Top Phần Mềm Copy Nhạc Vào Iphone

Cách duy nhất nhằm copy nhạc từ máy tính xách tay vào iPhone, máy tính bảng ipad là trải qua iTunes. Nhưng kể từ lúc công cụ new - iTools reviews thì bọn họ đã bao gồm thêm một lựa chọn new để copy nhạc vào iPhone, máy tính bảng ipad từ máy vi tính không bắt buộc dùng iTunes. Thậm chí là cách tiến hành khi họ sử dụng công cụ bắt đầu này còn đơn giản và dễ dàng và nhanh hơn rất nhiều so cùng với khi thực hiện "hàng chủ yếu hãng".

Bạn đang xem: Top phần mềm copy nhạc vào iphone

Tải iTools miễn phí

Tải iTools mang đến Mac

Nếu bạn từng loay hoay hàng giờ đồng hồ thời trang để tìm bí quyết tải clip vào iPhone hay copy hình ảnh từ máy vi tính bằng iTunes thì giỏi nhất, quăng quật đi! Vì cá nhân người viết cũng từng như bạn, bắt buộc làm bởi được, mò bằng được, tuy nhiên, từ khi biết đến sự tiện nghi của iTools, iTunes xuất hiện chỉ đến "đủ đội".


Cách copy nhạc vào iPhone bằng iTools

Giao diện cực 1-1 giản, thân thiết và trực quan. Mặc dù cho là một bạn không thực sự giỏi về sự việc này thì cũng hoàn toàn có thể dễ dàng áp dụng iTools để lấy nhạc vào điện thoại.

Bước 1: chúng ta khởi động phần mềm iTools trên đồ vật và kết nối với thiết bị trải qua cáp đi kèm. Khi laptop nhận diện và kết nối thành công, bối cảnh như tiếp sau đây sẽ xuất hiện.


Bước 2: các bạn chọn thẻ Music với mục Music bên dưới.

Bước 3: Các chúng ta có thể copy nhạc luôn từ bước này. Cơ mà vì cá nhân người viết mong chia nhạc của chính mình thành các thể loại, phong cách khác nhau nên chọn lựa vào mục New Playlist để tạo nên một thư mục mới, đặt tên tùy ý.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Tài Khoản Qq Trung Quốc, Cách Đăng Ký Qq Trên Điện Thoại

Tạo thư mục riêng mang đến từng thể các loại nhạc


Bước 4: chế tạo ra thư mục nhạc new xong, chọn vào đó, tiếp đến click vào Import để ban đầu lấy nhạc vào thiết bị.

Bước 5: cũng giống như như khi chúng ta copy đoạn phim vào iPhone bằng iTools nhưng mà duongmonkyhiep.vn vẫn nói trước đây. Các chúng ta có thể sử dụng thao tác làm việc kéo thả hoặc truy vấn thẳng vào địa chỉ lưu những file nhạc này với sử dụng.

Kéo thả những file nhạc từ máy vi tính vào trong iTools


Tìm tới vị trí lưu tệp tin nhạc trong thứ rồi chọn những bài xích hát ý muốn nghe, tiếp đến Open.

Bước 6: quy trình thực hiện đã tùy trực thuộc vào số lượng bài hát được lựa chọn cũng như tổng dung tích của những bài hát đó.

Sau khi trả tất, những bài hát vẫn hiển thị tức thì trên đồ họa đang thao tác làm việc để khám nghiệm lại.


Vậy là không tính cách cần sử dụng iTunes với VLC nhằm copy file media từ máy tính vào năng lượng điện thoại, người tiêu dùng còn hoàn toàn có thể sử dụng iTools để lấy nhạc từ huyết tính vào iPhone. Theo ý kiến cá thể người viết, đây thực chất là lựa chọn tương xứng và nên sử dụng cho tất cả mọi người.

Video hướng dẫn copy nhạc vào iPhone bằng iTools


*