Phần mềm chép đĩa cd

Danh sách trình ghi đĩa CD/ DVD miễn mức giá cực tốt 2020

Làm cụ như thế nào để ghi đĩa CD cơ mà ko chạm mặt vấn đề gì? Quý Khách chỉ cần phần mềm tương xứng. Dưới đó là các lịch trình ghi đĩa CD/ DVD cực tốt đến Windows dựa vào thời hạn ghi đĩa, tính toàn diện dữ liệu với cường độ dễ ợt của từng lịch trình.

You watching: Phần mềm chép đĩa cd

Ashampoo Burning Studio FreeExpress BurnImgBurnBurnAware FreeCDBurnerXPDVD FlickDeepBurnerCyberLink Power2Go

Ashampoo Burning Studio Free

Ashampoo Burning Studio 19 – ABS là một trong những trình ghi đĩa chuyên nghiệp hóa, gọn gàng dịu cùng dễ thực hiện, có thể nói rằng là sự sàng lọc rứa mang đến bộ Nero vượt bự chảng. Ngoài CD/DVD thì ABS còn hỗ trợ ghi đĩa Blu-ray, một chuẩn chỉnh DVD new gồm dung tích béo.

*


Sau khi cài đặt, nhìn vào giao diện, hẳn bạn đã biết ngay lập tức được các tính năng và cách sử dụng của cmùi hương trình. Với từng loại đĩa cần ghi, người tiêu dùng chỉ việc chọn từ thực đơn tương ứng, bao gồm:

Burn Files & Folders: tạo hoặc cập nhật đĩa dữ liệu (đối với loại đĩa mang đến phép ghi và chỉnh sửa sau khi ghi).Burn or Rip Music: tạo đĩa nhạc (đĩa CD thông thường để chơi bên trên đầu đĩa hoặc đĩa dạng nén). Ngoài ra, khách hàng cũng có thể rip đĩa CD để copy file từ đĩa vào máy tính.Burn Movie: tạo đĩa phim với định dạng VCD, SVCD, DVD và Bluray.Create/Burn Disc Images: Tạo tệp tin hình họa (image) của đĩa hoặc ghi file image lên đĩa. Với cách này, khách hàng có thể sao lưu đĩa dưới 1 tệp tin hình ảnh duy nhất (vắt vì copy cục bộ tệp tin và tlỗi mục có trong đĩa ra mặt ngoài nhỏng cách thông thường).Erase: Xóa đĩa đối với các loại đĩa hỗ trợ ghi/xóa nhiều lần.

Ngoài các tính năng ghi đĩa nêu trên, chương trình còn 1 tính năng rất hữu ích, đó là sao lưu giữ và khôi phục dữ liệu bên trên đĩa CD hoặc phân vùng của đĩa cứng. Để sử dụng tính năng này, khách hàng chọn ‘Baông xã up or Restore Files và Folders’, chọn tiếp ‘Backup files & folders’ để tiến hành sao lưu giữ, hoặc ‘Restore an existing backup’ để khôi phục sau khoản thời gian đã sao lưu được.

Dưới đấy là 2 phiên bản miễn phí tổn với trả phí bạn có thể download về:

Hướng dẫn Cr
ông chồng Ashampoo Burning Studio Pro:

Tải cùng giải nén tập tinChạy file “Ashampoo Burning Studio.exe” để mua đặtCài đặt bình thường, thoát thiết đặt lúc hoàn tấtCopy cục bộ tệp tin vào thỏng mục cr
ông chồng với dán đè lên file vào thư mục tải đặtXong

Express Burn

Express Burn là một phần mềm có ích khác từ NCH. Công cố gắng này còn có phiên bạn dạng hoàn toàn miễn giá tiền cùng với tài năng tinh giảm tuy nhiên nó xong xuôi quá trình. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện nó ở nhà với ghi đĩa CD nhanh chóng.

*

Những tín đồ sáng chế tuim tía phần mềm này là phần mềm ghi đĩa nkhô giòn duy nhất trên quả đât cơ mà bạn cũng có thể mong mỏi ghi đĩa CD chậm trễ hơn để có unique ghi xuất sắc rộng. Quý Khách không cần lo về việc tìm tìm những tệp từ bối cảnh ứng dụng trải qua PC – chỉ cần kéo và thả nó vào áp dụng.

Cmùi hương trình có thể chấp nhận được bạn:

Ghi lại CD âm thanh, bình thường hóa âm thanh hao cùng tạm ngưng thân những bạn dạng nhạcGhi đĩa DVD cùng Blu-Ray, tạo nên cùng thống trị chương, ghi vào PAL hoặc NTSCTạo người sáng tác DVD tùy chỉnh cấu hình với những mẫu mã được tạo ra sẵnTạo đĩa dữ liệu rất có thể khởi động để cứu giúp PC của công ty Lúc cần

Download Express Burn miễn phí

ImgBurn

ImgBurn chắc hẳn rằng là phần mềm ghi đĩa miễn phí tốt nhất mang lại Windows 10 nhưng chúng ta có thể search thấy ngay lập tức hiện giờ, vì chưng nó cung cấp những tùy lựa chọn độc nhất vô nhị.

Nó cung cấp rất nhiều định dạng, chẳng hạn như BIN, CCD, CDI, CUE, DI, DVD, GI, IMG, ISO, MDS, NRG với PDI, cùng nó sẽ ghi ngẫu nhiên phương tiện tiên tiến nhất nào, tự đĩa CD cổ điển sang trọng đĩa Blu Ray .

See more: Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Lãng Mạn Nhất 2021, Tổng Hợp 100 Status Tình Yêu Lãng Mạn Nhất 2021

*

Vì thực tế là nó có rất nhiều tùy chọn, đề xuất khá phức tạp Lúc thực hiện, bởi vậy các bạn sẽ cần một ít thời hạn để triển khai quen với chương trình này. Nhưng nếu bạn cần một phần mềm ghi đĩa miễn chi phí khỏe mạnh, ImgBur chắc rằng là chọn lọc rất tốt của bạn.

Tính năng bao gồm của ứng dụng ghi đĩa miễn tổn phí ImgBurn

Read: Đọc đĩa vào tập tin hình ảnhBuild: Tạo một tập tin hình ảnh new trường đoản cú số đông tập tin ở máy vi tính hoặc bên trên mạng hay ghi tập tin thẳng vào đĩaWrite: Viết tập tin hình ảnh vào đĩaVerify: Kiểm tra bát chắc hẳn rằng có thể đọc được. quý khách cũng có thể so sánh với 1 tập tin hình hình họa được giới thiệu nhằm bảo đảm những tài liệu thực tiễn là chính xácDiscovery: Kiểm tra ổ đĩa, áp dụng phối kết hợp với DVDInfoPro, bạn cũng có thể đánh giá chất lượng của vấn đề ghi đĩa trên ổ đĩa đã xử lý

Download ImgBurn 2.5.8.0 miễn phí

BurnAware Free 13.0 – Công gắng ghi đĩa CD/DVD nhanh khô chóng

BurnAware rất có thể gồm bối cảnh đẹp tuyệt vời nhất trong tất cả các chương trình từ bỏ list của chúng tôi với chính là lý do vì sao nó phổ biến đối với người tiêu dùng. Bên cạnh giao diện đẹp mắt, BurnAware Free hỗ trợ số lượng tùy lựa chọn phệ mang lại 1 phần mềm ghi đĩa miễn tầm giá.


*

Với cơ chế này, bạn cũng có thể ghi đĩa CD âm tkhô nóng với MP3, đĩa DVD tài liệu và nhiều phương tiện, ISO với Cue Image, xóa hoặc định dạng đĩa ghi lại, xào luộc đĩa CD hoặc DVD của bạn lịch sự hình hình ảnh ISO, v.v.

Tính năng chính của phần mềm ghi đĩa BurnAware Free

Ghi dữ liệu cùng chế tác đĩa boot.Thu âm thanh khô, video clip với MP3.Tạo cùng ghi hình họa ISO/CUE/BIN.Sao chép những đĩa cùng nhau hoặc lịch sự hình ảnh ISO.Xóa đĩa bị ghi đtrần.Trích xuất âm tkhô cứng từ đĩa CD.Trích xuất dữ liệu từ bỏ đĩa tất yêu phát âm.Hỗ trợ CD-R/RW, DVD-R/RW, DVD+R/RW, BD-R/RE và DVD-RAM.Hỗ trợ UDF, Bridge và ISO9660.Hỗ trợ Windows 10.Thêm những skin bắt đầu mang lại giao diện.Thêm chức năng cấu hình thiết lập sản phẩm tự ưu tiên mang lại các file.Hỗ trợ mẫu lệnh để tạo nên file ISO tiêu chuẩn.Thêm tab Summary mang đến cơ chế Disk Info và nút ít bnóng nhằm coppy đọc tin vào clipboard.

Download BurnAware Free

CDBurnerXP 4.5

Mặc cho dù có tên XPhường, CDBurnerXP.. trọn vẹn cân xứng với Windows 10 cùng nó hoạt động tuyệt vời nhất. Cmùi hương trình này cung cấp tất cả những định hình bao gồm, tuy thế nó nhịn nhường như là giải pháp miễn giá thành rất tốt nhằm ghi đĩa CD cùng DVD âm tkhô giòn.

*

CDBurnerXPhường cung cấp ghi vào các dạng đĩa phương tiện quang đãng không giống nhau nhỏng CD, DVD, HD-DVD cùng thậm chí là cả Blu-ray. Với chương trình này, các bạn sẽ hoàn toàn có thể ghi CD âm tkhô cứng hoặc dữ liệu vào AAC, MP3, ALAC, FLAC, OGG, WAV với một trong những định dạng khác

Vì vậy, nếu như khách hàng đã làm việc với âm nhạc , có lẽ rằng công tác tốt nhất có thể nhằm ghi tập tin âm tkhô giòn của người tiêu dùng là CDBurnerXP (tất nhiên bạn cũng có thể áp dụng nó cho những tác vụ khác, nlỗi ghi đĩa dữ liệu, đĩa Blu-ray với tạo nên hình hình ảnh ISO).

Tính năng bao gồm của CDBurnerXP

Tạo đĩa CD hoặc DVD nhằm lưu trữ dữ liệuTạo đĩa CD ca nhạcTạo file ISO

Download CDBurnerXPhường 4.5 miễn phí

DVD Flick

DVD Fliông chồng là ứng dụng ghi đĩa miễn tầm giá dành riêng cho Windows 10 chuyên sinh sản với ghi DVD đoạn phim. Nó hỗ trợ rộng 40 format đoạn Clip, vày vậy về cơ phiên bản bạn cũng có thể đặt bất kỳ clip như thế nào vào tô DVD.

*

Nó cũng rất dễ sử dụng, với đồ họa đơn giản dễ dàng, do vậy chúng ta cũng có thể ghi đĩa DVD của bản thân chỉ trong vài cú bấm vào. Và mặc dù nó thiếu tùy lựa chọn cho những định dạng không giống, tuy vậy đây có lẽ là hình thức miễn mức giá tốt nhất có thể để ghi đĩa DVD không tính kia.

Download DVD Flichồng 1.3 miễn phí

DeepBurner

Một ứng dụng ghi đĩa miễn phí hoàn hảo khác mà lại chúng ta cũng có thể hy vọng cần sử dụng test là DeepBurner. Ứng dụng này còn có hình ảnh người dùng đơn giản, nhưng mà bù lại bằng các tuấn kiệt của nó.

*

Điều nên để ý là bao gồm hai phiên bạn dạng gồm sẵn, Pro cùng Free, với những kĩ năng có sẵn trong bọn chúng khá không giống nhau.

Về những hào kiệt, đây là một trong những tác dụng nhưng DeepBurner gồm trong phiên phiên bản Miễn phí:

Khả năng ghi đĩa CD cùng DVD tài liệu cũng như CD âm thanhCó thể tạo nên và ghi ảnh ISOHỗ trợ những đầu đốt IDE, USB, SCSI và Fire WireHỗ trợ quá mứcPhương pháp viết DAO, SAO với TAOHỗ trợ đĩa CD nhiều phiênKhả năng sinh sản đĩa khởi độngKích thước bộ đệm ổ đĩa kiểm soát và điều chỉnh độngBộ nhớ đệm tập tin cùng đĩa công suất caoCó thể cung ứng những máy ghi đồng thờiDễ sử dụng dựa vào trình khuyên bảo tích hợpTrình lý giải tự động cho phép các bạn sinh sản những tệp AutoRunPhiên phiên bản di động cầm tay cũng đều có sẵn

Chỉ bao gồm tuấn kiệt vào phiên bản DeepBurner Pro:

Đĩa trực tiếp vào tô sao chépKhả năng tạo nên DVD videoKhả năng chế tạo album CD / DVD được cá thể hóaTính năng sao lưuHỗ trợ chiếc lệnhTiện ích biết tin ổ đĩa với phương tiện đi lại truyền thông

Dưới đấy là 2 phiên bản miễn chi phí với trả giá thành bạn cũng có thể cài về:

CyberLink Power2Go 11

CyberLink Power2Go 11 Crack là 1 trong những Một trong những lịch trình ghi đĩa cùng sao lưu đĩa rất tốt đến đĩa CD, DVD cùng đĩa Blu-ray. Bây tiếng Burn truyền thông media vào ngẫu nhiên đĩa nào với việc giúp sức của Power2Go. nó đi kèm với technology tiên tiến rộng với một loạt những format đĩa cùng tế bào.

See more: Phần Mềm Viết Nhật Ký Trên Máy Tính, Advanced Diary 5

*

Các công dụng nâng cấp của CyberLink Power2Go Platinum 11

Mẫu thực đơn trí tuệ sáng tạo.Chuyển đổi video clip UltraHD 4K giúp xem bên trên điện thoại cảm ứng thông minh di động.Ttận hưởng thức phát lại âm tkhô cứng AAC / FLAC rất tốt.Bây giờ với Blu-ray & amp; AVCHDRip các loại đĩa CD của doanh nghiệp – Và share, lưu giữ hoặc ghi mang lại ngẫu nhiên dịp làm sao.Hoàn thành thay đổi âm tkhô giòn với trình sửa đổi sóng.Bộ quy định ISO – Gắn và xem hình ảnh đĩa Cải thiện chất lượng Clip mang đến máy di độngNgay chớp nhoáng, một Khi gửi tự máy tính xách tay của doanh nghiệp. Hỗ trợ cho H.264, MP4 và MPEG.

Download CyberLink Power2Go Platinum 11 full Cr