chất lượng chuyên nghiệp. Tính năng trông rất nổi bật của phần mềm:

Cải thiện quality âm thanh, tùy chỉnh cấu hình độ dung nhan nét hình ảnh, tinh chỉnh đoạn phim nhanh chóngDễ dàng chia sẻ với người khác.Tạo phim chất lượng HD, độ phân giải 4K đẹp mắt mắt.

*

Phần mượt Free đoạn clip Cutter

Thông tin

Nhà phân phát hành: Free đoạn clip Cutter.com.Hệ điều hành: Microsoft WindowsDung lượng: 3.1 MB.Cấu hình khuyên răn dùng: Windows 10, RAM 2GB.

Tính năng

Free đoạn clip Cutter là phần mềm cho phép cắt cùng phân chia các tập tin đoạn phim của bạn thành phần lớn phần kích thước nhỏ dại hơn. Đảm bảo video thu được sau thời điểm cắt hay phân chia đều duy trì được unique hình hình ảnh tốt nhất. Free đoạn clip Cutter đón nhận được đa số các format video: MPEG 1/2, MPEG4, DivX, Xvid, AVI, WMV, Quicktime MOV, Flash video,...

Đây là một tiện ích hoàn toàn miễn mức giá và rất đơn giản sử dụng, chúng ta có thể sao chép audio từ 1 tập tin đoạn phim hay tạo âm nhạc cho những cảnh phim của mình.

*

Phần mềm Windows Movie Maker

Thông tin

Nhà vạc hành: Microsoft.Hệ điều hành: Microsoft Windows.Dung lượng: 131 MB.Cấu hình khuyên dùng: Windows 10, RAM 2GB.

Tính năng

Nếu như chưa chọn được một phần mềm cắt chỉnh đoạn clip hợp cạ, thì Windows Movie Maker là 1 trong lựa chọn vượt trội đáng giá đến bạn. Đây là 1 công cố kỉnh làm phim video, chế tạo ra trình chiếu từ hình ảnh có sẵn một giải pháp nhanh chóng. Những tính năng vượt trội như:

Khả năng thao tác làm việc với các file ảnh và video, tích hợp các hiệu ứng gửi tiếp.Có nhiều thao tác chỉnh sửa đoạn phim dễ dàng như: thêm chú thích, chèn nhạc nền, hình ảnh nền..Hỗ trợ áp sạc ra nhiều format khác nhau.

*

Phần mượt Gihosoft Free đoạn clip Cutter

Thông tin

Nhà phát hành: Gihosoft.Hệ điều hành: Microsoft Windows.Dung lượng: 23.2 MB.Cấu hình khuyên nhủ dùng: Windows 10, RAM 2GB.

Tính năng

Phần mềm cắt đoạn phim Gihosoft Free clip Cutter hoàn toàn miễn phí với tương đối nhiều tính năng rất nổi bật như:

Cắt ghép video clip mà vẫn duy trì được unique âm thanh cùng hình hình ảnh ban đầu.Sử dụng dễ dàng dàng, nhập xuất đoạn clip nhanh gọn.Hỗ trợ thao tác đúng chuẩn từng giây khi chỉnh sửa video.Hỗ trợ những định dạng phim và âm thanh.

*

Phần mềm Weeny Free clip Cutter

Thông tin

Nhà phát hành: Weeny Software.Hệ điều hành: Microsoft Windows.Dung lượng: 20.4 MB.Cấu hình răn dạy dùng: Windows 7, RAM 2GB.

Tính năng

Weeny Free video Cutter là ứng dụng cắt ghép video clip đặc nhan sắc khắc mà lại bạn không nên bỏ qua. Một vài kỹ năng nổi bật:

Phần mượt cắt đoạn clip miễn phí, giúp người tiêu dùng dễ thiết lập và sử dụng.hỗ trợ cắt clip thành những file nhỏ tuổi mà không xẩy ra dính nội dung quảng cáo.Chế độ coi trước video clip gốc hoặc clip đã cắt., xuất video clip sau cắt khá nhanh.

https://www.weenysoft.com/screenshot/sc_038.png

Phần mềm iTech video Cutter

Thông tin

Nhà vạc hành: iTech System.Hệ điều hành: Microsoft Windows.Dung lượng: 864 KB.Cấu hình khuyên nhủ dùng: Windows 10, RAM 2GB.

Tính năng

Với iTech đoạn phim Cutter bạn có thể cắt các đoạn âm nhạc hoặc đoạn clip yêu thích của bạn từ một tập tin một bí quyết dễ dàng. Anh tài vượt trội của iTech video Cutter rất có thể kể mang lại như:

Cho phép coi trước các tập tin ban đầu, đồng thời tùy chỉnh cấu hình khởi điểm với điểm xong chính xác.Có thể sử dụng video clip và âm thanh cá thể khi thao tác làm việc với phần mềmChế độ coi toàn màn hình hiển thị trong thời gian chỉnh sửa.Hỗ trợ phần lớn tất cả định dạng âm nhạc và đoạn phim phổ vươn lên là như VOB, AVI, MPEG, WMV, MP3, WMA,...

*

Phần mềm Bandicut đoạn phim Cutter

Thông tin

Nhà phạt hành: BandisoftHệ điều hành: Microsoft Windows.Cấu hình răn dạy dùng: Windows 10, RAM 2GB.Dung lượng: 12.7 MB.

Tính năng

Một ứng dụng chỉnh sửa đoạn clip dành riêng cho hệ quản lý và điều hành Window, Bandicut video clip Cutter được cho phép bạn cắt, ghép, các thành phần tách ra từ phiên bản gốc nhưng mà không cần mã hóa.

Tốc độ cắt, ghép cấp tốc hơn đa phần mềm khác với quality tuyệt vời.Thao tác kiểm soát và điều chỉnh thời gian ban đầu và kết thúc dễ dàng bằng phương pháp kéo thả thanh trượt.Có thể sửa đổi và lưu giữ về đoạn phim dưới những định dạng khác nhau.

Xem thêm: Bóng Đá Được Tính Bao Nhiêu Huy Chương Vàng Bóng Đá Nam Olympic Tokyo 2020

*

Top 15 Website giảm ghép clip trực con đường miễn phí

Việc thực hiện các phần mềm cắt ghép video video clip sẽ khiến máy tính tốn dung lượng. Vậy các bạn hãy thử tức thì cắt, chỉnh sửa đoạn phim với rất nhiều website sau. Rất tiện nghi cắt ghép clip khi du ngoạn xa hoặc thực hiện laptop của chúng ta khác để cắt ghép đoạn clip ngay trên chỗ.

Filmora

Filmora là trình chỉnh sửa video clip trực đường miễn giá tiền với giao diện người tiêu dùng trực quan, một loạt Filmora cung cấp nhiều công cụ sửa đổi hiệu ứng video clip cùng nhiều tính năng cơ bản.

Các tính năng khá nổi bật như:

Hỗ trợ các định dạng nguồn vào khác nhau: MP4, AVI, MOV,...Tùy lựa chọn thanh trượt hoặc thời gian bắt đầu và xong xuôi cụ thể để chỉnh sửa thời lượng video

Tuy nhiên, phần mềm này công ty yếu sửa đổi các clip dung lượng dịu (cho phép tải lên video clip không vượt 100MB độ dài nhỏ tuổi hơn 480 giây), cho nên vì vậy bạn nên lưu ý trước khi chỉnh sửa.

Link truy cập trực đường Filmora

*

Online Converter

Online Converter là phần mềm được cho phép cắt, chia nhỏ video thành những định dạng khác biệt với giao diện đơn giản dễ dàng và dễ dàng sử dụng. Phần mềm này sở hữu những tính năng khá nổi bật như:

Thao tác cắt, chỉnh đơn giản và dễ dàng nhanh chóngHỗ trợ số đông các định dạng phổ biến: MP4, AVI, FLV,.... Ko kể ra, bao gồm thể thay đổi qua lại các định dạng tập tin khác nhau, biến hóa tốc độ cùng khử rung videoKhông chỉ giảm ghép đoạn clip mà còn rất có thể nén video, chuyển phiên video,...

Kích thước đoạn clip tải lên: bên dưới 200MB

Link truy cập trực con đường Online Converter

*

Online đoạn phim Cutter

Một một trong những công cố kỉnh cắt video trực tuyến miễn phí quan yếu không nhắc đến Online video clip Cutter. Trình thông qua Online clip Cutter cung ứng mở hầu hết các định dạng thông dụng hiện nay, các tính năng nổi bật như:

Cho phép bạn biến hóa tỷ lệ form hình.Đảm bảo chất lượng và định dạng áp ra output của video.Hỗ trợ xoay video 90, 180 hoặc 270 độ.Có thể tải đoạn clip lên từ bỏ thiết bị, từ Google Drive hoặc link video.

Kích thước đoạn phim tải lên: không quá 500MB.

Link truy cập trực tuyến đường Online clip Cutter

*

Ezgif

Trình cắt video clip trực con đường miễn tổn phí Ezgif sở hữu đều tính năng rất nổi bật sau:

Đa dạng những tính năng mớ lạ và độc đáo như tạo thành GIF, đảo ngược video, nén, chỉnh kích thước video,...Giữ nguyên unique và định dạng đoạn clip theo tệp ban đầu.Cắt đoạn phim đơn giản bằng cách chọn thời hạn bắt đầu, kết thúc.

Kích thước đoạn phim tải lên: bên dưới 100MB.

Link truy vấn trực tuyến đường Ezgif

*

Cut đoạn clip Online

Cut đoạn phim Online - trình chăm chút cắt đoạn phim rất hữu ích, chất nhận được bạn cắt video clip trực tiếp từ không ít định dạng khác biệt như MP4, 3GP, MKV,...

Một vài ba tính năng khá nổi bật của Cut video Online:

Thao tác cắt video đơn giản, tích hợp tuấn kiệt xoay video và thay đổi định dạng video.Có thể mua lên trường đoản cú thiết bị vật dụng tính, điện thoại thông minh hoặc Google Drive, Dropbox và URL của video.Kích thước tệp buổi tối đa 75MB ở phiên bản miễn phí.

Link truy vấn trực đường Cut video clip Online

*

ClipChamp

ClipChamp được biết đến như một trình duyệt chỉnh sửa và chia sẻ video hoàn toàn miễn phí. Đây còn là tiện ích đa chức năng giúp bạn điều chỉnh màu sắc, áp dụng các bộ lọc với nhiều app khác cho các video trực tuyến. Mặc dù bạn cần đk tài khoản để thực hiện ứng dụng trực con đường này.

Các tính năng:

Tương thích hợp với đa dạng và phong phú kích thước file đầu vào.Có thể cài đặt lên và thao tác được với nhiều đoạn clip cùng lúc.Hỗ trợ fan dùng thay đổi định dạng video và chia sẻ video trực tuyến đường một phương pháp dễ dàngCó thể thiết lập lên và thao tác làm việc được với nhiều đoạn phim cùng lúc.

Link truy cập trực đường ClipChamp

*

Kapwing

Kapwing là trình chỉnh sửa video miễn phí chất nhận được bạn cắt nhiều đoạn vào một clip tải lên bằng thao tác làm việc kéo chuột solo giản.

Các nhân tài nổi bật:

Giao diện thân thiện, đơn giản dễ sử dụngThao tác kéo chuột có thể chấp nhận được cắt clip theo độ dài hy vọng muốn.Mở được rất nhiều định dạng clip phổ biến như 3GP, MP4, AVI,..

Kích thước video clip tải lên: buổi tối đa 300MB, dưới 30 phút.

Link truy cập trực tuyến đường Kapwing

*

Kizoa

Một trình coi xét chỉnh sửa video clip trực tuyến đường miễn phí tổn khác mà chúng ta cũng có thể trải nghiệm ngay sở hữu tên Kizoa. Sau đây là những tính năng nổi bật mà Kizoa sở hữu:

Dễ dàng cắt, xoay và ghép các đoạn clip với nhau.Có sẵn nhiều mẫu đoạn phim trong kho lưu giữ trữ cho bạn lựa chọn.Tích hợp nhiều tính năng có lợi cho người dùng kĩ năng sáng tạo ra phim tự hình ảnh, clip theo sở trường đồng thời hỗ trợ chia sẻ nhanh chóng lên các mạng xã hội một cách nhanh chóng.

Lưu ý: Các clip sau khi xuất đang mang logo sản phẩm của Kizoa.

Link truy vấn trực tuyến đường Kizoa

*

Aconvert

Convert cung cấp mở được nhiều định dạng đoạn phim phổ phát triển thành và tích hợp được nhiều tính năng không giống trên trang chủ như: tài liệu, PDF, hình ảnh, sách điện tử,..

Các tính năng nổi bật của Aconvert:

Có thể tải clip lên từ bỏ thiết bị, từ Google Drive, Dropbox hoặc đường links videoCho phép mở được rất nhiều định dạng video: MP4, AVI, FLV, MPG,...Cắt clip dễ dàng bằng cắt đặt thời gian bắt đầu, kết thúc.

Kích thước video: tối nhiều 200MB.

Link truy cập trực tuyến đường Aconvert

*

Wincreator

Trình Wincreator là một trang trực tuyến đường để cắt video clip miễn tầm giá cung cấp cho người dùng cùng với những làm việc cơ bạn dạng là cài đặt video, khắc ghi điểm đầu và điểm cuối chỉnh sửa và lưu đoạn clip dễ dàng. Đến với Wincreator là cho với những anh tài như:

Thao tác 1-1 giảnTích vừa lòng nhiều anh tài như: tạo thành GIF, cắt nhạc MP3,...Hỗ trợ biến đổi định dạng đoạn clip sang MP3.Kích thước video clip tải lên: buổi tối đa 50MB.

Link truy vấn trực đường Wincreator

*
jh;"

Flex Clip

Flex video là trình chỉnh sửa clip miễn tổn phí tích phù hợp nhiều chức năng hiệu ứng, bộ lọc với văn bạn dạng cho các bạn những đoạn phim sinh động, lôi cuốn hơn. Flex Clip cho phép cắt, chỉnh đoạn clip với thao tác làm việc kéo trượt dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng. Trình coi xét tích hòa hợp nhiều kỹ năng bộ lọc, hiệu ứng và điều chỉnh vận tốc video. Không tính ra, bạn có thể xem trước đoạn clip được xuất ra và ký tên lên đoạn phim của mình. Tuy nhiên, hạn chế của Flex clip là chỉ cung ứng đầu ra định dạng MP4. Vì chưng đó, với hầu hết mục đích chỉnh sửa cơ phiên bản thì flex clip se là 1 trong lựa lựa chọn hữu ích.

Link truy cập trực đường Flex Clip

*

Veed

Veed - giữa những công núm cắt video trực đường miễn phí không cần thiết phải đăng ký tài khoản rườm rà. Veed sở hữu những tính năng trông rất nổi bật như:

Giao diện solo giản, dễ sử dụngCó thao tác nhiều đoạn clip khác nhau thuộc lúcHỗ trợ được các định dạng thông dụng như MOV, AVI, MP4.

Kích thước video: về tối đa 50MB.

Link truy vấn trực tuyến đường Veed

*

Video Toolbox

Nếu như sẽ tập tành chỉnh sửa video làm phim hay các đoạn đoạn clip đơn giản thì đoạn clip Toolbox là 1 trong lựa chọn có ích cho bạn. Clip Toolbox là trình chỉnh sửa video trực đường cơ phiên bản và miễn mức giá thu hút nhiều đối tượng người sử dụng người dùng.

Thao tác nhấp chuột đơn giản, dễ dàng sử dụngCho phép ghép những clip nhỏ thành một video hoàn chỉnh.Hỗ trợ sử dụng cho những định dạng video clip phổ đổi mới như 3GP, AVI, AMV, FLV,...

Kích thước video: miễn giá tiền 1500MB lưu trữ cho một lần đăng ký tài khoản.

Link truy vấn trực tuyến clip Toolbox

*

Clideo

Hỗ trợ phần đông các định dạng thông dụng như AVI, MP4, VOB, Clideo là trình cắt đoạn phim miễn tổn phí và cắt theo mong muốn của bạn. Clideo với thiết kế thân thiện, cung ứng người sử dụng cắt nhanh clip với làm việc hai điểm ghi lại đơn giản. Tuy nhiên trình xử lý xuất bạn dạng hơi chậm, mất nhiều thời gian ngóng đợi. Để trải nhiều khả năng vượt trội hơn chúng ta cũng có thể nâng cung cấp lên phiên bạn dạng pro cho laptop của mình.

Link truy vấn trực tuyến đường Clideo

*

YtCropper

YtCropper là trình cắt video clip trực tuyến đường trên Youtube trọn vẹn miễn phí. Trình duyệt gồm chỉ hoàn toàn có thể nhận trực tiếp đoạn clip từ URL đoạn clip trên YouTube hoặc ID cụ thể của đoạn clip được chọn. Cùng với YtCropper, bạn cũng có thể thoải mái cắt chỉnh video Youtube với độ dài bất kỳ mong mong muốn và share trực tiếp lên social một phương pháp dễ dàng.

Với điểm yếu kém không tích hợp tác dụng tải video, bạn phải nhập link video URL Youtube hoặc ID rõ ràng mới chỉnh sửa được.

Link truy vấn trực tuyến YtCropper

*

Trên đó là top phần mềm cắt ghép video clip miễn phí chuyên nghiệp 2021, hãy thử áp dụng để xem “trình” chỉnh sửa video clip của bản thân tới đâu nhé. Chúc bạn sớm bao hàm tác phẩm ưng ý!