Phần mềm chống phân mảnh tốt nhất

Phần mềm phòng phân mảnh

Hiện nay có tương đối nhiều phần mềm hỗ trợ việc chống phân miếng ổ cứng, tuy nhiên không buộc phải phần mềm nào thì cũng vượt trội, bất biến và hiệu quả. Trong bài bác này duongmonkyhiep.vn sẽ phân chia với các bạn Top 5 phần mềm chống phân mảnh ổ cứng giỏi nhất, về cơ phiên bản đây là những phần mềm giành riêng cho ổ cứng HDD, còn nếu khách hàng đang áp dụng SSD thì nên tham khảo cách kích hoạt TRIM, lệnh TRIM bên trên windows để giúp bạn buổi tối ưu hóa ổ cưng SSD rộng thay vày Defragment. Nhưng hãy ghi nhớ kích hoạt TRIM trên windows chỉ vận dụng trên ổ SSD thôi nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm chống phân mảnh tốt nhất

*

Top 5 phần mềm chống phân mảnh ổ cứng tốt nhất

1. Disk Defragmenter (có sẵn trong Windows)

Disk Defragmenter là chức năng được tích đúng theo sẵn vào Windows, vì thế bạn không phải cài thêm bất kỳ phần mượt nào, bạn có thể chống phân mảnh ổ cứng máy tính bất kỳ lúc nào, mình thích hoặc đặt giờ lên kế hoạch để hệ điều hành auto chống phân mảnh. Để sử dụng tác dụng này, chúng ta vào Conputer tiếp nối phải chuột chọn Properties.

*

2. Defraggler

Defraggler là ứng dụng chống phân mảnh ổ cứng chuyển động khá hiệu quả, được hỗ trợ miễn phí cho những người sử dụng, được cải cách và phát triển bởi hãng sản xuất Piriform. Nó vẫn liệt kê danh sách những phân vùng của ổ cứng, để phòng phân mảnh cho 1 phân vùng nào đó bạn nhấn chuột vào Analyze, phần mềm sẽ phân tích các file tập tin… bị phân mảnh. Dìm Defraggler sau thời điểm phân tích xong.

Xem thêm: Trung Tâm Bảo Hành Vsmart Tại Hà Nội, Bắc Ninh, Trung Tâm Bảo Hành Vsmart Tại Hà Nội

Defraggler hiện bao gồm 2 phiên phiên bản là phiên bản Defraggler setup và bạn dạng không cần thiết lập Portable Defraggler

*

3. Mydefrag

Mydefrag giúp bạn bảo trì, buổi tối ưu hóa ổ đĩa cứng của dòng sản phẩm tính gấp rút và hiệu quả. Phần mềm sẽ quét toàn bộ các địa điểm được chọn bao hàm cả không khí trống. Sau đó dịch chuyển các tập tin, folder được quét mang lại vị trí thích hợp, sử dụng Mydefrag laptop được nâng cao tốc độ đáng chú ý trong quá trình làm việc.

*

4. Auslogics Disk Defrag

Auslogics Disk Defrag là ứng dụng có công dụng chống phân mảnh ổ đĩa. Nó chuyển động khá bình ổn và đem về hiểu trái cao, có thể chấp nhận được người dùng tất cả thể thiết lập cấu hình chống phân mảnh nhiều ổ đĩa, đa phần vùng. Auslogics Disk Defrag chạy hơi nhanh, bạn chỉ cần khởi cồn phần mềm chuyển qua Advanced tools cùng nhấn chuột chọn Defragment để kháng phân miếng ổ cứng sản phẩm tính.

*

5. Smartdefrag

Smartdefrag có chức năng chống phân mảnh bạo phổi mẽ, nó sẽ giúp bạn chuẩn bị xếp các dữ liệu hợp lí trên đĩa cứng đồng thời về tối ưu máy tính xách tay với các công cụ cung cấp khác, phần mềm vận động khá phát âm quả với khoảng độ bình ổn cao.

Cũng y hệt như Defraggler, Smartdefrag hiện bao gồm 2 phiên bạn dạng là bạn dạng Smartdefrag thiết đặt và phiên bản không cần thiết đặt Portable Smartdefrag